Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hôm nay 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

28/06/2024 09:18

Xem tử vi hôm nay 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Bạch Dương

Bạch Dương trở nên khá bướng bỉnh. Bạn chỉ tin tưởng vào những quyết định của mình. Nếu không chịu hạ cái tôi của mình xuống và hợp tác với mọi người thì công việc sẽ tiến triển khá khó khăn đấy. Bạn nên xem lại cách làm việc của bản thân.

Bạch Dương hiếm khi dành tình cảm chân thật cho một ai đó. Đa số thời điểm, bạn chỉ coi tình yêu là một trò chơi. Bạn đang khiến người khác tổn thương đấy.

Không chịu thay đổi khiến cho chòm sao này dễ bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Hôm nay, việc kiếm tiền không thuận lợi như dự tính.

Con số may mắn hôm nay: 23, 51

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu bỗng trở nên khá bốc đồng trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những quyết định vô cùng vội vã. Bạn tự ý làm việc mà chẳng quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác, chính vì thế mà bạn rất dễ làm mất lòng mọi người xung quanh.

Kim Ngưu khá nóng nảy nên có thể, hai người sẽ mâu thuẫn với nhau. Bạn tìm cách đổ lỗi lên đầu người ấy, dù có thể người ta chẳng làm gì sai cả.

Sự nôn nóng có thể khiến chòm sao này rơi vào cảnh hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Đây là bài học đắt giá mà bạn cần phải ghi nhớ để không mắc phải trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 77, 99

Tử vi hôm nay 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

3. Song Tử

Song Tử có thể leo tới đỉnh cao trong ngày hôm nay nhờ sự nhạy bén của mình. Bạn có thể phát hiện ra nhiều cơ hội hay sơ suất mà người khác bỏ qua. Mọi người xung quanh đều vô cùng khâm phục những gì mà bạn đã thể hiện và gặt hái được. Hãy không ngừng cố gắng trong tương lai nhé.

Song Tử dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân nên dễ tỏ ra lạnh lùng với người ấy. Thậm chí đôi khi, bạn còn cho rằng người ấy thật là phiền phức.

Túi tiền của Song Tử rủng rỉnh bởi rất có thể bạn sẽ được nhận một khoản tiền thưởng nóng hoặc lợi nhuận đáng kể. Định hướng của bạn là vô cùng đúng đắn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 88

4. Cự Giải

Cự Giải có thể nhanh chóng phát hiện ra vấn đề trong ngày này. Bạn khiến mọi người xung quanh vô cùng tin tưởng. Nhờ có sự tinh tế và khéo léo của mình, bạn có cách xử lý thích hợp trong nhiều tình huống khác nhau. Bạn được tất cả mọi người yêu mến.

Chòm sao này là một người vô cùng quyến rũ, chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới. Có thể bạn sẽ tìm được một người phù hợp với mình.

Cự Giải dám chấp nhận rủi ro nên cũng là người thu về lợi nhuận nhanh chóng nhất. Bạn chính là người dẫn đầu xu hướng trong ngày hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 89, 99

5. Sư Tử

Sư Tử thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong thời điểm này. Ai cũng khâm phục và sẵn sàng tin theo bạn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và chắc chắn đó là yếu tố cần thiết nếu muốn thăng quan tiến chức. Con đường phát triển của bạn vô cùng rộng mở.

Cung hoàng đạo này có vẻ khá thờ ơ với người ấy, và điều đó chắc hẳn sẽ khiến đối phương cảm thấy rất buồn bã, thậm chí tổn thương.

Sư Tử cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ hơn nữa nếu muốn kiếm về một khoản bộn tiền. Còn nóng vội chỉ khiến bạn tổn thất không đáng mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

Tử vi hôm nay 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

6. Xử Nữ

Xử Nữ vốn là một người rất tốt bụng, và điều đó được thể hiện rõ trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong hôm nay. Dù bạn gặp phải khó khăn đi nữa, mọi người xung quanh cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Mỗi khi có rắc rối xảy ra, chòm sao này luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp người ấy. Đó chính là lý do khiến đối phương rất dựa dẫm vào bạn.

Các mối quan hệ rộng rãi giúp Xử Nữ được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền đáng quý. Hôm nay, bạn có thể dễ dàng thu về lợi nhuận.

Con số may mắn hôm nay: 85, 99

7. Thiên Bình

Thiên Bình tỏ ra khá lập dị. Bạn không muốn tuân theo những lề thói thông thường. Hãy nhìn thẳng vào sự thật để không đưa ra những quyết định thiếu thực tế. Bạn không nên chạy theo những mong ước viển vông vì kết quả sẽ chẳng thể nào lý tưởng như bạn nghĩ.

Có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho Thiên Bình đấy. Nếu còn độc thân, bạn hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

May mắn là túi tiền của Thiên Bình không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn hãy cẩn thận trước khi dốc tiền đầu tư vào lĩnh vực nào đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 62

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp nên tìm cách thoát khỏi những mối quan hệ tiêu cực trong thời điểm này. Bạn có thể vướng vào tai bay vạ gió do những kẻ xấu bụng cố tình đơm đặt. Lần sau, hãy chú ý giữ khoảng cách với những người có ý đồ xấu.

Bọ Cạp có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, bạn cần chấn chỉnh lại bản thân mình.

Có vẻ như kế hoạch kiếm tiền của Bọ Cạp không tiến triển suôn sẻ được như dự kiến. Hãy suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi mở hầu bao mua sắm một món đồ nào đó.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

Tử vi hôm nay 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

9. Nhân Mã

Nhân Mã khiến mọi việc tiến triển khó khăn trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thủy như hôm nay. Chẳng điều gì diễn ra đúng ý bạn. Đừng để cảm xúc tác động tới các quyết định của bạn. Hãy phân tích vấn đề lý trí để có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cung hoàng đạo này có vẻ như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với những người muốn tiếp cận mình.

Việc đầu tư của Nhân Mã không phù hợp trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn hãy dành thời gian tích lũy thêm kiến thức cho mình đã.

Con số may mắn hôm nay: 44, 52

10. Ma Kết

Ma Kết truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, khiến ai cũng sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ. Bạn hoàn thành tốt mọi việc được giao, thậm chí còn có thời gian để giúp đỡ người khác và trau dồi kiến thức. Bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng trong tương lai.

Những ai còn độc thân khá đào hoa trong ngày hôm nay. Cứ tự tin trò chuyện với mọi người, bạn có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Trực giác nhạy bén giúp Ma Kết nhanh chóng nhận ra đâu là thời cơ thích hợp để đầu tư. Trong ngày hôm nay, bạn có thể thu về lợi nhuận nhanh chóng.

Con số may mắn hôm nay: 34, 88

11. Bảo Bình

Bảo Bình chẳng thể thấu hiểu được những suy nghĩ và cách làm của chính mình. Bạn thích hành động theo cảm xúc nhất thời. Nếu cứ tiếp tục nhanh ẩu đoảng như vậy, bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Dù bạn thông minh thật đấy, nhưng sự cẩn thận mới là yếu tố giúp bạn thành công.

Chòm sao này dễ bị kích động chỉ vì nghe bất cứ lời ra tiếng vào nào về người ấy. Trong lòng bạn, người ấy chính là hoàn hảo nhất nên bạn không thể chấp nhận được bất kỳ lời nói xấu nào.

Bảo Bình cần kiểm soát thói quen chi tiêu của mình chặt chẽ hơn nữa, không thể cứ "vung tay quá trán" và chẳng suy nghĩ gì đến ngày mai như vậy được.

Con số may mắn hôm nay: 11, 21

12. Song Ngư

Song Ngư trở thành một người khá nóng nảy. Bạn dễ bị kích động chỉ bởi một lời nói vô tình hoặc cố ý của người khác. Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người.

Song Ngư luôn chung thủy với nửa kia của mình, cho dù xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các đối tượng tiếp cận. Bạn cũng thường xuyên dành thời gian để trò chuyện với người ấy.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiềm chế bản thân mình, không mua đồ theo cảm hứng.

Con số may mắn hôm nay: 89, 90

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement