Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hôm nay 28/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

24/05/2024 19:50

Xem tử vi hôm nay 28/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,...

1. Bạch Dương

Bạch Dương nghĩ ra một vài kế hoạch khá thú vị. Tuy nhiên, bạn không sẵn sàng bắt tay vào làm. Nếu không chịu hiện thực hóa các kế hoạch, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được thành tích cao như mong muốn. Hãy nhắc nhở bản thân mình tích cực hơn.

Về phương diện tình cảm, dường như bạn đang không mấy tin tưởng vào tình yêu, vì thế mà bạn chẳng bao giờ hết lòng hết dạ với một người. Các cuộc tình của bạn không duy trì được lâu.

Chòm sao này không nên quá vội vã trong việc đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ càng, xét đến nhiều yếu tố tác động như hoàn cảnh hiện tại và năng lực của bản thân mình nữa.

Con số may mắn hôm nay: 21, 88

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu giữ những suy nghĩ rất truyền thống trong ngày hôm nay. Việc tiếp cận những điều mới mẻ có vẻ khá khó khăn với bạn. Nếu cứ mãi làm việc theo lối mòn, bạn sẽ chẳng thể nào bứt phá và chiếm lấy một vị trí cao trong tập thể được. Bạn cần thay đổi cách nghĩ và cách làm của mình.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đang cảm thấy bất an khi nghĩ đến tình yêu. Hãy tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ đừng chỉ giữ những suy đoán trong lòng rồi nảy sinh những phán đoán không chính xác.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận với những lời rủ rê của kẻ không đáng tin cậy.

Con số may mắn hôm nay: 34, 79

Tử vi hôm nay 28/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

3. Song Tử

Song Tử sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ trong thời điểm ngày hôm nay. Bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích. Tinh thần ham học hỏi sẽ khiến bạn thăng tiến rất nhanh trong công việc. Bạn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và chẳng phụ thuộc vào bất cứ ai.

Về phương diện tình cảm, bạn cần xác định được một hình mẫu nửa kia tương lai khá rõ ràng, chính vì thế, bạn sẽ chẳng phí thời gian cho những đối tượng mà bạn nghĩ là không phù hợp.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể dùng tiền để mua cho mình một món đồ hoặc đi ăn một bữa thịnh soạn giúp giảm bớt căng thẳng trong những ngày vừa qua. Hãy hưởng thụ cuộc sống nhé.

Con số may mắn hôm nay: 71, 98

4. Cự Giải

Cự Giải nhận được sự yêu mến của nhiều người mỗi thời điểm này. Bạn có cách cư xử phù hợp trong những tình huống khác nhau. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, công việc dù khó khăn đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn hẳn. Bạn hiểu được tầm quan trọng của sự đoàn kết.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải sẽ rất dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác trong ngày hôm nay. Nếu có đối tượng tiềm năng xuất hiện, bạn có thể chủ động giữ liên hệ với đối phương.

Cung hoàng đạo này sẽ rất hợp với các công việc quản lý, kinh doanh, và chính vì thế mà hôm nay bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận khá.

Con số may mắn hôm nay: 11, 32

5. Sư Tử

Sư Tử cần nhắc nhở bản thân kiên trì với công việc hơn đó nhé. Dù gặp khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ đầu hàng. Nếu chỉ vừa gặp khó khăn đã nghĩ đến chuyện đầu hàng, bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thành tốt được việc gì, và như thế thì bạn mãi chỉ giậm chân tại chỗ thôi.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử có vẻ khá háo hức khi nghĩ đến chuyện yêu đương, đừng quá vội vàng bước chân vào một mối tình kẻo bạn sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương mai sau thôi.

Cung hoàng đạo này không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Hãy cố gắng để cấp trên buộc phải thăng chức, tăng lương cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 42

Tử vi hôm nay 28/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

6. Xử Nữ

Xử Nữ trở nên cực kì thận trọng. Bạn chẳng làm việc gì chỉ vì cảm xúc nhất thời. Nếu bạn đang quá dè dặt, bạn sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội đáng quý đấy. Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình, bạn vốn là một người rất tài năng mà.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không vội vàng bước vào một mối tình khi chưa hiểu rõ về đối phương. Đôi khi, bạn còn tìm cách né tránh các mối quan hệ được người thân quen giới thiệu.

Tình hình tài chính cho thấy việc chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi và phải chạy vạy vay mượn người khác đấy.

Con số may mắn hôm nay: 23, 51

7. Thiên Bình

Thiên Bình phát huy được đầu óc sáng tạo của mình. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ khiến nhiều người ngạc nhiên. Bạn mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình, bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế trong tập thể. Thậm chí, bạn có thể tự mở lối đi riêng cho bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên suy nghĩ đến chuyện yêu nhiều người cùng một lúc. Nếu bạn không chân thành trong tình yêu thì cũng chẳng thể tìm được một người thực lòng với mình.

Về phương diện đầu tư làm ăn không được thuận lợi cho lắm trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên nông nổi, kẻo sẽ phải lấy tiền của mình ra để bù lỗ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 54, 60

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp nuôi đầy tham vọng. Bạn mong mình có thể khẳng định bản thân và được mọi người nể trọng. Bạn cần làm việc thật chăm chỉ, rồi bạn sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức đã bỏ ra. Cấp trên chắc chắn chẳng ngại cất nhắc cho một nhân viên xứng đáng đâu.

Về phương diện tình cảm, bạn nên suy nghĩ ngờ vực khiến bạn nảy sinh cảm giác chán nản. Bạn thiếu niềm tin vào người ấy nhưng lại quá dễ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Chòm sao này nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, chớ nên quá vội vàng mà lại "xôi hỏng bỏng không". Hãy cứ suy tính kĩ càng mọi phương diện tác động đã.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

Tử vi hôm nay 28/5/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

9. Nhân Mã

Nhân Mã quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Trong ngày hôm nay, bạn bỏ ngoài tai lời bàn lùi của mọi người. Cung hoàng đạo này nên giữ vững tinh thần, rồi bạn sẽ gặt hái được nhiều điều có ý nghĩa. Khó khăn gặp phải trên đường theo đuổi ước mơ sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn có tình cảm với ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ. Sự chân thành của bạn có thể khiến người ấy rung động, mở ra một hi vọng mới cho chuyện tình của bạn.

Chòm sao này đang không có ý định chi tiêu gì quá nhiều trong ngày hôm nay, nhờ thế mà túi tiền của bạn không bị vơi đi đáng kể.

Con số may mắn hôm nay: 10, 52

10. Ma Kết

Ma Kết ôm trong lòng nhiều tham vọng. Bạn có đích đến rõ ràng và luôn nhắc nhở bản thân nghiêm túc hướng tới mục tiêu. Sự cống hiến của bạn cho tập thể được đánh giá cao, chính vì vậy mà bạn có cơ hội được cất nhắc. Đây chính là phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá lý trí trong chuyện tình cảm. Đôi khi, bạn cần để cho trái tim cảm nhận mọi việc. Nếu lúc nào cũng quá cứng cỏi, lạnh lùng, bạn sẽ khiến người ấy tổn thương đấy.

Túi tiền dư dả có thể cho phép bạn mua bất cứ thứ gì theo ý thích. Tuy nhiên, chi tiêu gì cũng phải có kế hoạch rõ ràng, đừng để đầu tháng xả láng, cuối tháng cháy túi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 64, 89

11. Bảo Bình

Bảo Bình có vẻ thờ ơ, chẳng hề chuyên tâm vào bất cứ công việc gì. Thời điểm này bạn có ý định bỏ mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến. Sự đời luôn biến đổi khôn lường, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự mình giải quyết được mọi việc một cách nhanh chóng. Vì thế, cách tốt nhất là hãy tập trung làm việc.

Về phương diện tình cảm, chính sự lạnh nhạt, thiếu quan tâm của bạn khiến nửa kia cảm thấy bị tổn thương. Nếu thực sự quý trọng người ấy, bạn cần thay đổi cách cư xử của mình.

Đầu tư tài chính vào ngày hôm nay là một việc rất mạo hiểm. Bạn cần cân nhắc đợi một khoảng thời gian khác thích hợp hơn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 99

12. Song Ngư

Song Ngư trở thành người thích mộng mơ. Đôi khi bạn lý tưởng hóa kế hoạch của mình, đến khi bắt tay vào làm, vấn đề nảy sinh mới khiến bạn bối rối. Đây là lúc bạn nên nhìn nhận rõ khả năng thực sự của mình. Hãy xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu để có hướng phát huy phù hợp.

Về phương diện tình cảm, bạn đang nhìn tình yêu qua một lăng kính màu hồng và luôn mong rằng mình có thể tìm được một người hoàn hảo. Dường như ước mơ ấy khá là thiếu thực tế đấy.

Chòm sao này đang chi tiêu quá nhiều thứ không cần thiết nên dù lương có cao đến mấy thì túi tiền của bạn cũng dần cạn kiệt dù chưa đến giữa tháng.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement