icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

29/06/2022

14:25

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra chồng chất khó khăn. Tử vi khuyên người tuổi Tý nên sắp xếp lại khối lượng công việc khổng lồ để làm mọi việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bản mệnh cần ưu tiên cho những việc quan trọng hơn thay vì ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại rắc rối. Người độc thân càng tỏ ra mạnh mẽ thì lại càng dễ làm tan vỡ mối quan hệ đang tồn tại. Đôi lúc cũng cần tỏ ra yếu đuối, mềm mỏng để dung hòa tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà người tuổi này có được cuộc sống sung túc.

Cẩn trọng: Sức khỏe không đáp ứng cho việc làm nhiều thứ cùng lúc.

+ Tuổi Giáp Tý: Có cơ hội thể hiện năng lực, chớ chủ quan mà bỏ qua.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 16

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội lý tưởng để chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bản mệnh cần có sự chuẩn bị kỹ càng cho tương lai thông qua các dự định và kế hoạch.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn đầy rắc rối. Mâu thuẫn vụn vặt xuất hiện trong đời sống hôn nhân, các cặp đôi thường xuyên cãi vã vì những chuyện không đâu. Do không có ai nhường nhịn ai nên hạnh phúc khó bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Dự báo sẽ được tăng lương, thưởng một cách rõ ràng, nhưng cũng cần học cách tiết kiệm.

Cẩn trọng: Nên giữ sự kiên trì, cầu tiến và nỗ lực không ngừng nghỉ.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tự hỏi bản thân điều mong muốn thực sự.

+ Tuổi Tân Sửu: Tình cảm gặp nhiều trúc trắc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Con giáp này được khuyên nên thận trọng trong từng quyết định làm ăn, đầu tư. Tiểu nhân gây họa có thể khiến người tuổi Dần chuốc thị phi vào người, thậm chí có thể thua lỗ và mất nhiều thời gian để khôi phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thể nói trước. Người tuổi Dần làm việc gì cũng cần để ý tới cảm xúc của bản thân hơn, nếu để cảm xúc lấn át lý trí thì khó tránh được những quyết định mù quáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong quá trình quản lý chi tiêu nếu không muốn gặp khó khăn tài chính.

Cẩn trọng: Không nên để hào quang, danh vọng che mờ mắt.

+ Tuổi Bính Dần: Nên quyết đoán hơn với các vấn đề.

+ Tuổi Mậu Dần: Cố gắng giữ tỉnh táo khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 21

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả đủ đường. Con giáp này được khuyên nên tránh xa việc đầu tư hay làm ăn lớn để không vướng phải thị phi, thất bại. Nhìn chung thì cách xử lý nhanh nhẹn và tháo vát giúp bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn ấm áp. Người độc thân dễ dàng tìm được người gần gũi, có thể thấu hiểu nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đời sống hôn nhân lúc nào cũng viên mãn và nồng nàn đem lại cho cả hai những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc xem lại. Bản mệnh đang cảm thấy thua kém những người cộng sự của mình, cùng bỏ ra công sức tương đương nhưng lại không bằng họ.

Cẩn trọng: Yêu thích tự do nhưng chỉ muốn ngồi một chỗ mơ mộng.

+ Tuổi Tân Mão: Dễ bị thị phi đeo bám và gây họa.

+ Tuổi Quý Mão: Đắc tội tiểu nhân vì nói lời thiếu suy nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 5

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Một lưu ý quan trọng lúc này là người tuổi Thìn cần phải giữ cho đầu óc thoải mái, tỉnh táo để không đưa ra quyết định sai lầm. Ngoài ra, tránh công kích đối tác hay đồng nghiệp bằng lời nói lẫn hành động.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cãi vã thường xuyên. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này cần có cách cư xử khôn ngoan để hạn chế cãi vã xảy ra. Nếu là nữ giới thì cố gắng nhún nhường để giữ hòa khí trong gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có quyền đề xuất tăng lương, thưởng tương xứng với công sức bỏ ra.

Cẩn trọng: Ăn không ngon, tăng giảm cân nặng bất thường do Thổ khí vượng.

+ Tuổi Bính Thìn: Không nên chủ quan cho người khác mượn tiền.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng trở nên gay gắt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 19

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Người tuổi Tỵ nhanh chóng đạt được những thành tựu rực rỡ trong công việc. Riêng những người làm kinh doanh thì có thể tìm kiếm được đối tác tìm năng, như ý trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp viên mãn. Tử vi dự báo người tuổi Tỵ có thể sẽ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với người trong nhà. Trong bất cứ tình huống nào cũng cần thể hiện sự chân thành, tin tưởng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tử vi thấy được bản mệnh không ngừng nỗ lực để đạt được khoản lương, thưởng như mục tiêu.

Cẩn trọng: Cơ thể thiếu nước khiến việc lọc máu không còn hiệu quả.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tranh cãi gay gắt với những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên suy nghĩ thấu tình đạt lý.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 4

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông như ý. Trí tuệ thông minh cho biết con giáp này thích hợp với những công việc mang tính nghiên cứu, học thuật. Sự nghiệp trên đà phát triển, song đừng quá kiêu ngạo hay bảo thủ nếu không sẽ bị khó khăn đánh bại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Đào hoa nở rộ giúp tuổi Ngọ độc thân dễ dàng tìm được bến đỗ bình yên. Bản mệnh có thể cho họ lẫn mình một cơ hội để tìm hiểu, nếu không hợp thì dừng lại cũng không quá muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gỡ rối. Con giáp này ứng biến tài tình nên có thể gỡ bỏ được những áp lực tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuống dốc nghiêm trọng do ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa sinh Thổ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Chưa biết cách vượt qua khó khăn.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Ham làm mà ít đi thời gian dành cho gia đình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 6

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Người tuổi này được khuyên làm việc gì cũng cần tập trung, chỉn chu. Nếu cứ chọn cách làm việc tùy tiện thì vừa thể hiện mình là người thiếu chuyên nghiệp, vừa không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều tổn thương. Chính vì con giáp này đặt quá nhiều niềm tin ở người bạn đời của mình nên dễ bị đối phương lợi dụng. Một số khác luôn cảm thấy day dứt vì những sai lầm trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nhẹ dạ cả tin là một trong những nguyên nhân chính khiến tiền bạc cứ không cánh mà bay.

Cẩn trọng: Dễ bị tiểu nhân đâm chọt và chơi xấu.

+ Tuổi Tân Mùi: Cần liều lĩnh hơn với các quyết định trong công việc.

+ Tuổi Quý Mùi: Nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 10

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dần được củng cố. Cách cư xử hợp tình hợp lý, lại giỏi ứng biến nên dễ thấy người tuổi này đang được cấp trên trọng dụng. Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao gắn bó bền chặt đem lại cho bản mệnh những cơ hội vàng trong làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong sáng đơn giản. Những người mới quen nhau không muốn vượt quá giới hạn, điều này vô tình khiến một trong hai cảm thấy hụt hẫng. Người độc thân lên kế hoạch bài bản để tiếp cận người mình cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lợi. Sự thông minh, khéo ăn khéo nói đem về cho con giáp này những khoản hời trong công việc.

Cẩn trọng: Tránh đắc tội với người khác vì cái tôi, tự kiêu.

+ Tuổi Bính Thân: Tùy tiện nói năng dễ gây hiểu lầm.

+ Tuổi Canh Thân: Làm việc độc lập nên gặp ít nhiều khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 5

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ như mơ. Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ áp dụng được tài hoa của mình. Còn những ai làm trong lĩnh vực nghiên cứu, sáng tạo sẽ tìm được cơ hội cải thiện nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy hứng khởi. Người tuổi Dậu dám nói lên suy nghĩ và bày tỏ cảm xúc với người bạn yêu mến. Những người đã lập gia đình còn dám hy sinh cho người mình yêu, điều không phải ai cũng làm được.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Phúc lội đủ đầy đem lại cho con giáp này cuộc sống sung túc ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Có chút kiêu ngạo, bướng bỉnh nên không được lòng người khác.

+ Tuổi Đinh Dậu: Công việc bận rộn ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Tân Dậu: Học cách tiết kiệm để ổn định tài chính.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 8

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Người tuổi Tuất có thể sẽ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ tiểu nhân do để lộ sơ hở. Tử vi khuyên con giáp này nên nâng cao thái độ cảnh giác để không trở thành mục tiêu nhòm ngó của người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cãi vã thường xuyên. Bản mệnh có xu hướng tỏ ra mạnh mẽ và có phần chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ tình cảm với người ấy. Cãi vã thường xuyên có thể dẫn tới nguy cơ rạn nứt nếu không mau chóng tìm cách gỡ rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc còn cứng nhắc. Bù lại thì khả năng xoay sở và kiếm tiền của con giáp này không thể chê vào đâu được.

Cẩn trọng: Dễ bị lợi dụng do suy nghĩ đơn giản, tin người.

+ Tuổi Bính Tuất: Chi tiêu phung phí dễ rơi vào cảnh khó khăn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Nên đề phòng trước lời nói của người lạ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuổi Hợi được đánh giá cao bởi cách làm việc nghiêm túc, quyết đoán và cầu toàn. Tuy nhiên, mặt trái của cầu toàn đó là dễ tạo áp lực cho mình vì luôn tỏ ra nghiêm khắc với bản thân trong mọi tình huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ vững vàng. Người tuổi này và người thương có được khoảng thời gian yêu nhau bình yên. Hạnh phúc lứa đôi không được xây dựng bằng tiền, nhưng nếu thiếu tiền sẽ tạo thành gánh nặng khủng khiếp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo có người vay tiền, lợi dụng tiền bạc của bản mệnh để phục vụ cho công việc của họ.

Cẩn trọng: Họa thị phi bủa vây và dễ bị tiểu nhân ghen ghét.

+ Tuổi Đinh Hợi: Chỉ nên lắng nghe góp ý của những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Hợi: Làm việc cật lực không có thời gian nghỉ ngơi.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 12

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

09/08/2022

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 11/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

09/08/2022

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

09/08/2022

Top 3 chòm sao yêu quên lối về nhưng lại dễ bị 'cắm sừng'

Top 3 chòm sao yêu quên lối về nhưng lại dễ bị 'cắm sừng'

Ai cũng mong muốn có được tình yêu ngọt ngào, ấm áp nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được người phù hợp. Cùng điểm danh những cung hoàng đạo nữ dễ bị phản bội trong tình yêu nhé!

Lối sống

09/08/2022

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

08/08/2022

Tử vi các tháng năm 2023 tuổi Thìn: Có những chuyển biến tốt vào giữa năm

Tử vi các tháng năm 2023 tuổi Thìn: Có những chuyển biến tốt vào giữa năm

Tử vi năm 2023 báo rằng những người sinh năm Thìn sẽ dễ dàng theo đuổi đam mê của mình vì họ có sẵn những nguồn lực cần thiết trong mọi lĩnh vực.

Lối sống

08/08/2022

Tử vi năm 2023 tuổi Thìn: Có thể tiến tới hôn nhân

Tử vi năm 2023 tuổi Thìn: Có thể tiến tới hôn nhân

Theo tử vi năm 2023 dự đoán rằng tuổi Thìn đang trên con đường dẫn đến thành công trong tương lai nhưng phía trước vẫn còn rất nhiều điều phải đương đầu.

Lối sống

08/08/2022