Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi ngày mai 7/2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

05/02/2023 22:07

Xem tử vi ngày 7/2 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Con giáp này đang phải chịu áp lực từ nhiều phía, từ cấp trên cho tới đồng nghiệp. Chưa kể, ngay cả tuổi Tý cũng đang tự gây khó dễ với chính mình. Căng thẳng quá mức không được giải toả sẽ gây ra sai lầm, đây là điều tất yếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Tận dụng đào hoa nở rộ, những người độc thân tìm thấy cho mình được mối nhân duyên tốt đẹp. Một vài người còn thận trọng quá mức dẫn đến việc bỏ lỡ những cơ hội yêu đương tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Bản mệnh không giữ được tiền trong tay vì nhiều khoản phát sinh khó lường trước.

Cẩn trọng: Dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây hoạ huyết quang do ngày tương hình tác động.

+ Tuổi Bính Tý: Không nên coi thường ý kiến của người khác.

+ Tuổi Canh Tý: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ làm mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 15

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Công việc chất đống, áp lực phải hoàn thành nhiệm vụ sớm càng khiến con giáp này trở nên căng thẳng và bức bách. Nhưng nếu không cân bằng tốt thời gian cho công việc và thời gian để nghỉ ngơi, bản mệnh sẽ tự tạo ra các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Sửu và nửa kia trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng tìm được tiếng nói đồng điệu. Cả hai chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của nhau và bắt đầu hâm nóng lại những cảm xúc mặn nồng như buổi đầu yêu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuổi Sửu ký kết được nhiều hợp đồng mới, cơ hội triển khai đầu tư thuận lợi đem về khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Chi tiêu bừa bãi và hoang phí gây thất thoát tài chính nghiêm trọng.

+ Tuổi Quý Sửu: Không tìm được tiếng nói chung của vợ chồng.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 24

Tử vi ngày mai 7/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tuổi Dần thể hiện tốt khí chất của người lãnh đạo, tự tin và tràn đầy hứng khởi trong ngày Mộc khí vượng. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tính chuyện khai trương, mở rộng quy mô làm ăn hay triển khai các dự định mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mộc khí vượng còn chủ về tình cảm phong lưu, tuổi Dần đào hoa đa tình nên dễ dàng tìm được một nửa yêu thương trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý tới mọi lời nói và hanh vi của mình, tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng giúp bản mệnh an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Đừng áp đặt suy nghĩ và cái tôi của mình lên người khác.

+ Tuổi Bính Dần: Vẫn chưa giải quyết được triệt để mâu thuẫn đang tồn tại.

+ Tuổi Nhâm Dần: Tránh đầu tư hay chuyển đổi công việc.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 21

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Tuổi Mão dễ để cảm xúc riêng tư chi phối tới quá trình xử lý công việc nên không thể nào toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Những quyết định sai lầm là điều không thể tránh khỏi, con giáp này cần sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Con giáp này có xu hướng nghi ngờ, dằn vặt đối phương lẫn chính mình. Ngoài ra, bản mệnh còn tự mình bày tỏ các áp lực tinh thần lên những người xung quanh khiến bầu không khí lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập không ổn định, bản mệnh lại hay chi tiêu hoang phí nên dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực trấn át và dễ có suy nghĩ bi quan, tiêu cực.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh bức xúc hay nảy sinh tranh cãi với người khác.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 10

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Cục diện Mão Thìn tương hại tác động, điềm báo có hoạ tiểu nhân rình rập quấy phá liên tục. Tuổi Thìn dù có thận trọng đến mấy trong quá trình làm việc cũng khó lòng lường trước hết được các rắc rối do đối thủ gây ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với những nhiều người khác giới. Nhưng dù sao cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định của mình nếu không muốn sau này phải hối hận.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Chính Tài giúp sức giúp bản mệnh có cơ hội phát triển Thiên Tài, củng cố nguồn tài lộc hiện có.

Cẩn trọng: Tránh mất thời gian để giải thích cho những người không hiểu chuyện.

+ Tuổi Bính Thìn: Gia đạo bất an, tranh chấp với họ hàng.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Nên dành thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày mai 7/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẽ. Tính khí mạnh mẽ, quyết liệt nhưng lại có phần hấp tấp vô hình trung biến ưu điểm thành khuyết điểm. Con giáp này chỉ khi tận dụng tốt thời cơ mới mang lại kết quả tốt đẹp. Bằng không, chỉ cần bất cẩn một chút thì đã tự mình gây ra phiền phức lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân tự tin thể hiện cảm xúc của mình và may mắn là đối phương cũng có cảm tình với bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ khả năng quản lý tài chính khoa học mà con giáp này vẫn có cái ăn cái dư trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Tránh nên vội vàng, nóng nảy vì khó tránh được sai lầm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên mở lòng với mọi người xung quanh hơn.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh bỏ cuộc, nản lòng khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự năng động và mạnh mẽ, dứt khoát giúp tuổi Ngọ luôn đi trước đón đầu mọi cơ hội. Đặc biệt, bản mệnh dễ dàng thể hiện tốt năng lực của mình đặc biệt là trong các công việc đòi hỏi sự chủ động, thử thách và có phần mạo hiểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Lời nói dịu dàng và dễ đi vào lòng người giúp con giáp này tạo được nhiều thiện cảm với những người xung quanh. Người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa của mình và có những bước tiến xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhưng bản mệnh chớ cậy tài chính hanh thông mà cho phép bản thân tiêu xài hoang phí, không có kế hoạch.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ gặp vấn đề bất lợi do chế độ dinh dưỡng bất hợp lý.

+ Tuổi Bính Ngọ: Chi tiêu phóng khoáng nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu phai nhạt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 12

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi dự báo những người này sẽ gặp được quý nhân trong ngày, thích hợp để bàn chuyện hợp tác và ký kết hợp đồng. Tuổi Mùi nên tranh chủ cơ hội này để tạo được niềm tin ở cấp trên, mở đường cho sự thăng tiến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Tam hợp cục nâng đỡ đem đến cho con giáp này vô vàn cơ hội chuyển biến tình bạn lên thành tình yêu. Đây cũng là thời cơ tốt để tuổi Mùi mở lời, tỏ tình với người mình cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào việc của mình thì sẽ thu gặt được những thành tựu nổi bật.

Cẩn trọng: Chú ý tới thái độ của mình trong việc đối nhân xử thế.

+ Tuổi Đinh Mùi: Nên biết tự lượng sức mình.

+ Tuổi Quý Mùi: Đừng nên đùn đẩy công việc cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tuổi Thân được dịp phát huy sự đa tài, năng lực và cùng lúc toả sáng trong công việc. Bản mệnh không ngại nếu được giao cho những nhiệm vụ khó khăn, ngược lại còn cảm thấy may mắn vì xem nó là cơ hội để thử thách bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bước vào giai đoạn ổn định. Tình cảm nhẹ nhàng, an ổn song nhiều lúc lại tạo cho con giáp này cảm giác nhàm chán và có phần đơn điệu. Bản mệnh cũng có thể chủ động tạo ra những kích thích nhỏ để góp phần làm mới tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều có xu hướng tăng theo hiệu suất công việc, tuổi Thân không còn phải nặng lòng với vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Đừng chỉ biết tận hưởng mà không biết cho đi.

+ Tuổi Bính Thân: Nên quan sát vấn đề đa chiều hơn.

+ Tuổi Canh Thân: Vợ chồng không đồng lòng và thường nảy sinh tranh cãi.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 6

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Việc xử lý công việc thiếu khéo léo và tinh tế vô tình khiến con giáp này mất điểm trong mắt cấp trên. Tuổi Dậu đã có những bước tiến vững vàng ban đậu, vậy nên chớ để chút trở ngại này làm mình nản lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thăng trầm. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân những mối duyên tốt lành. Nhưng bởi vì bản mệnh không trân trọng cơ hội đó nên đành bỏ lỡ người yêu thương mình thật lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thu nhập chững lại, tuổi Dậu lại không biết tiết kiệm nên dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ thận trọng trước những vấn đề liên quan tới tài chính.

+ Tuổi Đinh Dậu: Hay gây sự, nổi nóng với mọi người.

+ Tuổi Tân Dậu: Cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày mai 7/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Cát tinh thúc đẩy con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất. Bản mệnh ngoài ra còn được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nâng cao vị thế và mở rộng được chỗ dựa vững chắc củng cố đường tiến thân sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Trải qua nhiều thất bại trong chuyện tình cảm, con giáp này cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tình cảm chân phương, sự quan tâm ngọt ngào của người ấy chính là thứ khiến bạn ghi nhớ mãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tài vận hanh thông và thịnh vượng hơn càng về cuối ngày, nhất là đối với những người làm buôn bán, kinh doanh.

Cẩn trọng: Đừng quên 'núi cao còn có núi cao hơn' để giữ thái độ ham học hỏi, cầu tiến.

+ Tuổi Bính Tuất: Chần chừ, do dự nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

+ Tuổi Canh Tuất: Mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tam hợp cục giúp sức giúp vận trình của người tuổi này tươi sáng thấy rõ. Bản mệnh sớm tìm được quý nhân chỉ đường dẫn lối và giúp bản mệnh tìm ra được con đường đúng đắn cần phải theo đuổi để hỗ trợ tốt cho việc tiến thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Tình cảm của các cặp đôi yêu nhau ngày càng thêm thắm thiết, bền chặt nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. Người độc thân còn ôm nỗi buồn trong quá khứ nên chưa sẵn lòng đón nhận tình yêu mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tiền bạc dư không dùng đến, con giáp này cần tận dụng để tính chuyện đầu tư tiếp theo.

Cẩn trọng: Đề phòng hung tinh, sát khí gây tai nạn bất ngờ.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Nên mở lòng với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Quý Hợi: Trân trọng cơ hội tốt trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 9

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement