Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi ngày mai 9/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

07/02/2023 07:41

Xem tử vi ngày 9/2 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tốt xấu đan xen. Chòm sao này cảm thấy không hài lòng với cách quản lý của cấp trên. Quan điểm và ý tưởng của bạn cũng không được xem trọng. Bạch Dương nên giữ vững lập trường, chờ đợi thời cơ tốt để phát huy óc sáng tạo của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức hài hoà. Mối quan hệ của Bạch Dương và nửa kia nhận được sự quan tâm của mọi người. Người độc thân có thể tìm được tình yêu trong ngày nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có chút vấn đề phức tạp, bạn đã và đang tham gia khá nhiều hoạt động hội nhóm, tiệc tùng.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí là bức xúc với cách hành xử của người khác.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 11

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Kim Ngưu là người có đầu óc và biết tính toán, lại có tư duy thực tế nên luôn đưa ra được những kế hoạch hiệu quả cho công việc. Ngoài ra, chòm sao này còn giữ được thái độ điềm tĩnh khi đối diện với những vấn đề mới phát sinh, dễ dàng vượt qua được những khó khăn không lường trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Chòm sao này có đủ kiên nhẫn để chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Hơn ai hết, Kim Ngưu hiểu rằng việc sốt ruột hay nóng vội sẽ chẳng giúp ích được điều gì.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ ổn định, nhưng bạn chớ nên chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Kim Ngưu tỏ ra bằng lòng với những gì diễn ra xung quanh mình.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi ngày mai 9/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhìn chung là dễ dàng. Tư duy thay đổi đem lại cho chòm sao này những ý tưởng mới mẻ và táo bạo. Nhưng Song Tử cần chuẩn bị tốt tâm lý để đối diện với sự bất đồng quan điểm với mọi người. Bạn có thể bảo vệ chính kiến của mình nhưng hãy dùng lý lẽ chứ đừng nên tỏ thái độ tiêu cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Song Tử luôn có cảm giác mối quan hệ của hai người đang rơi vào bế tắc, buồn tẻ vì có lúc chẳng ai còn điều gì muốn chia sẻ với nhau. Bạn nhận ra mình không còn tình cảm với đối phương nhưng lại không biết cách mở lời để người kia không chịu tổn thương nào.

Sức khoẻ: Chế độ ăn uống tác động trực tiếp tới tình trạng sức khoẻ của mỗi người. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi muốn bổ sung chất dinh dưỡng nào vào người.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, lúc vui lúc buồn khó rõ.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 12

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Khối lượng công việc tăng lên đáng kể khiến bạn có lúc mỏi mệt và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ cần chòm sao này nghiêm khắc hơn với bản thân một chút, nhẫn nại bồi dưỡng tri thức cho mình thì sẽ nhanh chóng có sự tiến bộ rõ rệt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề phức tạp. Thay vì tỏ ra bất mãn hay hung hăng thì Cự Giải nên học cách tôn trọng cảm xúc và quyết định của đối phương. Tình yêu bắt nguồn từ sự tự nguyện thì mới có thể duy trì lâu dài.

Sức khoẻ: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề về da và hệ hô hấp.

Tâm trạng: Cự Giải khó lòng giữ được sự tập trung trong công việc.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 5

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tăng tiến nhanh chóng. Tử vi dự đoán chòm sao này sẽ đạt được những thành tựu vang dội trên con đường công danh bổng lộc. Đây được xem là những tín hiệu khả quan cho thấy bạn đã có những quyết định đúng đắn trước đó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa vẫn cho có tiến triển mới. Sư Tử độc thân sẽ phải làm việc với nhiều người khác giới, điều đó tạo cho bạn cảm giác thiếu thoải mái. Tình cảm vợ chồng có vẻ thuận lợi hơn khi hai người luôn có sự chủ động dành cho nhau những sự quan tâm chân thành.

Sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định, bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và tăng cường tập luyện thể thao để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Nói năng bộp chộp và thiếu suy nghĩ có thể gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 10, 17

Tử vi ngày mai 9/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và như ý. Tinh thần bền bỉ, kiên cường và khả năng làm việc độc lập giúp chòm sao này có thể làm tốt những công việc một mình. Dù có khó khăn hay trở ngại thì điều đó cũng không thể quật ngã được quyết tâm muốn chinh phục thành công của Xử Nữ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Xử Nữ luôn thường trực nỗi lo lắng, hoài nghi vì những biểu hiện khác lạ của người ấy. Bạn lại không có đủ can đảm để thẳng thắn để đối diện với đối phương nên khó lòng giải quyết điều gì.

Sức khoẻ: Công việc bận rộn khiến bạn bị cuốn vào vòng xoáy không yên, đừng quên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khoẻ.

Tâm trạng: Bâng khuâng, không rõ bản thân thật gì nghĩ gì và muốn gì.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 1, 8

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang ở giai đoạn bình ổn. Thiên Bình kịp thời có sự xem xét về công việc hiện tại và mong muốn thật sự của bản thân. Điều đó giúp cho bạn tránh được những rắc rối không đáng có nếu chẳng may phải tiếp tục với một công việc nhàm chán. Tuy nhiên, bạn đang có sự chểnh mảng trong công việc do cảm xúc hỗn độn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn tồn tại nhiều vấn đề phức tạp. Tình yêu của bạn và nửa kia chẳng may bị mọi người phản đối. Bạn không có đủ nghị lực và bản lĩnh để bảo vệ mối quan hệ đó nên có thể sẽ đối diện với cảnh đường ai nấy đi.

Sức khoẻ: Bạn được khuyên nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi thay vì chỉ coi phim, nghe nhạc, sử dụng điện thoại vào thời gian rảnh rỗi.

Tâm trạng: Uể oải, mất tập trung và thiếu sức sống trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 24

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc tiến triển hanh thông, trôi chảy. Bọ Cạp biết cách phát huy tốt thế mạnh của mình và luôn giải quyết các vấn đề rắc rối một cách ổn thoả. Cấp trên tin tưởng và giao cho bạn những trọng trách mới, đồng nghĩa trách nhiệm và áp lực sẽ nặng nề hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều khúc mắc. Đối với những thứ vốn không thuộc về mình, chòm sao này cũng đừng quá cố chấp níu giữ làm gì. Hạnh phúc chỉ được sinh ra từ sự tự nguyện và chủ động, nên khi cảm xúc không còn thì cũng đừng nên gượng ép.

Sức khoẻ: Tinh thần sảng khoái đem lại cho những người này nguồn năng lượng tràn đầy và một sức khoẻ dẻo dai.

Tâm trạng: Bọ Cạp giữ vững được sự bình tĩnh, khôn ngoan khi đối diện với những vấn đề khó khăn.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 16

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Tiến độ công việc bị trì hoãn đôi chút. Công việc bận rộn, bạn không có sự phân chia và sắp xếp các kế hoạch tốt nên dễ cảm thấy sức mình không đủ. Để nhận được sự công nhận của mọi người, Nhân Mã cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không đơn thuần là từng bước từng bước một như hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Cả Nhân Mã lẫn nửa kia luôn dành cho đối phương sự tin tưởng tuyệt đối khi yêu, đó cũng là bí quyết giúp các cặp đôi có thể giữ vững được sự bền vững trong tình yêu. Thế nhưng, đôi khi việc giữ cho riêng mình chút riêng tư và sự hoài nghi cũng là một cách hay.

Sức khoẻ: Bạn nhận ra tầm quan trọng của sức khoẻ và cho dù bận rộn đến mấy cũng luôn dành cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt đều đặn.

Tâm trạng: Nhân Mã cần phải học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 23

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ là thứ không cần thể hiện ra mà người khác vẫn thấy. Ma Kết nên tập trung cho việc xây dựng mục tiêu, kế hoạch và nhưng phương án dự phòng nếu chẳng may phát sinh rắc rối bất ngờ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề đáng bàn. Mỗi người một tính cách, đừng cố gắng bắt ép đối phương phải thay đổi để trở thành tiêu chuẩn mong muốn của mình. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy học cách lắng nghe và chia sẻ thay vì chỉ biết khăng khăng giành phần đúng về mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề phức tạp nhờ lối sống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Ma Kết cảm thấy thoải mái, dễ chịu và bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 25

Tử vi ngày mai 9/2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút khó khăn. Đối diện với áp lực công việc nặng nề, chòm sao này chọn cách than vãn và trách móc chứ không phải là tìm cách giải quyết. Bạn có thể kể lể với người thân để giải toả căng thẳng chứ đừng đem chuyện của mình kể cho tất cả mọi người, vì không phải ai cũng quan tâm chúng đâu.

Tình cảm: Tình yêu thăng hoa và ngập tràn niềm vui mới. Bảo Bình độc thân đang có sự thể hiện mình tốt, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng ngay từ lần gặp gỡ với người khác giới. Các mối quan hệ dễ dàng phát triển và thân mật hơn, nhưng nhớ đừng nên vồ vập quá.

Sức khoẻ: Làm việc liên tục trước máy tính khiến xương khớp mỏi mệt, hoạt động của mắt cũng kém đi trông thấy.

Tâm trạng: Cảm thấy choáng ngợp khi phải đối diện với những người có phản ứng mạnh mẽ, bộc trực.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 6, 20

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Chòm sao này không thể kiểm soát được cảm xúc tiêu cực khi mà mọi công sức của mình đều đổ sông đổ biển. Bạn mất điểm trong mắt người khác chỉ vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình, nhưng điều tồi tệ là chúng không giúp bạn giải quyết được việc gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến khả quan. Người độc thân cần mạnh dạn thay đổi bản thân để dễ dàng tìm được một nửa yêu thương. Chỉ khi bạn tự tin vào bản thân mình thì khi đó mới gây được sự chú ý của người khác giới.

Sức khoẻ: Sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi các cảm xúc tiêu cực. Song Ngư có thể tìm đến các bộ môn yêu thích để lấy lại tinh thần.

Tâm trạng: Dễ bực tức và nóng giận vô cớ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 21

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement