Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hôm nay 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

27/05/2024 19:45

Xem tử vi hôm nay 29/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,...

1. Bạch Dương

Bạch Dương cần phải đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn cho những việc diễn ra trong ngày. Đừng tiện một công đôi việc trong ngày hôm nay. Bạn nên tập trung hoàn thành từng hạng mục một nếu không muốn nhầm lẫn và sai sót.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cũng nên tận hưởng niềm vui do chính mình tạo ra. Sự đòi hỏi khiến tình cảm hai người nhạt dần.

Tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt đẹp một phần vì bạn rất chăm chỉ làm việc để tích lũy tiền bạc. Thu nhập của bạn có thể vượt trội hơn mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Bạch Dương: 12, 51

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy để ý hơn tới những lời cảnh báo mà người khác đang muốn bạn chú ý trong thời gian này. Cung hoàng đạo này cần lưu ý khi quyết định hợp tác hay kinh doanh cùng bất kỳ ai. Chớ nên để sự hào nhoáng bên ngoài khiến bạn quên mất.

Về phương diện tình cảm, chính sự nhanh nhạy khiến bạn dễ được lòng người khác giới. Bạn bắt được đúng tần số của cuộc trò chuyện và điều chỉnh cách ứng xử của mình theo đó.

Tình hình tài chính của bạn đang thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ khá nhanh và kịp thời nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập dồi dào.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 11, 21

Tử vi hôm nay 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

3. Song Tử

Song Tử nên để ý hơn tới cách sử dụng ngôn từ. Nhớ tránh xa những người tiêu cực trong ngày này để hạn chế rắc rối có thể xảy ra nữa nhé. Nếu có khó khăn xuất hiện trong ngày này lại là lúc để chòm sao này sẽ thể hiện năng lực của mình, do đó, đừng vội bỏ cuộc nhé. Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân.

Về phương diện tình cảm, dù thể hiện sự khéo léo với đối phương nhưng đừng quá gượng ép mọi việc, bạn sẽ sớm có được những gì bạn mong đợi.

Là người biết nhìn xa trông rộng, bạn luôn là người biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Con số may mắn của Song Tử: 88, 90

4. Cự Giải

Cự Giải tự nhận thấy mình không làm gì sai cả nhưng vẫn có người tỏ ra hằn học, khó chịu với bạn. Lúc này hãy ngừng lại việc để ý đến những người kia là được. Bạn không nên nói dối vì những thông tin bạn đưa ra sẽ chống lại bạn. Có nguy cơ người ta phát hiện ra bạn đang giấu đi sự thật.

Về phương diện tình cảm, cuối cùng bạn cũng có thể mở lòng với một nửa của mình. Nếu có gì cần nói hãy chia sẻ một cách cụ thể.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể là nguyên nhân gây tranh cãi trong ngày hôm nay. Bạn không thể thống nhất được vấn đề này nên thường xuyên cảm thấy khó xử.

Con số may mắn của Cự Giải: 77, 90

5. Sư Tử

Sư Tử không ngờ tới. Có thể may mắn ùa tới trong ngày này đấy nhé. Hôm nay bạn làm gì cũng nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành. Do đó hạn chế tối thiểu việc gây ra tranh cãi nhé.

Về mặt tình cảm, hôm nay hạnh phúc mặn nồng và hứa hẹn sẽ đạt được những mục tiêu thú vị mà cả hai đã đề ra.

Chăm sóc cơ thể thôi là chưa đủ đâu, bạn thường bận rộn với nhiều thứ bên ngoài mà quên "chăm sóc" cho tâm hồn sâu thẳm bên trong đang tổn thương.

Con số may mắn của Sư Tử: 12, 52

Tử vi hôm nay 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

6. Xử Nữ

Xử Nữ cho là tất nhiên nhưng người khác lại nhiệt tình phủ nhận. Thay vì cố cãi cọ thì bạn học cách lắng nghe sẽ tốt hơn đấy. Sự cầu toàn chỉ khiến bạn mỏi mệt thêm nữa mà thôi. Hôm nay, bạn đang cố gắng ôm đồm mọi thứ và làm việc quá sức.

Về phương diện tình cảm bạn đừng mong ai đó thấu hiểu bạn trong mọi hoàn cảnh. Chính bạn cũng có những quyết định ngớ ngẩn mà bản thân mình không hiểu cơ mà.

Sự ngưỡng mộ về cơ thể đẹp đẽ của ai đó là chưa đủ. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại cách sinh hoạt của mình, điều chỉnh lại chế độ tập luyện.

Con số may mắn của Xử Nữ: 75, 88

7. Thiên Bình

Thiên Bình cố gắng tỏ ra thật thà, thân thiện thì người khác lại lấn tới, tìm cách áp đảo. May mắn là có người đứng ra bênh vực cho bạn trong ngày hôm nay. Để tránh bị sao nhãng, bạn hãy bắt đầu với những công việc như sắp xếp lại giấy tờ hoặc hộp thư của mình, dần dần, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi theo hướng tích cực.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể hãy cùng một nửa của mình tới một nhà hàng bạn yêu thích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ những mong muốn sắp tới của mình với nửa kia.

Để mà tránh cho những người không đáng tin cậy vay tiền vì bạn có thể mất trắng đấy. Hãy trân trọng tiền do mồ hôi và nước mắt của bạn đã làm ra.

Con số may mắn của Thiên Bình: 56, 90

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp cho thấy cảm xúc của bạn hơi quá độ trong ngày hôm nay. Thậm chí có những chuyện người khác không thấy đáng buồn thì bạn cũng ủ ê, sầu não. Tránh việc chê bai, chỉ trích ai đó trong ngày hôm nay đi nhé. Việc chê họ không làm bạn tốt hơn đâu mà còn khiến cả hai rơi vào tình huống khó xử.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy thôi xét nét tính xấu của đối phương, ai cũng có điểm yếu, bạn cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé.

Nhớ phân định rạch ròi đâu là tiền cho mượn, đâu là tiền cho hẳn. Nếu bạn còn nhập nhằng thì dễ gây ra mất uy tín.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 34, 88

Tử vi hôm nay 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

9. Nhân Mã

Nhân Mã tìm được niềm vui khi thấy người khác hạnh phúc. Mọi việc tuy diễn ra không theo ý mình nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng. Với những ai thích học hỏi, đang muốn mở rộng phạm vi chuyên môn thì đây chính là cơ hội cho bạn. Những ý tưởng của bạn đã thu hút được một số người có sức ảnh hưởng.

Để bạn có thể duy trì được việc tập luyện nhưng đừng gắng sức quá, nếu tập thể dục không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả đáng kể, thậm chí còn gây hại sức khỏe.

Chòm sao này không quá lo lắng nhiều về tiền nong vì cơ bản nhu cầu mua sắm của bạn trong thời gian này không nhiều. Cuộc sống bận rộn nhiều khi cũng là lợi thế, nó giúp bạn không lãng phí tiền và thời gian với các trang mua hàng.

Con số may mắn của Nhân Mã: 01, 21

10. Ma Kết

Ma Kết nên thực tế hơn trong chuyện tình cảm. Viễn cảnh bạn đang vẽ ra có vẻ đang xa rời thực tế. Hôm nay bạn nên tiết lộ hết bí mật của mình cho người khác. Bạn cứ kể lể hết mọi thứ là điều không hay chút nào.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy rắc rối giữa hai người chỉ xảy ra khi bạn sống khép kín. Hãy cởi mở và lắng nghe quan điểm của họ để giảm bớt căng thẳng và có thể cùng đi đến một thỏa hiệp lành mạnh.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết sẽ có thể thử đi bộ nhanh vì việc này giúp rèn luyện chức năng tim phổi, thúc đẩy tuần hoàn máu, chống loãng xương, tuy nhiên, không nên vận động quá sức.

Con số may mắn của Ma Kết ngày: 88, 90

11. Bảo Bình

Bảo Bình đang ấp ủ những ý tưởng mới và nỗ lực không ngừng để hoàn thành chúng. Chòm sao này dũng cảm nói ra ý kiến để chỉnh sửa lối tư duy sai lệch của ai đó. Có thể đối phương không thuận theo nhưng bạn cũng cảm thấy thoải mái khi nói ra được suy nghĩ của mình.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình nên thờ ơ lắng nghe nhận định của người lớn tuổi trong chuyện tình cảm của bạn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên quý giá đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu đáng mừng sau một thời gian bạn không ngừng tìm cách gia tăng thêm các nguồn thu nhập khác ngoài lương.

Con số may mắn của Bảo Bình: 12, 42

12. Song Ngư

Song Ngư đoán biết được tương lai. Bạn dự đoán chính xác cả những điều mà không ai dám nghĩ tới. Cung hoàng đạo này cần phải đặc biệt lưu ý tới phát ngôn của mình trong ngày. Bạn sẽ có thể vô tình đưa ra những lời nói thẳng thắn và vô tình mà khó có thể rút lại được.

Hôm nay những cặp đôi có thể sẽ phải phải ngồi lại để nói rõ về những bất đồng của cả hai. Chỉ khi thẳng thắn với nhau thì các bạn mới có thể cùng nhau đối phó và chữa lành.

Chòm sao này vẫn nên phân biệt rạch ròi giữa tiền bạc và chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ. Nếu cứ cả nể và ngại từ chối, bạn có thể bị ai đó lợi dụng về tài chính.

Con số may mắn của Song Ngư: 10, 22

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement