Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

01/05/2022

16:42

Xem tử vi hàng ngày 3/5/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng, đem lại nhiều may mắn cho những chú Chuột trong ngày làm việc hôm nay. Dù cho có gặp khó khăn hay ngáng trở thì bản mệnh cũng được quý nhân soi đường dẫn lối để vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có thay đổi. Tuy nhiên, các cặp đôi yêu nhau lâu năm nên có kế hoạch để hâm nóng tình cảm kịp thời. Người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội nào để thay đổi tình trạng hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thực Thần che chở mang lại cho người làm công việc tự do một khoản dư dôi.

Cẩn trọng: Tránh để những khoản tiền bất chính che mờ mắt.

+ Tuổi Bính Tý: Không nên vội vàng tin lời của người khác.

+ Tuổi Nhâm Tý: Hành động bộc phát khó tránh khỏi sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này nên tập trung, quyết đoán thì mới có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối mặt với khó khăn không được nản lòng hay bỏ cuộc vì đây sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh trưởng thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Chuyện tình yêu trải qua những ngày tháng yên bình, điều tuyệt nhất mà con giáp này có chính là được tự do theo đuổi tình yêu của riêng mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Sự cố gắng, vun vén và tiết kiệm từng chút một sẽ mang lại cho con giáp này khoản tích luỹ lớn.

Cẩn trọng: Làm việc bận rộn nhưng cũng đừng quên quan tâm tới sức khỏe.

+ Tuổi Quý Sửu: Khó tránh khỏi cảm giác bất an và lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 6

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, tài lãnh đạo được vận dụng tài tình đem tới cho con giáp này những bước chuyển mình rõ rệt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đang tập trung cho việc tạo dựng lại mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối ren nan giải. Tác động của cục diện tương phá tạo ra khá nhiều vấn đề gây chia rẽ tình cảm của các cặp đôi. Chính vì vẫn chưa tìm được tiếng nói chung nên có những mâu thuẫn không thể giải quyết trong êm ấm.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhờ vào nguồn thu ổn định mà con giáp này có thể trút bỏ nỗi lo tài chính, áp lực cơm áo gạo tiền.

Cẩn trọng: Cái tôi không được kiểm soát đúng lúc gây ra xung đột trong các mối quan hệ.

+ Tuổi Bính Dần: Quyết định nóng vội gây ra sai lầm.

+ Tuổi Mậu Dần: Không đủ vững vàng khi đối mặt với khó khăn và sóng gió.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 19

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra ngập tràn may mắn. Con giáp này có những bước ngoặt to lớn trên đường sự nghiệp nhờ có sự xuất hiện kịp thời của quý nhân. Các rắc rối dần được tháo gỡ triệt để và mang lại sự cân bằng cho các kế hoạch, dự định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp lãng mạn. Nhờ có ngũ hành tương sinh mà đôi lứa yêu nhau duy trì được những cảm xúc như những ngày đầu. Cả hai luôn coi đối phương là ưu tiên hàng đầu cho việc sẻ chia, giải bày những buồn vui trong cuộc sống thường ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc xán lạn. Bản mệnh có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề tài chính còn tồn đọng, người làm công ăn lương có chút vất vả hơn nhưng sẽ thu được khoản tiền xứng đáng.

Cẩn trọng: Chủ quan và ngừng cố gắng sẽ khiến vận trình công việc rơi vào trì trệ.

+ Tuổi Ất Mão: Dễ dàng bỏ cuộc khi đối diện với chút khó khăn.

+ Tuổi Đinh Mão: Muốn duy trì tình cảm lâu dài thì cần có sự sẻ chia, cảm thông.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 5

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ gặt hái được kha khá thành tựu trên con đường sự nghiệp nhờ nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Bản mệnh có quyền tự hào với những kết quả thu được trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Công việc bận rộn khiến con giáp này không còn thời gian dành cho gia đình. Người độc thân thiếu cởi mở và sự nhiệt tình nên gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không muốn bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào, dù nhỏ nhặt.

+ Tuổi Bính Thìn: Luôn bị phụ thuộc vào người khác.

+ Tuổi Mậu Thìn: Suy nghĩ nhiều chỉ gây nhọc lòng.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt giữa gia đình và công việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 12

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự cố gắng và dày công của con giáp này đang bước đầu thu được những thành quả rực rỡ. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần phải sắp xếp thời gian hợp lý hơn để có thể tối ưu hoá được hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Những tin đồn thất thiệt, những chuyện thị phi không đâu đang vô tình phá vỡ lòng tin của những người đang yêu dành cho nhau. Việc giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới là điều cần thiết để tránh những việc không mong.

Tài vận: Vận trình tài lộc thăng hoa. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối mà dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền không nhiều người thấy.

Cẩn trọng: Còn đề cao cái tôi quá mức trong quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Trước khi hành động đừng quên quan sát.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 6

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào trong lúc khó khăn nên đành phải tự mình giải quyết. Việc này đòi hỏi người tuổi Ngọ cần phải sáng suốt, nhạy bén hơn để có thể ứng phó tốt với mọi rắc rối có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Sau bao nỗ lực, chân thành, tuổi Ngọ đành phải thất vọng vì tình cảm trao đi chẳng nhận được hồi đáp. Hạnh phúc cứ ngỡ đã ở trong tay, thế nhưng thoáng chốc đã vụt mất.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Việc chi tiêu phóng khoáng, thêm phần xa xỉ khiến con giáp này có thể rơi vào tình cảnh khủng hoảng bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Có điềm báo hoạ tiểu nhân đeo bám nên cần thận trọng trong mọi mối quan hệ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên có sự quan sát đa chiều.

+ Tuổi Canh Ngọ: Đừng quên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 21

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc có thể đối mặt với khó khăn và rắc rối bất cứ lúc nào, nhưng chính trong thời khắc đó thì con giáp này lại nghĩ ra được những ý tưởng độc đáo. Nếu tận dụng tốt những cơ hội không phải ai cũng nhìn thấy này, con đường sự nghiệp sẽ càng thêm rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Đào hoa nở rộ mở ra cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương cho người độc thân. Những người đã lập gia đình có được khoảng thời gian yêu thương nồng nhiệt, cháy bỏng bên người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Theo đó, con giáp này cũng không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền nong hay chi tiêu.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chút vấn đề rắc rối do làm việc quá sức, lại thêm ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Không nên ích kỷ chỉ biết nghĩ đến mình.

+ Tuổi Tân Mùi: Sự nóng nảy sẽ làm hỏng nhiều việc.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 15

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chồng chất khó khăn. Con giáp này chưa giải quyết xong rắc rối cũ lại phải nghĩ cách để đối phó với nhiều tai hoạ do tiểu nhân bày ra. Nếu không thay đổi tính chủ quan, bất cẩn thì sẽ đối mặt với những kết quả không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tươi sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự giới thiệu của người thân. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tự gượng ép mình nếu như chính mình không muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh cần sớm lên kế hoạch chấn chỉnh lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Sự lo lắng, tự ti sẽ giữ chân con giáp này lại vị trí cũ.

+ Tuổi Bính Thân: Né tránh vấn đề sẽ không giải quyết được việc gì.

+ Tuổi Mậu Thân: Không nên nói quá nhiều về mình cho người không đáng tin.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 26

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày 3/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết sự chủ động và tinh thần hăng say sẽ giúp con giáp này vượt qua những tình huống khó nhằn. Thêm vào đó, đừng quên giữ vững lập trường và sự quyết đoán để đưa ra những quyết định mang tính quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt phiền toái. Con giáp này đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho hình mẫu lý tưởng nên khó lòng tìm được người đáp ứng trọn vẹn. Trong tình yêu, nếu để lý trí chi phối phần lớn thì chỉ có mình là chịu thiệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh nhờ nắm bắt tốt các cơ hội mà dễ dàng cải thiện được nguồn tài chính.

Cẩn trọng: Thất vọng vì cứ mải đuổi theo những thứ hoàn hảo.

+ Tuổi Đinh Dậu: Đánh giá thiếu cơ sở sẽ không cho kết quả chính xác.

+ Tuổi Tân Dậu: Mệt mỏi vì phải làm công việc không yêu thích.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 17

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này luôn thể hiện sự chủ động, tinh thần năng nổ nên dễ dàng thu gặt được những thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, tuổi Dậu còn được đánh giá cao trong những trường hợp giữ sự quyết đoán để bảo vệ cho lợi ích cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đối phương có xu hướng muốn kiểm soát và chiếm hữu, trong khi bản mệnh lại cần không gian riêng tư cho mình. Sự bất đồng trong suy nghĩ, lý tưởng sống vô tình tạo ra khoảng cách giữa hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho nhu cầu cá nhân của mình nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh có được từ công việc phụ.

Cẩn trọng: Áp lực dồn nén lâu dài sẽ tạo thành những cảm xúc tồi tệ.

+ Tuổi Mậu Tuất: Có sự xung đột với đồng nghiệp, cấp trên.

+ Tuổi Canh Tuất: Không nên bỏ qua sự nỗ lực của người khác.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 20

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Con giáp này sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong công việc do quyết định bốc đồng, xốc nổi. Các kế hoạch không đi đúng quỹ đạo mong muốn, nên cần phải sắp xếp lại mọi thứ thì mới cải thiện được tình trạng này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Người độc thân với những suy nghĩ tiêu cực, bi quan nên dù cố đến đâu thì cũng không tìm được một nửa yêu thương cho mình. Tính tình sáng nắng chiều mưa của bạn còn tạo ra sự khó hiểu, mệt mỏi cho người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này cần phải hạn chế chi tiền vào những thứ xa xỉ, đề phòng những thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Khó giữ được bình tĩnh trước những thời khắc quan trọng.

+ Tuổi Ất Hợi: Thất vọng vì đặt niềm tin lầm chỗ.

+ Tuổi Tân Hợi: Không có được những người bạn đúng nghĩa.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng dây dưa vào yêu đương

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng dây dưa vào yêu đương

Những cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần tới có đường tình duyên muôn vàn biến cố.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thắng lớn trong công việc

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thắng lớn trong công việc

Những cung hoàng đạo may mắn trong công việc tuần này đón nhận nhiều thuận lợi.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 con giáp phát tài, tiền bạc không thiếu vì có quý nhân trợ giúp

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 con giáp phát tài, tiền bạc không thiếu vì có quý nhân trợ giúp

Những con giáp phát tài tuần mới chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/9 - 2/10 chi tiết nhất

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/9 - 2/10 chi tiết nhất

Tử vi tuần mới từ ngày 26/9 đến 2/10 của 12 con giáp chính xác về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/9 - 2/10, chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/9 - 2/10, chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/9 đến 2/10 dự đoán chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022