icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

19/05/2022

21:08

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn được cấp trên đánh giá khá cao. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc phải đánh đổi thời gian riêng tư và tình cảm cá nhân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tạo ra cảm giác mệt mỏi. Bạch Dương không tìm được sự cảm thông và sẻ chia của nửa kia với những khó khăn mình đang gặp phải. Đây là thời gian thích hợp để cả hai cùng ngồi xuống và trò chuyện nhiều hơn.

Sức khỏe: Thể trạng không được tốt, bạn mải mê với công việc nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ nổi giận vô cớ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 13

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển ổn định. Kim Ngưu đang thể hiện tốt sự khéo léo và linh hoạt của mình trong quá trình xử lý rắc rối. Phương diện tài chính có chiều hướng giảm sút do vì bạn đang khá hào phóng trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi khởi sắc. Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi hiểu lầm, mâu thuẫn nhưng sau tất cả vẫn có sự nhường nhịn và bao dung. Chính việc này đã giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết và nồng nàn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi ăn uống.

Tâm trạng: Rộng rãi, cởi mở với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 22

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc chưa đạt được kết quả như mong đợi. Song Tử khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì dường như những nỗ lực, cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng hay bi quan vì mọi thứ vẫn còn đang trong giai đoạn bắt đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Cảm giác hạnh phúc bao trùm khi bạn luôn tìm được cảm giác yêu thương, an ủi từ người ấy. Dù mọi thứ xung quanh đang khá rối rắm nhưng chòm sao này vẫn cảm nhận được hơi ấm từ tình yêu hiện tại.

Sức khỏe: Bạn nên dành thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chủ yếu là để xốc lại tinh thần.

Tâm trạng: Vui vẻ, lạc quan và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 15

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc dần đi vào quỹ đạo ổn định. Áp lực dần được trút bỏ khi bạn đã và đang xử lý tốt các phát sinh bất ngờ. Đối với phương diện tài chính, tử vi phương Tây khuyên bạn không nên vung tay quá trán khi chưa có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đầy ắp lãng mạn. Đào hoa nở rộ giúp cho mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi càng thêm hiểu ý, gắn kết. Bạn cứ ngỡ như sẽ chẳng bao giờ tìm lại được những khoảnh khắc tuyệt vời này.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định và không có bất cứ vấn đề nào cần lo lắng.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu với những gì đạt được trong hiện tại.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 23

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc có thể đối diện với các rủi ro tiềm ẩn. Cứ ngỡ thành công trong tầm tay nhưng Sư Tử lại phải tốn thêm thời gian để giải quyết hậu quả do rắc rối để lại. Bạn đánh mất tinh thần tự tin thường ngày nên có những việc sẽ đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có chiều hướng khả quan hơn. Dù có việc gì xảy ra thì chòm sao này vẫn tìm được sự thấu cảm, đồng điệu từ nửa kia. Tình yêu cứ thế lớn hơn mỗi ngày dưới nỗ lực vun vén của cả hai bạn.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh được cho là kết quả của quá trình chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, vui buồn không rõ ràng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 31

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Xử Nữ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với một tinh thần phơi phới và nhiệt huyết. Lại thêm cát tinh giúp sức nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện hoá được các mục tiêu đã đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ xảy ra xung đột. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình để không vô tình làm tổn thương nửa kia. Xử Nữ độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì được cho là “kén cá chọn canh”.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể nhìn chung vẫn được duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn đến cả bản thân còn không thể kiểm soát tốt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 21

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt được những bước tiến nhất định. Các kế hoạch đã đi tới những bước cuối cùng, chỉ cần chút cố gắng và kiên trì là thu được hoa trái ngọt ngào. Đừng quên gửi lời tri ân tới những người đã từng giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn gian khó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Cách cư xử khéo léo và tế nhị của chòm sao này giúp các cặp đôi có thể dễ dàng làm hoà sau những cuộc xung đột. Tuy nhiên, mỗi người cần hạ thấp cái tôi của mình hơn nữa để không có những việc đáng tiếc xảy ra.

Sức khỏe: Bạn được khuyên nên dành thời gian trong ngày hôm nay để nghỉ ngơi thoải mái, đọc sách hoặc nghe thêm các bản nhạc yêu thích để thư giãn.

Tâm trạng: Vui vẻ, tràn đầy năng lượng ngay từ đầu ngày.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 16

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi các khó khăn và thách thức, chỉ cần Bọ Cạp cố gắng kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực thì mọi việc đâu rồi sẽ vào đó. Có điều, bạn vẫn còn cảm thấy bất mãn và không hài lòng vì có sự không công bằng ở đây.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi nảy sinh chút hiểu lầm. Để dung hoà trở lại mối quan hệ yêu đương này, Bọ Cạp nên kiểm soát lại những cơn ghen tuông mù quáng của mình. Học cách lắng nghe và quan sát đa chiều cũng là cách để vun vén tình yêu bền lâu.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không thực sự tốt, bạn còn thức khuya và nạp vào cơ thể một lượng lớn đường.

Tâm trạng: Mơ hồ, mông lung với thực tế trước mắt.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 12

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dễ gặp rắc rối bất ngờ. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt nhanh vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của chòm sao này. Đây là lúc bạn cần xem lại kế hoạch quản lý chi tiêu của mình để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận tin cát lành. Tình yêu tưởng chừng không giữ được sau những cuộc xung đột gay gắt, thế rồi hai bạn lại trở về bên nhau với thứ cảm xúc vẹn nguyên nhất. Sóng gió qua đi, thứ còn sót lại chính là sự thấu cảm và trân trọng nhau hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có sự cải thiện nhất định nhưng tình hình chung thì vẫn chưa thật ổn định, nên tuân thủ việc ăn sáng để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Thoải mái, năng động và hào hứng với những nhiệm vụ mới.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 33

Xem tử vi ngày 23/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng hanh thông và dễ dàng. Có thể thấy những nỗ lực lâu nay của Ma Kết đang từng bước được đền đáp bằng những thành tựu rực rỡ. Bạn nên lấy đó làm động lực để tiếp tục chinh chiến trên chặng đường tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn bị ám ảnh bởi chuyện trong quá khứ. Điều này đã góp phần tạo nên một Ma Kết rụt rè, e ngại khi tiếp xúc với những người khác giới. Quá khứ là chuyện đã qua, bạn nên suy nghĩ cởi mở hơn và quan trọng là cần mở lòng mình.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới sự biến đổi trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Mệt mỏi sinh ra uể oải, căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 21

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc tiến triển không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở cung hoàng đạo này cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được nên đường dễ dàng đầu tư khi chưa có sự chắc chắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bảo Bình khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng vì thấy đối phương không còn quan tâm đến mình như khoảng thời gian trước. Hãy thẳng thắn với họ, nếu không còn tình cảm thì nên cho nhau lối đi riêng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, Bảo Bình nên duy trì việc rèn luyện cơ thể thông qua các bộ môn thể thao yêu thích.

Tâm trạng: Thay vì chờ đợi người khác làm điều mình muốn thì hãy tự tạo ra niềm vui cho bản thân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 19

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá đáng kể. Đặc biệt là trên phương diện tài chính đang có những tín hiệu may mắn mỉm cười. Chòm sao này có thể cân nhắc tới lời đề nghị đầu tư cho dự án mới vào hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có khá nhiều thay đổi. Song Ngư độc thân khá nóng vội trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Bạn cũng được nhiều người để mắt tới nhờ tính cách hoà đồng, vui vẻ của mình.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của não bộ và cơ quan thần kinh.

Tâm trạng: Tâm trạng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi có những việc không đúng như mong muốn.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 17

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 2/7của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/06/2022

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/06/2022

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Diễn ra từ 27/6-10/7, giải tennis Wimbledon 2022 có tiền thưởng lên đến mức kỷ lục: 40,3 triệu bảng, tương đương 1.151 tỷ đồng. Do đó, ngay cả khi không được WTA và ATP tính điểm, Grand Slam sân cỏ năm nay vẫn rất được làng banh nỉ chờ đón.

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022