icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 4/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

02/05/2022

16:14

Xem tử vi hàng ngày 4/5/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu đan xen. Quý nhân nâng đỡ mang tới cho những người này khá nhiều cơ hội để tạo nên bước ngoặt to lớn trong công việc. Tuy vậy, do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh gì làm cũng cần thận trọng, cảnh giác hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm không hay. Cãi vả thường xuyên xảy ra giữa các thành viên trong nhà tạo nên bầu không khí căng thẳng. Cả tuổi Tý và nửa kia đều không có đủ bình tĩnh để tránh nói những lời làm tổn thương nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đây là cơ hội tốt để con giáp này cải thiện thu nhập và nguồn tích luỹ của mình.

Cẩn trọng: Dễ tin người nên trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu.

+ Tuổi Giáp Tý: Mâu thuẫn là khó tránh vì những bất đồng trong quan điểm, cách làm việc.

+ Tuổi Mậu Tý: Sức khỏe thực sự đáng báo động.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đường công danh rộng mở nhờ có quý nhân che chở, bản mệnh không cần cố gắng nhiều mà vẫn có được những thành tích đáng kể. Môi trường làm việc thoải mái còn đem đến cho con giáp này nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt say mê. Tình cảm vợ chồng giữ được sự hài hoà, thắm thiết nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc. Người độc thân tạo dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi, dễ dàng tìm được ý trung nhân trong số đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Công việc thuận lợi mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội để cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Thời gian dành cho gia đình bị hạn chế bởi nhiều việc cần phải lo.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Chưa hoà hợp được mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Tân Sửu: Tình cảm mang tới nhiều điều buồn phiền.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

Xem tử vi hàng ngày 4/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đặc biệt là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được thị trường và nguồn hàng hoá tiềm năng. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh đừng quên nêu cao tinh thần cảnh giác của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự nhiệt tình và chân thành của con giáp này không nhận được sự đáp trả của nửa kia. Tổn thương trong tình cảm là điều khó tránh nhưng đừng lúc nào cũng lấy đó làm lý do để buồn phiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi mang lại cho những người này nguồn thu nhập khá.

Cẩn trọng: Sự trì hoãn trong việc tập luyện thể thao gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể.

+ Tuổi Mậu Dậu: Bất cẩn nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 28

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này trong các mối quan hệ luôn tỏ rõ sự nhiệt tình, thẳng thắn, không bao giờ từ chối lời nhờ vả của ai. Nhưng đến khi bản mệnh gặp trở ngại thì những người đó đều quay lưng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không khá hơn. Người tuổi Mão thường xuyên nảy sinh cãi vả, tranh chấp với nửa kia vì những ích kỷ cá nhân. Mặc dù không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng nhìn chung vẫn cần sự thay đổi của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân của mình.

Cẩn trọng: Không nên vì những thất bại nhất thời mà từ bỏ nỗ lực lâu nay.

+ Tuổi Đinh Mão: Chưa thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tránh đưa ra quyết định nóng vội.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 17

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chất chồng. Tử vi ngày mới cho biết nguyên nhân là bởi vì tính cách cố chấp, không có thiện ý lắng nghe lời khuyên của người khác của con giáp này. Bản mệnh nếu còn không thay đổi thái độ này thì sẽ khó mà cải thiện được vận trình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại khoảng cách. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi đang dần bị đẩy lên đỉnh điểm vì sự cố chấp, cái tôi quá lớn của hai người. Hạnh phúc đang ngày một phai nhạt và tự tuổi Thìn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chia rẽ tình cảm đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự chủ quan có thể tạo cơ hội cho tiểu nhân tiếp cận và tìm cách trục lợi.

Cẩn trọng: Thiếu chừng mực trong cách cư xử nên phá vỡ hình ảnh của bản thân.

+ Tuổi Bính Thìn: Thận trọng trong các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Hối hận vì bỏ qua các dấu hiệu bất ổn của cơ thể.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 10

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp suôn sẻ. Tính cách chính trực, ngay thẳng và làm việc dựa vào lý trí mang lại cho những người này vận số quý nhân. Bản mệnh dễ dàng thể hiện được năng lực của mình nếu đứng ở vị trí lãnh đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt buồn phiền. Trong mắt tuổi Tỵ giờ đây quan trọng nhất là kiếm tiền, do đó mà chuyện tình cảm đang bị bỏ bê trông thấy. Bên cạnh sự phai nhạt trong cảm xúc chính là khoảng cách của hai người cũng ngày một xa dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Người làm kinh doanh có được một ngày làm việc thuận lợi, tiền bạc chảy vào túi như nước.

Cẩn trọng: Nói năng thiếu suy nghĩ gây ra hiểu lầm chẳng đáng.

+ Tuổi Ất Tỵ: Còn nhiều bất đồng trong quan hệ gia đình.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên xem xét lại các mối quan hệ bạn bè.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 9

Xem tử vi hàng ngày 4/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Bản mệnh vốn là người có năng lực, có khả năng ngoại giao và thuyết phục nên luôn được đánh giá cao. Nếu biết phát huy tối đa thế mạnh sẵn có này, đường sự nghiệp của bản mệnh sẽ còn rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật hoà hợp. Do chưa tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, quan điểm sống nên việc dẫn tới mâu thuẫn cũng là điều dễ hiểu. Con giáp này trách móc nửa kia vì không có trách nhiệm với tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập vững vàng mang lại cảm giác an tâm hơn cho những người này.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, nhẹ dạ cả tin mà chuốc hoạ vào thân.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Mâu thuẫn trong tình cảm bị đẩy lên cao.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 18

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Hung vận đeo bám khiến vận trình sự nghiệp của con giáp này không đạt được hiệu quả như mong muốn. Con giáp này cần phải nâng cao thái độ cảnh giác để tránh trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền. Người độc thân không muốn tiếp tục tình trạng hiện tại nhưng lại chưa tìm được người đáp ứng đủ tiêu chuẩn của mình. Nếu còn giữ quan điểm này thì e rằng bản mệnh sẽ khó tìm được lấy cho mình một người bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì sớm muộn gì cũng rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Nên cố gắng duy trì việc tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

+ Tuổi Đinh Mùi: Buồn phiền, thất vọng vì tình cảm không như ý muốn.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Đề phòng tiểu nhân đeo bám.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 18

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Cách làm việc tuỳ tiện và cảm tính đang gây ra khá nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Trước những tình huống bất ngờ, tuổi Thân còn không giữ được cho mình sự sáng suốt cần thiết để đưa ra được những cách giải quyết thông minh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Con giáp này luôn cảm thấy may mắn vì đã tìm được người tâm đầu ý hợp và không thôi hạnh phúc với điều này. Người độc thân cần tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể thì mới tìm được một nửa lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Thói quen chi tiêu “mát tay” có thể gây ra những rắc rối không đáng có trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Không nên để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng tới chính kiến của mình.

+ Tuổi Mậu Thân: Nhẹ dạ cả tin nên dễ chuốc hoạ vào người.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 4

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để những chú Gà phát huy tố chất lãnh đạo của mình. Tuy vậy, đừng quên việc học hỏi phải được duy trì thường xuyên và liên tục. Ngay cả khi đã đứng ở vị trí cao thì việc bồi dưỡng tri thức vẫn không dư thừa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Mâu thuẫn lớn nhất được xét đến nằm ở sự bất đồng trong quan điểm sống, cách nuôi dạy con cái. Trong trường hợp này, các cặp đôi cần phải giữ bình tĩnh để tìm ra cách phương án chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Sự ứng biến linh hoạt và khả năng nhìn xa trông rộng mang lại cho người tuổi này những khoản thu khó ngờ.

Cẩn trọng: Có những thứ không nên gượng ép, đặc biệt là tình cảm.

+ Tuổi Đinh Dậu: Đau đầu vì những xung đột lợi ích trong quan hệ gia đình.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Sức khỏe đang cần được quan tâm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 9

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này được dịp phát huy được óc sáng tạo và sự nhạy bén của mình. Người tuổi Tuất cần cố gắng nhiều hơn nữa để thay đổi cái nhìn của những người xung quanh về năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyện không vui. Có nhiều vấn đề xảy ra trong mối quan hệ tình cảm lúc này, đặc biệt là đối với các cặp đôi yêu xa. Chân thành và niềm tin được xem là quan trọng nhất để duy trì tình cảm được lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Sẽ không vượt qua được khó khăn nếu không có ý chí và nghị lực.

+ Tuổi Bính Tuất: Tránh lo chuyện bao đồng kẻo chuốc thị phi vào người.

+ Tuổi Canh Tuất: Quyết định sai lầm vì không giữ được sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Rất có thể, con giáp này sẽ bị cấp trên nhắc nhở và phê bình vì cách làm việc lơ là. Sẽ không có vấn đề gì đáng nói nếu như sự bất cẩn đó không gây ra những tai hoạ nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Cuộc sống hôn nhân mang tới nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho tuổi Hợi và nửa kia. Cả hai luôn xem gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất để vượt qua các áp lực, sóng gió trong công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Một số khoản phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này trở tay không kịp.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang lo lắng, nhất là vấn đề về gan, thận và dạ dày.

+ Tuổi Ất Hợi: Tiểu nhân đeo bám ráo riết.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đề phòng đau nhức xương khớp hay các bệnh về hô hấp.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 6

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

09/08/2022

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

09/08/2022

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

09/08/2022

Top 3 chòm sao yêu quên lối về nhưng lại dễ bị 'cắm sừng'

Top 3 chòm sao yêu quên lối về nhưng lại dễ bị 'cắm sừng'

Ai cũng mong muốn có được tình yêu ngọt ngào, ấm áp nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được người phù hợp. Cùng điểm danh những cung hoàng đạo nữ dễ bị phản bội trong tình yêu nhé!

Lối sống

09/08/2022

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

08/08/2022