Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Vì sao Tổng thống Mỹ gọi Tim Cook là “Tim Apple”?

Phân tích

12/03/2019 16:05

Mới đây, Tổng thống Trump cho rằng ông chỉ đơn giản là tiết kiệm thời gian khi gọi Tim Cook là Tim Apple, theo Cultofmac.

Vì sao Tổng thống Mỹ gọi Tim Cook là “Tim Apple”?

Cụ thể trong cuộc họp Ban Cố vấn Chính sách Lao động Mỹ ngày 7/3, Tổng thống Donald Trump đã gọi nhầm tên CEO Apple Tim Cook là Tim Apple. Ngay lập tức câu chuyện này trở thành chủ đề nóng trên báo chí, mạng xã hội.

Lúc đầu, nhiều người nghĩ rằng Tim Cook không muốn đón nhận cái tên đó hoặc dường như ông không nghe thấy, bởi ông không có phản ứng gì sau khi Tổng thống Mỹ gọi như vậy. Thậm chí Tim Cook vẫn tỏ ra nghiêm nghị, không hề vui cười.

Vì sao Tổng thống Mỹ gọi Tim Cook là “Tim Apple”?

Tuy nhiên phản ứng mới đây cho thấy nhiều điều về Tim Cook. Một là ông đã nghe thấy những gì mà Tổng thống nói. Thứ 2, ông là người hài hước, thú vị. Bởi trên trang Twitter đã được xác minh là của Tim Cook, ông đã đổi tên thành “Tim” đi kèm bên cạnh là hình ảnh quả táo khuyết, hay chúng ta có thể gọi là  “Tim Apple”, giống như những gì mà Tổng thống Trump đã gọi.

Vì sao Tổng thống Mỹ gọi Tim Cook là “Tim Apple”?

Còn Tổng thống Trump đã đăng lên Twitter lời giải thích của mình, ngoài ra ông còn dùng cơ hội này để đổ lỗi cho những tin tức giả mạo được lan truyền trên Internet.

Thực ra tự do gọi tên không phải là điều gì mới với Trump. Trước đó, Trump gọi CEO của Amazon Jeff Bezos là “Jeff Bozo”, hay gọi CEO Marilyn Hewson, của Lockheed Martin là “Marilyn Lockheed.”

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement