Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

01/05/2022

16:45

Xem tử vi hàng ngày 3/5/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc có chiều hướng phát triển khả quan. Bạch Dương có sự chủ động và khéo léo trong việc tháo gỡ những hiểu lầm, khúc mắc với đồng nghiệp ngay từ đầu ngày. Môi trường làm việc tập thể thoải mái giúp chòm sao này an tâm thể hiện năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ được sự êm ấm, hoà thuận. Sự chủ động từ hai phía giúp mối quan hệ tình cảm có nhiều bước tiến đáng kể trong hôm nay. Bên cạnh đó, chòm sao này luôn biết cách làm mới bầu không khí hai người nên có được nhiều tình yêu của nửa kia.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề cần lo ngại, đó là kết quả của quá trình kiên trì tập luyện thể thao đều đặn và ăn uống khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và hài lòng với các phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 14

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách bảo thủ, cứng nhắc dù được nhắc nhở nhưng vẫn không thay đổi khiến chòm sao này gặp nhiều thách thức trong công việc. May mắn nhờ có quý nhân nâng đỡ mà Kim Ngưu có thể vượt qua được những trở ngại trước mắt.

Tình cảm: Chuyện tình yêu nhìn chung vẫn hanh thông, khởi sắc. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn mặn nồng và thăng hoa nhất với những cảm xúc mãnh liệt, nồng nàn. Tuy nhiên, bạn nên học cách cởi mở và thoải mái hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Sức khỏe: Làm việc nhiều giờ liền trước máy tính nói riêng và các thiết bị công nghệ điện tử nói chung khiến bạn mỏi mắt và đau nhức xương khớp.

Tâm trạng: Bướng bỉnh và ngoan cố hơn trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 21

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có nguy cơ bị trì hoãn. Song Tử trong ngày mới có những biểu hiện của sự bất cẩn và lơ là, vì thế khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Ngoài ra, tinh thần sa sút còn khiến bạn dễ có những quyết định bốc đồng, thiếu sáng suốt gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được ấm êm, vui vẻ. Mối quan hệ tình cảm với nửa kia thường xuyên nảy sinh tranh cãi vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả hai người nên học cách hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia thì may ra mới cứu vãn được mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe khá tốt, nhưng bạn không nên chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Mất tập trung, hành xử nóng vội và xốc nổi.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 15

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tinh thần trách nhiệm và thái độ nhiệt tình, siêng năng giúp cung hoàng đạo này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù có nhiều chuyện khiến bạn bận lòng nhưng rất may là bạn không bao giờ để những cảm xúc tiêu cực chi phối đến tinh thần làm việc của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bình ổn. Tình yêu đôi lứa đang trải qua giai đoạn ổn yên, nhưng nếu kéo dài tình trạng này sẽ dễ khiến mối quan hệ hai người phai nhạt, rạn nứt. Người độc thân vẫn tập trung với con đường sự nghiệp mà chưa quan trọng chuyện yêu đương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe vô cùng tốt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và chăm tập thể dục thể thao để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào và lạc quan, yêu đời.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 25

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc phát sinh một vài rắc rối và khó khăn ngoài dự tính. Chòm sao này có nguy cơ bị kẻ xấu ghen ghét và bày mưu tính kế hãm hại. Đặc biệt là trên phương diện tài chính, tiền bạc thất thoát do chuyện đầu tư hợp tác gặp vấn đề bất lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến nhất định. Người độc thân biết cách thể hiện tình cảm của mình nên khiến đối phương không ngừng muốn chinh phục bạn. Sư Tử không phải kiểu người ưa bày tỏ cảm xúc, song cảm xúc mãnh liệt bất ngờ trong giai đoạn này của bạn dễ làm người khác thổn thức không yên.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya và sử dụng những thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ kéo dài là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh tật đáng quan tâm.

Tâm trạng: Chòm sao này tỏ ra vô tư và không nghĩ nhiều đến những chuyện xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 21

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Những suy nghĩ độc đáo, táo bạo giúp chòm sao này có thể ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp khác nhau. Được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách mới, Xử Nữ cần phải tập trung hết trí lực để được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi ngoài tình yêu thương chân thành thì họ còn dành cho nhau sự bao dung và tôn trọng. Đây cũng là những yếu tố cần và đủ góp phần vào việc giữ gìn sợi dây liên hệ giữa những người yêu nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe sa sút do ảnh hưởng của thời tiết và những áp lực vô hình trong công việc.

Tâm trạng: Suy nghĩ mạo hiểm, liều lĩnh nên dễ gây ra những sai lầm không đáng có.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 12

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước tiến vượt ngoài mong đợi. Sự trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ giúp chòm sao này có nhiều quyết định sáng suốt, đúng thời điểm. Ngoài ra, Thiên Bình luôn ưu tiên tới chất lượng hơn là số lượng nên hiếm khi gây sai sót trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt. Chòm sao này mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững và ổn định hơn là sự chóng vánh, vội vàng. Người độc thân phải mất một khoảng thời gian nữa mới tìm được người phù hợp để kết duyên nợ trăm năm.

Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi đang đòi được nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Rơi vào tình trạng bức bách và căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 34

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc có sự tiến triển rõ rệt. Chòm sao này luôn biết khả năng của mình ở đâu, bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm làm những điều không có tính khả thi. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, quý nhân che chở giúp Bọ Cạp gặp may trong các cuộc giao dịch liên quan tới tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Hơn ai hết, bạn hiểu rõ tình cảm, mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hai người. Bằng sự tinh tế và khéo léo, chòm sao này luôn chủ động trong quá trình tháo gỡ những vướng mắc, hiểu lầm của cả hai.

Sức khỏe: Việc thức khuya, bỏ bữa kéo dài dễ dẫn tới nhiều bệnh tật nghiêm trọng, trước tiên là ảnh hưởng tới tinh thần và trí não của chòm sao này.

Tâm trạng: Hưng phấn, thoải mái và dễ chịu trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 19

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Nhân Mã thể hiện tham vọng và khao khát mãnh liệt trong việc chinh phục mục tiêu đã đề ra. Tinh thần làm việc hăng say, sự siêng năng chăm chỉ và khả năng kiểm soát thế cuộc giúp chòm sao này hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hứa hẹn có bước tiến rõ rệt. Chòm sao này được đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn vì những bất ngờ mà nửa kia tạo ra. Cả hai người đều hết lòng hết dạ và toàn tâm toàn ý với tình yêu này nên hứa hẹn mối quan hệ sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Sức khỏe: Một vài vấn đề bất lợi đối với sức khỏe dễ khiến chòm sao này mất tinh thần, uể oải và mệt mỏi kéo dài.

Tâm trạng: Phấn khởi, nhiệt tình và hài lòng với mọi chuyện diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 23

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc có những bước chuyển mình rõ rệt. Chòm sao này không còn cố chấp đi theo định kiến. Ma Kết mạnh dạn gạt bỏ những lối mòn khuôn mẫu và có những suy nghĩ táo bạo, mới mẻ hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào sự thành công của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ma Kết dù đã cố gắng loại bỏ sự hoài nghi trong mình nhưng vẫn luôn giữ thái độ cảnh giác trong mọi mối quan hệ. Đó được xem là vật cản ngăn cách bạn tìm đến những mối nhân duyên tốt đẹp trong giai đoạn này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều tới tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Tinh thần hăng hái và nhiệt tình, dường như không có khó khăn nào khiến bạn nản lòng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 30

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp sóng gió bất ngờ. Sự lơ là và bất cẩn trong quá trình làm việc dễ khiến chòm sao này vướng phải những sai lầm nghiêm trọng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi và lừa gạt nên bản mệnh cần phải thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia chẳng may không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Bảo Bình cảm thấy khó khăn trong việc dung hoà giữ tình cảm gia đình với tình yêu lứa đôi.

Sức khỏe: Tinh thần tụt dốc không phanh do các áp lực nặng nề trong công việc.

Tâm trạng: Có chút buồn phiền và cô đơn, lẻ loi dù có rất nhiều người bên cạnh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 16

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc nhìn chung tiến triển hanh thông và dễ dàng. Chòm sao này thể hiện mình là người thông minh, hội tụ đủ tài lẫn tâm cùng với khả năng sáng tạo liên tưởng phong phú nên đặc biệt thuận lợi cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân toả ra khí chất đặc biệt, khiến những người khác giới vừa gặp đã bị cuốn hút lúc nào chẳng hay. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì chuyện tiến xa hơn nữa sẽ không có trở ngại nào.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện đáng kể, đó là kết quả của việc duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và khoa học.

Tâm trạng: Có xu hướng mạo hiểm, liều lĩnh và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 11

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

04/10/2022

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

04/10/2022

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Ngày 1/10, Văn phòng phía Nam của Tạp chí Phụ nữ Mới, Trang thông tin điện tử Cung Cầu đã phối hợp cùng các mạnh thường quân đã tiến hành trao quà cho các em học sinh nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Lối sống

03/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

02/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

02/10/2022

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

Tổng hợp một số thủ thuật nhà bếp thông minh và phổ biến nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Lối sống

02/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Những con giáp này phát tài trong tuần mới, chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Những cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc trong tuần mới, cứ động vào tiền là phải cẩn thận bạn nhé.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Những cung hoàng đạo này may mắn trong tuần tới về tình cảm, hạnh phúc viên mãn.

Lối sống

01/10/2022