Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

03/02/2024 21:07

Xem tử vi hàng ngày 4/2 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi tuổi Tý

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có những suy nghĩ cởi mở hơn. Bạn bắt đầu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, không khăng khăng làm theo quan điểm cá nhân nữa. Với người làm lãnh đạo, bạn cũng dành thời gian đánh giá lại kế hoạch của tập thể từ trước tới nay. Hãy tham khảo quan điểm của cấp dưới, có thể họ sẽ nhận ra những điều mà bạn đã bỏ qua đấy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Do đó, bạn nên sắp xếp công việc quan trọng để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tỷ Kiên chiếu mệnh, người tuổi Sửu không gặp nhiều may mắn. Mọi việc tiến triển không suôn sẻ là bởi bạn thường xuyên cô lập bản thân và không giữ được những suy nghĩ tích cực.Đừng cố ép mình phải làm việc gì, nếu mệt mỏi quá thì bạn có thể nghỉ ngơi trong chốc lát. Hơn nữa, đừng quá ngại ngần trong việc dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Ai cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn mà.

Thổ khắc Thủy, người độc thân chẳng muốn mở lòng với ai. Bạn nghĩ rằng mình chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm vào thời điểm này. Vì thế, cho dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ kiếm cớ để từ chối.

3. Tử vi tuổi Dần

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần chớ vội đầu tư trong ngày chủ nhật nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát. Kẻ xấu đang rình rập chờ bạn sập bẫy, vì thế hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.Người làm ăn kinh doanh cũng thường xuyên phải chịu đựng sự cạnh tranh không lành mạnh đến từ đối thủ. Dù có ức chế thế nào, bạn cũng cần hết sức bình tĩnh, nóng nảy chỉ khiến bạn càng dễ mắc phải sai lầm hơn mà thôi.

Thủy sinh Mộc, bạn quan tâm tới người ấy thật nhiều và mong rằng tình cảm của mình có thể chạm tới được trái tim đối phương. Nếu đang phải lòng một ai đó, bạn có thể tính tới việc bày tỏ cảm xúc của mình.

Tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Tử vi tuổi Mão

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão hào hứng với những ý tưởng mới và sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Với người làm lãnh đạo, bạn cũng là người rất công bằng, không chấp nhận những hành động bất công. Dưới sự lãnh đạo của bạn, tập thể có thể phát triển một cách nhanh chóng, mọi người thi đua nhau cùng tiến bộ.

Thủy sinh Mộc, bạn mang lại cho nửa kia của mình một cảm giác rất an tâm bởi bạn luôn thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động chăm sóc ân cần. Tình cảm của hai bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Thìn trở nên khá cực đoan. Bạn không muốn thể hiện suy nghĩ của mình cho người khác biết nhưng lại luôn hành động theo cảm xúc nhất thời. Công việc nhóm không thể tiến triển như ý muốn nếu bạn cứ tiếp tục hành xử như vậy. Dù đang giữ vị trí nào đi nữa, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Nhiều khi, bạn cần có góc nhìn đa chiều về vấn đề thì mới có thể đưa ra cách giải quyết đúng đắn nhất được.

Thổ khắc Thủy, có thể bạn sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự quan tâm thái quá của mình. Nếu muốn duy trì mối quan hệ bền lâu, bạn cần cho người ấy chút riêng tư cá nhân để làm bất cứ điều gì mà mình thích.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tỵ dễ vướng phải cảnh mâu thuẫn với mọi người. Thậm chí, bạn có thể đắc tội với kẻ tiểu nhân từ lúc nào không biết.Việc ký kết hợp đồng làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng mọi điều khoản có trong hợp đồng, tránh lơ là tạo lỗ hổng cho kẻ xấu lợi dụng.

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy yên ấm. Có lẽ hai người đều cần phải có một khoảng lặng để suy nghĩ về những gì đã qua và những gì sẽ phải đối mặt. Đừng cố tình lờ đi những dấu hiệu bất ổn xuất hiện trong mối quan hệ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa người tuổi Ngọ và con cái trong nhà không hòa hợp. Bản mệnh không nên áp đặt suy nghĩ của mình cho các con. Mỗi người, mỗi thế hệ có một cách nghĩ riêng, hãy tạo điều kiện để trẻ nhỏ nói lên cảm xúc của mình. Người độc thân có vẻ khá thờ ơ với chuyện yêu đương vào thời điểm này mà thích sống trong một thế giới riêng hơn. Bạn nghĩ rằng khó có thể tìm được một người thấu hiểu được suy nghĩ của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tam Hợp đem tới những tác động tích cực cho người tuổi Mùi. Bạn có những suy nghĩ rất thực tế và chẳng bao giờ hành động bốc đồng. Chính vì vậy, những việc làm của bạn đều đem tới kết quả khả quan. 

Dù là người có vị trí thế nào đi nữa, bạn cũng đặt ra những nguyên tắc riêng cho mình và thực hiện vô cùng nghiêm túc. Chính nhờ vậy, bạn dễ dàng nhận được lòng tin của mọi người, được giao cho phụ trách nhiều nhiệm vụ trọng đại.

Thổ khắc Thủy, người đã lập gia đình cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy. Chẳng ai là người hoàn hảo, nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó mà hạnh phúc.

9. Tử vi tuổi Thân

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân nên cẩn thận trong việc hợp tác với mọi người. Thậm chí, kể cả là người thân thiết cũng có thể hãm hại bạn vì muốn chiếm lấy cái lợi trước mắt. Rơi vào tình cảnh như vậy, con giáp này cũng không nên quá bi quan. Hãy coi đây là cơ hội tốt để nhìn ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu. Bạn cũng sẽ học được một bài học quý giá về cách đánh giá và nhìn nhận con người.

Kim sinh Thủy, gia đình chính là mái ấm của bạn. Dù phải chịu đựng nhiều áp lực thì khi về đến nhà, bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra lời cổ vũ bạn tiến lên.

10. Tử vi tuổi Dậu

Kim sinh Thủy, người độc thân có thể tình cờ gặp được người phù hợp trong ngày hôm nay. Dù chỉ mới trò chuyện, bạn đã nhận ra đối phương có rất nhiều quan điểm trùng hợp với mình. Đây là dấu hiệu triển vọng cho mối quan hệ. Với người đã có đôi có cặp, bạn thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình. Cũng nhờ những câu chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt đó mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Thực Thần chiếu mệnh, tình hình tài chính của bạn có những chuyển biến rõ rệt, đặc biệt là với người làm các công việc tự do. Bạn có thể kí kết được những hợp đồng béo bở, giúp cuộc sống được cải thiện.

Tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Kiếp Tài cản trở, người tuổi Tuất dễ gặp căng thẳng trong công việc vào ngày hôm nay. Nhiều mục tiêu, kế hoạch đặt ra không được như ý muốn khiến bạn thấy thất vọng về bản thân, thậm chí nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Hãy từ bỏ những suy nghĩ bi quan và cố gắng hướng mình đến những điều tích cực. Hơn nữa, bạn luôn có thể trao đổi với mọi người xung quanh để nhận được sự giúp đỡ. Hãy cứ bình tĩnh giải quyết từng việc, rồi bạn sẽ tìm thấy lối ra.

Thổ khắc Thủy, người còn độc thân chớ nên tin theo những lời tán tỉnh ngọt ngào của người khác. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định tiến thêm bước nữa với những người mình đã hiểu rõ, như vậy sẽ tránh được nhiều tổn thương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi nghi ngờ năng lực của chính bản thân mình. Có lẽ đã đến lúc bạn cần dừng lại và đánh giá những gì mình đã và đang làm từ trước đến nay. Chuyện kiếm tiền cũng không được thuận lợi như dự tính. Dường như, bạn luôn bước chậm hơn so với đối thủ. Con giáp này cần rèn luyện để có tầm nhìn xa trông rộng hơn chứ chớ nên chạy theo bước chân của người khác.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement