Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hôm nay 1/7/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

28/06/2024 16:00

Xem tử vi hôm nay 1/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Bạch Dương

Bạch Dương trở thành một người rất tích cực. Bạn xuất hiện ở đâu là ở đó trở nên sôi nổi hơn hẳn. Bạn nhận được sự hậu thuẫn lớn lao của mọi người, chính vì vậy mà việc gì cũng tiến triển suôn sẻ hơn hẳn, dù là thử thách cũng không còn quá đáng sợ nữa.

Chòm sao này không mấy tin tưởng vào chuyện tình cảm, vì thế mà bạn giữ quan hệ với rất nhiều người nhưng lại chẳng hề có ý định tiến tới với ai.

Bạch Dương có thể tìm ra hướng đầu tư, kinh doanh mới trong ngày hôm nay. Hãy tin theo suy đoán của mình, bạn có thể kiếm được một khoản khá đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương: 12, 32

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu dựa vào bản lĩnh của mình để gặt hái thành công. Trong ngày hôm nay bạn khiến mọi người ấn tượng. Dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng có thể bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất. Thậm chí, bạn được lãnh đạo khen thưởng vì những gì đã làm.

Chuyện tình cảm của chòm sao này diễn tiến rất ổn định. Hai người đang ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn thông qua những lần tiếp xúc.

Kim Ngưu có lối đi riêng để kiếm tiền về đầy túi. Dù đối thủ có chơi xấu đi nữa, bạn cũng vẫn giữ vững được lợi thế của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 55, 68

Tử vi hôm nay 1/7/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

3. Song Tử

Song Tử nắm bắt vấn đề vô cùng nhanh nhạy trong thời điểm này. Vì thế, bạn không dễ rơi vào bẫy của kẻ khác. Bạn thích tranh luận với mọi người để tìm ra phương án phù hợp nhất, tuy nhiên, đừng để bản thân bị kích động, mâu thuẫn với tập thể.

Cung hoàng đạo này quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân hơn bằng cách trau chuốt tóc tai và cách ăn mặc, nhờ vậy mà bạn trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt những người khác phái.

Song Tử thử thách bản thân ở những cách kiếm tiền mới. Việc làm này có thể hơi nguy hiểm một chút, bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi rót vốn đầu tư.

Con số may mắn của Song Tử: 52, 89

4. Cự Giải

Cự Giải bỗng trở nên vô cùng nhạy cảm trong thời điểm này. Lời nói vô tình của người khác cũng có thể khiến bạn nghĩ nhiều. Nếu cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ chẳng thể nào hoàn thành tốt nhiệm vụ được đâu. Bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu vẫn còn độc thân, cung hoàng đạo này thường không muốn mở lòng với người khác.

Chuyện kiếm tiền có vẻ không thuận lợi lắm. Cự Giải thường chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ cơ hội so với mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Cự Giải: 52, 62

5. Sư Tử

Sư Tử cảm thấy ngập tràn năng lượng mỗi thời điểm hiện tại để tránh khỏi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, càng là thách thức, bạn lại càng nhiệt huyết và muốn vươn lên.

Chòm sao này không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình, vì vậy mà đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Việc thành thật với lòng mình dường như là khá khó khăn với bạn.

Sự ương bướng có thể khiến Sư Tử rơi vào cảnh tổn thất tiền bạc. Lần sau, bạn nên chú ý lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh nữa.

Con số may mắn của Sư Tử: 12, 32

Tử vi hôm nay 1/7/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

6. Xử Nữ

Xử Nữ cảm thấy khá cô độc trong ngày hôm nay. Bạn chẳng chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cả. Làm mọi việc một mình có thể khiến bạn cảm thấy khá vất vả đấy. Tuy nhiên, bạn lại có thể phát hiện ra được tiềm năng của mình.

Chòm sao này biết thông cảm cho những khó khăn của người ấy nên chẳng còn oán trách nếu người ấy quá bận rộn không có nhiều thời gian quan tâm đến mình nữa.

Xử Nữ không có nhiều ham muốn kiếm tiền trong ngày hôm nay. Bạn quyết định cho mình một ngày được nghỉ ngơi thư giãn tinh thần.

Con số may mắn của Xử Nữ: 13, 52

7. Thiên Bình

Thiên Bình muốn tận hưởng ngày hôm nay một mình. Bạn muốn mặc kệ mọi người xung quanh. Nếu không có công việc gì quan trọng trong ngày hôm nay thì bạn có thể cho phép bản thân được nghỉ xả hơi. Tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc là vô cùng cần thiết.

Đừng để những lời nói vô tình lúc nóng giận của Thiên Bình khiến người ấy tổn thương. Trước khi nói điều gì, bạn cần đặt mình vào vị trí của người khác.

Chuyện tiền bạc không có biến động gì lớn trong ngày hôm nay. Thiên Bình tinh tường nên không bị rơi vào bẫy của những kẻ xấu bụng.

Con số may mắn của Thiên Bình: 22, 31

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người rất thông minh và nhanh nhạy, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà tỏ ra coi thường người khác. Hãy học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn, bạn sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc. Đừng để việc xảy ra rồi mới hối hận nhé.

Chòm sao này khá nhạy cảm trong ngày hôm nay nên chỉ cần nửa kia có một hành động hoặc lời nói nào đó không vừa ý thôi là bạn đã có thể nổi nóng rồi. Hai người cần phải tránh xung đột.

Đôi khi, Bọ Cạp phải học cách thỏa hiệp và chịu thiệt thòi một chút. Hãy nhìn xa hơn chứ đừng chỉ chú trọng quá mức vào được mất ở ngay trước mắt.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 23, 51

Tử vi hôm nay 1/7/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

9. Nhân Mã

Nhân Mã nuôi trong lòng những tham vọng lớn lao. Bạn muốn nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người. Chớ nên hành động bốc đồng hoặc làm việc theo cảm hứng. Muốn gặt hái thành công, bạn cần phải cẩn trọng và có kế hoạch rõ ràng trong mọi việc.

Cung hoàng đạo này sẽ nảy ra một vài kế hoạch hâm nóng tình cảm lãng mạn. Hi vọng rằng hai bạn sẽ luôn duy trì được những cảm xúc đáng quý như thế này.

Nhân Mã chi tiêu khá hoang phí cho sở thích của mình trong ngày hôm nay đấy. Hãy cân nhắc đâu là thứ cần thiết trước khi mở hầu bao.

Con số may mắn của Nhân Mã: 20, 88

10. Ma Kết

Ma Kết là một người đầy tham vọng, đồng thời bạn luôn lập kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu của mình. Bạn luôn làm việc chăm chỉ và nhờ thế mà bạn trở thành tấm gương cho nhiều người noi theo. Tuy nhiên, dù sao thì bạn cũng cần phải chú ý đến cả việc nghỉ ngơi nữa đấy nhé.

Chòm sao này cảm thấy mình không nhất thiết phải yêu thương ai vào thời điểm này. Bạn cho rằng mình còn trẻ và điều mình cần tập trung bây giờ là sự nghiệp.

Ma Kết khá dư dả so với mọi người xung quanh, nhưng không vì thế mà bạn chi tiêu hoang phí. Bạn luôn kiểm soát việc chi tiêu của mình rất tốt.

Con số may mắn của Ma Kết: 44, 89

11. Bảo Bình

Bảo Bình có những quyết định rất lý trí trong ngày hôm nay. Bạn không để cảm xúc chi phối mình quá nhiều. Mọi việc tiến triển một cách ổn định. Dù có sự cố xảy ra, bạn cũng có thể kịp thời điều chỉnh để công việc đi theo đúng kế hoạch đã lập ra từ trước.

Bảo Bình là người trầm tĩnh nên chẳng bao giờ mâu thuẫn với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt. Chuyện tình cảm của hai người phát triển một cách ổn định.

Bảo Bình đưa ra những quyết định tỉnh táo liên quan đến đầu tư. Hôm nay, chòm sao này có thể khiến cho túi tiền của mình khá rủng rỉnh đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình: 11, 21

12. Song Ngư

Song Ngư rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn cảm thấy rất yêu đời và tận hưởng từng giây từng phút. Sự may mắn có thể giúp bạn đạt được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tất nhiên, một phần lớn cũng là nhờ sự tài hoa của chính bạn nữa.

Mối quan hệ giữa Song Ngư và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương.

Song Ngư có thể được giới thiệu cho một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay. Dù bạn không giàu lên ngay lập tức đâu, nhưng tương lai thì rất hứa hẹn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư: 28, 99

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement