icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

19/05/2022

21:07

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng gian nan. Tâm trạng của con giáp này lúc nào cũng ở trong trạng thái bất an, nóng ruột và không thể tập trung để làm tốt việc gì. Chưa kể, áp lực nặng nề trong công việc còn vô hình khiến cho người tuổi Tý đứng ngồi không yên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhắc nhở người tuổi này cần phải cố gắng vun vén, bảo vệ cho mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bởi lẽ, trong ngày có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện dễ làm rạn nứt tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thu nhập chẳng thấy đâu, chỉ thấy phát sinh ngày một nhiều lên.

Cẩn trọng: Cơ thể không khỏe do ảnh hưởng của Tý Thuỷ tự hình, cảm xúc không được cân bằng tốt.

+ Tuổi Giáp Tý: Chú ý tới vấn đề ăn uống, đề phòng bệnh cũ tái phát.

+ Tuổi Nhâm Tý: Nên sắp xếp và cân đối lại quỹ thời gian sao cho phù hợp.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 5

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tuổi Sửu được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách mới nhờ sự nhanh nhẹn, tháo vát và tinh thần trách nhiệm cao. Con giáp này dù đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như thiếu chút may mắn để mọi việc được như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc êm ấm. Tình cảm gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững vàng dẫn lối người tuổi Sửu đi qua các giai đoạn khó khăn trong đời. Nhưng đừng chỉ biết nhận tình cảm cho riêng mình mà hãy học cách cho đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Mặc dù có cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập trong ngày nhưng bản mệnh vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu chặt chẽ.

Cẩn trọng: Mua sắm chỉ để thoả mãn sở thích không bao lâu sẽ đẩy con giáp này vào cảnh cạn túi.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không phải thời điểm thuận lợi để đầu tư.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chi tiêu hoang phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Xanh

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 12

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Trí thông minh hơn người kết hợp với sự nâng đỡ của cát tinh giúp người tuổi này dễ dàng gặt hái nhiều thành tựu nổi bật. Nhưng phải trải qua không ít khó khăn vất vả thì điều tốt đẹp mới mỉm cười với bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có lẽ tuổi Dần đã và đang đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời nên vẫn còn duy trì tình trạng độc thân. Những người đã lập gia đình nên cư xử hoà nhã, tinh tế để không vô tình gây tổn thương cho người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Con giáp này phát huy tốt khả năng thích ứng linh hoạt trong các công việc tay trái nên thu về một khoản rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đáng báo động, thiếu nước và chế độ dinh dưỡng cũng không được đảm bảo.

+ Tuổi Bính Dần: Tiểu nhân đeo bám lừa một khoản tiền lớn.

+ Tuổi Canh Dần: Lời nói thiếu suy nghĩ làm mất lòng nhiều người.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 19

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không quá trôi chảy. Người tuổi này không thể kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của mình. Bản mệnh tự ý gây sự rồi chuốc phiền phức vào mình, đường công danh theo đó mà đi xuống lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tình cảm hài hoà và ngập tràn yêu thương phần nào bù đắp những lo lắng trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan nghĩ rằng đã yêu nhau lâu ngày thì không cần quan tâm tới cảm xúc của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần hết sức thận trọng trong từng quyết định liên quan tới tiền bạc, chớ nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân quấy rối, gây hoạ thị phi.

+ Tuổi Đinh Mão: Tình cảm trải qua nhiều bấp bênh, sóng gió.

+ Tuổi Kỷ Mão: Mâu thuẫn trong đời sống gia đình càng trở nên gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 21

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi này có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bằng sự năng nổ, nhiệt tình hiếm thấy. Bản mệnh chỉ gặp chút khó khăn trong quá trình làm việc chung với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhân duyên khởi sắc đem tới trước mắt người độc thân đối tượng hẹn hò thích hợp, có thể viết nên câu chuyện tình yêu mỹ mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Đối với việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, tuổi Thìn có thể an tâm và thoải mái.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn trong đi đứng, sử dụng vật sắc nhọn.

+ Tuổi Mậu Thìn: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

+ Tuổi Canh Thìn: Làm việc thiếu khoa học, sức khỏe giảm sút.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Một vài người bạn lâu ngày không gặp bất ngờ xuất hiện và mang tới cho con giáp này những tin vui trên con đường công danh. Bản mệnh chỉ cần nắm bắt tốt cơ hội trước mắt thì sẽ sớm chinh phục được các mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc vô hình trung tạo ra khoảng cách cho tuổi Tỵ và nửa kia. Dù đã chung sống lâu nhưng cả hai dường như vẫn chưa thật sự hiểu rõ về người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Các dự án đầu tư đã lâu giờ đây mới thu lợi, củng cố thêm nguồn tích luỹ cho những người này.

Cẩn trọng: Sống mãi trong quá khứ chỉ càng khiến bản thân mệt mỏi, tồi tệ.

+ Tuổi Ất Tỵ: Không kiểm soát tốt các tâm trạng tiêu cực.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Làm việc rập khuôn và cứng nhắc nên chưa có bứt phá.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 10

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc bận rộn khiến những chú Ngựa cứ phải gọi là bù đầu tóc rối suốt cả ngày. Do không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào nên bản mệnh buộc phải tự mình chinh chiến độc lập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn đỉnh điểm. Tuổi Ngọ không thể kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực, đâm ra dễ có lời qua tiếng lại với các thành viên trong gia đình. Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên kiệm lời vẫn hơn trong ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc có đôi chút mệt mỏi nhưng qua được giai đoạn này, thành quả lao động mới sẽ mỉm cười.

Cẩn trọng: Mù quáng, gượng ép luôn là điều tối kỵ trong tình yêu.

+ Tuổi Bính Ngọ: Gia đạo bất an, cãi vả triền miên.

+ Tuổi Canh Ngọ: Chi tiêu thiếu kiểm soát nên tổn thất khoản lớn.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 6

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi nên mạnh dạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay. Đây là thời điểm thuận lợi nhưng không có nghĩa là khởi đầu bao giờ cũng tốt, do đó cần chuẩn bị sẵn tinh thần để vượt qua mọi biến cố có thể xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa xấu vây bám khiến người độc thân dù có cố gắng vẫn chưa tìm thấy người thực sự phù hợp với mình. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt, đôi lứa thì lạnh nhạt và thậm chí có lúc còn chẳng muốn nhìn mặt nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Đây được cho là thời cơ tốt dành cho những người đang có ý định kinh doanh, buồn bán.

Cẩn trọng: Chớ nên chủ quan trước những biến đổi bất thường bên trong cơ thể.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tình cảm rạn nứt do tác nhân ngoại cảnh.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Mù quáng, bảo thủ nên không thay đổi được thiếu sót.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 8

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Đem lại khá nhiều may mắn cho người theo đuổi con đường công danh. Tuy nhiên, cách làm việc cứng nhắc và rập khuôn khiến tài năng lãnh đạo của con giáp này bị cấp dưới nghi ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết. Người tuổi Thân cảm thấy bằng lòng và vô cùng cảm kích vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành lý tưởng. Người độc thân chưa để tâm nhiều tới chuyện yêu đương vì mải mê lo cho sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thực Thần nâng đỡ mở ra những cơ hội quý báu trong việc cải thiện tại chính.

Cẩn trọng: Không được lòng mọi người xung quanh vì tính cách nghiêm khắc, bảo thủ.

+ Tuổi Canh Thân: Học cách tiết kiệm để có khoản tích luỹ dùng trong lúc cấp bách.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tính cách lạc quan, nhìn nhận điều gì cũng thấy một màu tích cực giúp con giáp này luôn có cách để vượt qua một vài giai đoạn khó khăn. Nên nhân cơ hội này để bắt tay tiến hành các kế hoạch đã đề ra từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh dù làm việc gì cũng có được doanh thu rủng rỉnh từ công việc chính của mình.

Cẩn trọng: Không nên đánh giá vấn đề một cách chủ quan và phiến diện.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió.

+ Tuổi Tân Dậu: Cảm xúc tiêu cực không được kiểm soát đúng mực.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 30

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Thời điểm thuận lợi và may mắn ngập tràn này cũng là cơ hội tốt để người tuổi Tuất phát huy tối đa thế mạnh của mình. Chỉ cần bản mệnh kiên trì đi theo các kế hoạch đã vạch sẵn thì sẽ sớm thu được kết quả tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi Tuất dường như vẫn còn khá dè dặt, thận trọng trong việc tiếp xúc với những người khác giới. Nếu có thể cởi mở hơn, mạnh dạn hơn thì đào hoa chắc chắn sẽ còn rất rực rỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc

Cẩn trọng: Sức khỏe không thực sự tốt, đặc biệt là các bệnh do thời tiết thay đổi thất thường gây ra.

+ Tuổi Mậu Tuất: Hiểu lầm chưa được gỡ bỏ triệt để.

+ Tuổi Canh Tuất: Mất bình tĩnh nên đẩy mọi chuyện đi xa hơn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 16

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chảy trôi. Có tam hội quý nhân soi đường dẫn lối hướng người tuổi Hợi đi đúng với nguyện vọng, mong muốn của mình. Khi đã đạt được thành công thì đừng quên gửi lời cám ơn tới những người đã từng giúp đỡ mình lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn tiếp tục duy trì cuộc sống cô đơn này vì không tìm được người để bầu bạn. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt vì những hiểu lầm chẳng được giải quyết thoả đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài nâng đỡ mở ra cơ may tài lộc ngay trước mắt.

Cẩn trọng: Đề phòng hoạ huyết quang, tránh xô xát hay lo chuyện bao đồng.

+ Tuổi Ất Hợi: Bỏ lỡ hạnh phúc trước mắt vì chạy theo những thứ viển vông.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tham lam, ích kỷ sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 18

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 2/7của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/06/2022

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/06/2022

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Diễn ra từ 27/6-10/7, giải tennis Wimbledon 2022 có tiền thưởng lên đến mức kỷ lục: 40,3 triệu bảng, tương đương 1.151 tỷ đồng. Do đó, ngay cả khi không được WTA và ATP tính điểm, Grand Slam sân cỏ năm nay vẫn rất được làng banh nỉ chờ đón.

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022