icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 3/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

01/07/2022

22:29

Tử vi ngày 3/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không gặp khó khăn. Tam Hợp che chở đem lại cho người tuổi Tý một ngày tràn đầy sinh lực, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên tận dụng ngày may mắn này để tạo nên bước ngoặt lớn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Ngũ hành Thổ khắc Thủy khuyên bản mệnh làm gì cũng cần chú ý tới tình cảm gia đình. Khi có xích mích xảy ra nhưng không chịu giải quyết sớm thì sẽ phá hủy tình cảm đang có.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Thói quen tiêu pha hoang phí lấy đi của bản mệnh khá nhiều tiền của.

Cẩn trọng: Tránh cố chấp và chấp nhặt lỗi lầm.

+ Tuổi Bính Tý: Nên loại bỏ quan điểm cũ kỹ, lạc hậu.

+ Tuổi Canh Tý: Cần mở rộng tư duy để phát triển bản thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi ngày 3/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết con giáp này duy trì khá tốt phong độ và sự bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, nếu không đề phòng họa tiểu nhân đeo bám thì rất khó để giữ vững cơ ngơi như hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng đẹp đẽ. Các cặp đôi trải qua không ít cãi vã và xung đột mới tìm được lý tưởng chung. Người độc thân dễ dàng tìm được người như ý nhờ sự kiên trì, bền bỉ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ vào các dự án đang thực hiện mà con giáp này có được nguồn thu dồi dào.

Cẩn trọng: Xốc lại tinh thần trước khi muốn quay lại làm việc gì.

+ Tuổi Đinh Sửu: Chưa biết cách quan tâm và chia sẻ tới gia đình.

+ Tuổi Quý Sửu: Không nên lúc nào cũng tìm lý do che đậy cho hành động sai trái.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 24

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc kia. Tuổi Dần có thể không hòa hợp tốt với tập thể, nhưng nhờ có sự ứng biến linh hoạt khi được làm việc một mình mà thay đổi được thế cuộc. Con giáp này cần phải cởi mở cũng như giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc hoàn toàn. Trong gia đình luôn xuất hiện những cãi vã, hờn ghen vì ảnh hưởng của ngũ hành Mộc khắc Thổ. Người trong cuộc cần cố gắng giữ bình tĩnh để vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập có khởi sắc nhưng rõ ràng không quá nổi bật.

Cẩn trọng: Gặp rắc rối trong quá trình làm việc nhóm.

+ Tuổi Mậu Dần: Suy nghĩ cố chấp và bảo thủ.

+ Tuổi Nhâm Dần: Chỉ cần bỏ ra công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 20

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tam Hội trợ mệnh giúp các kế hoạch mà con giáp này ấp ủ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Bản mệnh càng trở nên tự tin, quyết đoán hơn chứ không còn ngập ngừng lo sợ như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Người tuổi Mẹo được khuyên nên để ý tới cảm xúc của người yêu mình hơn vì ngũ hành xung khắc có thể tạo ra ít nhiều xung đột cho cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc nở rộ. Bản mệnh nhanh chóng thích nghi được với môi trường làm việc mới và cải thiện được nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Chưa có sự nhường nhịn và lắng nghe nửa kia.

+ Tuổi Đinh Mão: Gặp nhiều rắc rối do còn nóng nảy, cứng nhắc.

+ Tuổi Tân Mão: Nên cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi ngày 3/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá là may mắn. Người tuổi Thìn khá tự do, độc lập trong mọi công việc nên không muốn nhờ vả hay trông cậy vào ai. Tuy nhiên, hãy cân bằng mọi thứ thật tốt nếu không sẽ gây ra tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Chuyện tình yêu không như mong đợi rất dễ dẫn tới kết cục đường ai nấy đi. Con giáp này trước khi muốn nói điều gì cũng cần để ý tới cảm xúc của nửa kia chứ không sẽ làm tổn thương tới họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lộc. Thực Thần chiếu mệnh đem lại cho bản mệnh những khoản thưởng đáng kể trong ngày.

Cẩn trọng: Nói năng trong lúc nóng giận sẽ gây sai lầm.

+ Tuổi Bính Thìn: Mất lòng đồng nghiệp và những người xung quanh.

+ Tuổi Canh Thìn: Thất thoát tiền bạc vì thói chủ quan.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 5

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút vướng mắc. Người tuổi Tỵ được khuyên nên học cách làm việc nhóm, thích nghi tốt với môi trường tập thể. Bởi lẽ thì sự kết hợp giữa nhiều người với nhau bao giờ cũng mang lại hiệu quả lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất an buồn phiền. Người tuổi Tỵ nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự rạn nứt, chia ly. Những người đã lập gia đình có thể đối mặt với tình huống bị kẻ thứ ba làm phiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này có thể an tâm hơn với các dự án đầu tư sinh lời thực hiện trước đó.

Cẩn trọng: Nên sẻ chia, tâm sự nhiều hơn với người bạn đời của mình.

+ Tuổi Ất Tỵ: Chưa thật sự hòa nhập với những người xung quanh.

+ Tuổi Quý Tỵ: Chưa biết cách nhún nhường và sẻ chia.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 19

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra diễn ra trôi chảy. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đem lại cho con giáp này không ít cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, đừng quên bồi dưỡng thêm năng lực để theo kịp mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Dù cho có bất đồng hay xung đột xảy ra thì người tuổi Ngọ vẫn một mực bày tỏ sự yêu thương, quan tâm tới người kia. Tình cảm được duy trì ổn định nhờ chính sự nỗ lực của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Tình trạng tài chính rơi vào khủng hoảng vì có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính.

Cẩn trọng: Cần cân nhắc kỹ càng trước những quyết định của mình.

+ Tuổi Bính Ngọ: Quyết định nóng vội dễ gây sai lầm.

+ Tuổi Canh Ngọ: Nên bồi dưỡng tình cảm gia đình mỗi ngày.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Thương Quan xuất hiện là điềm báo của những điều không như mong đợi có thể xảy ra. Đặc biệt là những ai đang cần phải thi cử nên hết sức cẩn thận, kỹ lưỡng để không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Các cặp đôi còn thiếu chút sự thấu hiểu và sẻ chia là có thể gần gũi hơn chút nữa. Người độc thân tìm được chân mệnh đời mình nhờ sự chủ động và cá tính đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhưng bản mệnh hãy đi về hướng Tây Nam gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Tránh làm việc theo cảm tính, qua loa.

+ Tuổi Ất Mùi: Không chịu lắng nghe nên khó mà tiến bộ.

+ Tuổi Quý Mùi: Còn chủ quan và cứng nhắc khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra  vô cùng dễ dàng. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Thân bắt tay vào chuyện gì cũng thu được những kết quả xứng đáng. Sự ủng hộ của mọi người xung quanh còn tiếp thêm thứ năng lượng đặc biệt cho bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp nồng nàn. Thổ sinh Kim cho biết mối quan hệ tình cảm của hai người vô cùng khăng khít và bền chặt. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khó khăn, vất vả với nhau nên dung hòa được tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này có được nguồn thu nhâp tốt nhưng lại chi tiêu phung phí dẫn tới tình trạng trên.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn do đi lại bất cẩn, xe cộ.

+ Tuổi Bính Thân: Chưa có sự thấu hiểu với người bên cạnh mình.

+ Tuổi Canh Thân: Không nên lúc nào cũng nghĩ mình kém cỏi.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi ngày 3/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tác động của Nhị Hợp nên phần lớn thất bại của người tuổi Dậu đều do sự thiếu quyết đoán, định hướng ban đầu. Đừng quên tìm đến sự hỗ trợ, tư vấn của những người xung quanh vì dù gì họ cũng có kinh nghiệm hơn mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm từng bước tiến triển. Người độc thân có khả năng nhận được lời tỏ tình từ những người xung quanh. Khi tình yêu chín muồi cũng là lúc cả hai quyết định về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ việc tiết kiệm mà con giáp này có thể có được cuộc sống thoải mái, sung túc hơn.

Cẩn trọng: Không nên gặp ai lần đầu cũng tỏ ra tin tưởng hết mực.

+ Tuổi Tân Dậu: Duy trì sự chủ động và tự tin khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Người tuổi Tuất định vị được khả năng của mình, làm việc có kế hoạch nên không lo không đạt được mục tiêu. Tuy vậy, nếu chủ quan quá mức thì sẽ gánh lấy những tai họa nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Do sự bất đồng trong quan điểm sống mà đến bây giờ tuổi Tuất và nửa kia vẫn chưa thể hòa hợp. Cả hai nên cùng nhau ngồi xuống tìm ra vấn đề để tháo gỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thói tiêu xài hoang phí ảnh hưởng khá nhiều tới vận may tài chính hôm nay.

Cẩn trọng: Đối mặt với tình trạng khủng hoảng tài chính vì nhiều lý do.

+ Tuổi Bính Tuất: Tránh tự cô lập bản thân trong môi trường làm việc.

+ Tuổi Canh Tuất: Bị xa lánh, lạnh nhạt vì nhiều lý do.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 10

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Chính Quan nâng bước đem tới cho con giáp này những tin vui vượt ngoài mong đợi như thăng quan tiến chức. Đường sự nghiệp được mở rộng, chỉ cần tinh tế nắm bắt thì sẽ có cơ hội chuyển mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Tuổi Hợi và nửa kia nhanh chóng tìm lại được những yêu thương ban đầu nhờ biết quan tâm tới cảm xúc của nhau. Hạnh phúc vỡ òa còn khiến người trong cuộc ngỡ ngàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp vấn đề tài chính không còn là nỗi lo.

Cẩn trọng: Tiểu nhân ghen ghét nên có thể bày trò thị phi bất cứ lúc nào.

+ Tuổi Đinh Hợi: Không biết cách đặt mình vào vị trí người khác.

+ Tuổi Quý Hợi: Vận may không phải lúc nào cũng tìm tới.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

12/08/2022

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 14/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

12/08/2022

Top 3 cung hoàng đạo 'sạch túi' trong năm 2023

Top 3 cung hoàng đạo 'sạch túi' trong năm 2023

Trong năm 2023 có 3 cung hoàng đạo sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính. Hãy xem đó là 3 cung hoàng đạo nào nhé!.

Lối sống

12/08/2022

Ngắm siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện trong đêm nay tại Việt Nam

Ngắm siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện trong đêm nay tại Việt Nam

Đêm nay 12/8 (rằm tháng 7 âm lịch), những người yêu thiên văn Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng hiện tượng thiên văn kỳ thú khi siêu trăng và mưa sao băng cực đại cùng xuất hiện.

Lối sống

12/08/2022

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 13/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 12/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

11/08/2022

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

09/08/2022