Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 17/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

13/05/2022

22:39

Xem tử vi hàng ngày 17/5 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang đứng trước nguy cơ được – mất. Tử vi phương Tây do đó mới khuyên chòm sao này hãy hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Đừng để phút sơ ý hay bất cẩn mà phá vỡ hết mọi cố gắng, nỗ lực lâu nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chất chứa nhiều nỗi buồn. Bạch Dương khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì đã trao đi hết tất cả chân thành cho người không xem trọng nó. Nếu có thể, hãy cho đối phương thêm một cơ hội nào đó để đi cùng đoạn đường phía trước.

Sức khỏe: Nuông chiều hay lơ là đối với cơ thể quá mức cũng có thể gây ra những kết quả tiêu cực.

Tâm trạng: Đánh mất tỉnh táo, sáng suốt chỉ vì có chuyện không may ập đến bất ngờ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 13

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến từng bước vững vàng. Dù có rơi vào tình huống khó khăn thế nào thì Kim Ngưu vẫn giữ được sự kiên định, vững vàng. Bạn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho những người đồng nghiệp xung quanh và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn yêu thương mãnh liệt. Cứ ngỡ như Kim Ngưu và nửa kia sinh ra là để dành cho nhau. Càng trải qua sóng gió và biến cố thì tình cảm lại càng khăng khít, gắn bó hơn.

Sức khỏe: Kim Ngưu có đủ sức lực lẫn tinh thần để thực hiện nhiều dự định đã đặt ra từ trước.

Tâm trạng: Hăng hái, nhiệt tình quá mức đôi khi sẽ tạo ra phản ứng ngược.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi ngày 17/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang có những thay đổi mới mẻ. Song Tử thể hiện rõ quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn mà bạn tự tạo ra lâu nay. Có người đang cố tình nói lời không hay về mình, khuyên chòm sao này cần tỉnh táo để không bị mắc mưu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến thêm một bước. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang có ý định về ra mắt hai bên gia đình. Tình cảm này đủ lớn để vượt qua những lời đàm tiếu, kể cả phản đối của một vài người.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do chưa duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ.

Tâm trạng: Tự tin, nhiệt tình và không ngại thay đổi bản thân.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 15

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp dễ gặp cản trở. Cự Giải có xu hướng nghi ngờ năng lực bản thân vì các tác động ngoại cảnh. Khi còn chưa cân bằng được khối lượng công việc khổng lồ thì chòm sao này sẽ còn ở trong tình trạng rối rắm này mãi.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chỉ thấy mệt mỏi và hỗn độn bao trùm. Dự báo Cự Giải có thể rơi vào những mối quan hệ mơ hồ, thiếu rõ ràng vì cảm xúc thất thường của mình. Nếu không mau chóng vực lại sự tỉnh táo thì e rằng sẽ còn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi vì không được nghỉ ngơi kịp lúc, chế độ ăn uống cũng không đảm bảo dinh dưỡng.

Tâm trạng: Điềm tĩnh, dù có cảm xúc tiêu cực cũng nhanh chóng được kiểm soát.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 10, 18

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc đạt được bước nhảy vọt rực rỡ. Vốn là người làm việc cẩn thận, nghiêm túc và khả năng lãnh đạo, không khó khăn gì để chòm sao này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năng lực được công nhận củng cố thêm động lực chinh phục các đỉnh vinh quang tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Sư Tử độc thân đang tiến gần hơn tới người mình thương thầm bấy lâu nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tận dụng cơ hội này để bộc lộ tình cảm trong lòng, biết đâu đối phương cũng có cảm tình với bạn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe sa sút do ăn uống thất thường, lại sử dụng một lượng lớn các chất kích thích.

Tâm trạng: Vui vẻ, nhiệt tình và tràn ngập hạnh phúc.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 34

Tử vi ngày 17/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp rộng mở trước mắt. Xử Nữ thể hiện rõ quyết tâm cao độ khi bắt tay vào những kế hoạch lớn. Tuy nhiên, chòm sao này không thể kiên trì theo đuổi đến cùng vì đam mê dành cho những việc đang làm là không có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm mở ra chân trời hạnh phúc. Công việc dù có bận rộn đến đâu thì các cặp đôi vẫn không quên dành thời gian, sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Xử Nữ và nửa kia cứ thế trải qua những ngày tháng êm ả, thắm nồng yêu thương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung tương đối ổn định, bạn cần đảm bảo việc duy trì thói quen sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Mất tinh thần, năng lượng sa sút và không có hứng thú với việc gì.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 19

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc đón nhận nhiều cơ hội chuyển mình rõ rệt. Tử vi cho biết Thiên Bình đang tập trung dồn toàn lực để xây dựng và mở rộng các mối quan hệ xã giao. Nếu kế hoạch này thành công thì sự nghiệp tương lai của bạn hứa hẹn sẽ vô cùng dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân được người quen bạn bè giới thiệu cho đối tượng hẹn hò thích hợp. Nhưng mối quan hệ có thể tiến xa hay không là tuỳ thuộc vào cảm xúc lẫn ý muốn của hai người.

Sức khỏe: Tính chất công việc buộc bạn phải ngồi trước máy tính trong nhiều giờ liền, trực tiếp ảnh hưởng tới hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Mơ mộng, ảo tưởng vào những điều phi thực.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 10

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Chòm sao này không được lòng mọi người xung quanh vì dễ tỏ ra khó chịu trước sự chú ý quá mức từ những người xung quanh. Nếu được làm việc một mình, Bọ Cạp tin chắc sẽ đạt được những hiệu quả rõ rệt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ. Bọ Cạp và nửa kia chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn đang tồn đọng mà còn đẩy nó lên tới đỉnh điểm. Tình cảm sẽ không thể cứu vãn nếu như bạn còn tiếp tục việc áp đặt quan điểm, suy nghĩ của mình lên người ấy.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khỏe được đảm bảo tốt, bạn đang thực hiện tốt chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

Tâm trạng: Thận trọng, chỉn chu và mong muốn mọi việc phải thật hoàn hảo.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 14

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang có nguy cơ bị trì hoãn. Khi không cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc thì cũng đồng nghĩa với việc không thể giữ gìn được các mối quan hệ xã giao. Đứng trước các cám dỗ lợi ích, Nhân Mã cần phải thật tỉnh táo để không sa ngã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhân Mã hạnh phúc khi bên cạnh luôn có người để sẻ chia, thấu hiểu cho những nỗi vất vả mà bạn phải trải qua. Việc thẳng thắn chia sẻ cảm xúc, khúc mắc trong lòng sẽ giúp cả hai ngày càng thêm gắn kết.

Sức khỏe: Sức đề kháng suy giảm do áp lực nặng nề của công việc tạo nên.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ cáu gắt hay bực tức vô cớ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 28

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc khó khăn muôn phần. Ma Kết không có sự thích nghi tốt trong môi trường làm việc mới, thay vào đó là bỡ ngỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao bằng tài năng bản lĩnh.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm vẫn đang được cải thiện từng ngày. Chòm sao này vẫn không ngừng tạo ra cơ hội để hàn gắn vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Mạnh dạn, nghĩ đâu làm đó trong khoảng thời gian này mới là phương án tối ưu nhất.

Sức khỏe: Cơ thể bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu phản ứng gay gắt, chống lại bạn khi chất lượng giấc ngủ đang bị suy giảm nghiêm trọng.

Tâm trạng: Mơ màng, dễ bị xao động và chi phối bởi những ý kiến bên ngoài.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 30

Tử vi ngày 17/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến lớn. Khả năng liên tưởng, tưởng tượng tốt đem lại cho bạn những cơ hội chuyển mình đáng quý. Đối với những người đang làm ngành nghề nghệ thuật, sáng tạo lại càng nên tận dụng khoảng thời gian này.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có tín hiệu tích cực. Ở chòm sao này luôn toát ra sức hút kỳ lạ có thể khiến người khác đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng phản ứng thái quá trước những sự làm phiền khi tâm trạng không tốt.

Sức khỏe: Việc duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, hợp lý giúp bạn sở hữu một cơ thể vô cùng khỏe khoắn, năng động.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng và tình yêu cuộc sống.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp rộng mở ngay trước mắt. Nguồn năng lượng dồi dào cho thấy tín hiệu tốt đối với những người đang theo đuổi đường công danh. Hãy tự tin vào năng lực bản thân vì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Tình cảm: Những hiểu lầm và chuyện khúc mắc trong đời sống vợ chồng dần được tháo gỡ. Chòm sao này không muốn làm tổn thương nửa kia bằng những lời lẽ gay gắt nên tự bạn có sự chủ động trong việc giảng hoà.

Sức khỏe: Hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ ăn nhanh để thải các chất độc trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần tích cực, suy nghĩ cũng lạc quan vui vẻ hơn.

Màu may mắn: Xanh đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 16

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

30/09/2022

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 2/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

30/09/2022

Vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos đệ đơn ly dị chồng sau 18 tháng chung sống

Vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos đệ đơn ly dị chồng sau 18 tháng chung sống

MacKenzie Scott, người đã quyên góp hàng tỷ USD từ thiện kể từ năm 2019, đã đệ đơn ly hôn với người chồng thứ hai, là một giáo viên khoa học Dan Jewett, sau 18 tháng chung sống.

Lối sống

30/09/2022

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/09/2022

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 1/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/09/2022

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/09/2022

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/09/2022

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân Nguyễn Ngọc Ký đã qua đời vào 2h sáng nay, 28/9/2022 tại nhà riêng ở TP Thủ Đức (TP.HCM), hưởng thọ 75 tuổi.

Lối sống

28/09/2022

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/09/2022