icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 15/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

12/05/2022

06:40

Xem tử vi ngày 15/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi trăm đường. Nhờ tinh thần hào hứng và nhiệt huyết dâng trào, thêm được quý nhân nâng đỡ tận tình nên không có gì có thể làm khó được những người này. Tuổi Tý bằng sự linh hoạt và nhạy bén mà không bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến xa. Người độc thân có sự tin tưởng và bản thân nên không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để làm quen với đối tượng mình đã để ý. Nói chung, đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này cải thiện tình trạng quan hệ hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Bản mệnh dễ dàng cải thiện được túi tiền của mình từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt thời gian làm việc và cho các mối quan hệ xã hội khác.

+ Tuổi Mậu Tý: Lời nói khó nghe làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Canh Tý: Không nên chuyện gì cũng giữ trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 14

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Tử vi dự báo con giáp này có thể phải đối mặt với khá nhiều vấn đề rắc rối xuất hiện trong công việc. Nếu không thận trọng trong lời nói và cách cư xử thì còn ảnh hưởng tới uy tín, danh dự gầy dựng bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc ngọt ngào. Tuổi này với nửa kia dễ dàng tìm thấy sự hoà hợp trong suy nghĩ, tích cách nên hạn chế được ít nhiều mâu thuẫn. Còn người độc thân chính vì chưa quên được quá khứ đau buồn nên không muốn bắt đầu mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này đang bỏ qua khá nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá vì sự chủ quan, lơ là của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện vấn đề đáng lo do ảnh hưởng từ sự thay đổi thất thường của thời tiết.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không giữ lời hứa nên mất lòng tin ở người khác.

+ Tuổi Quý Sửu: Nên biết chuyện gì nên nói, chuyện gì không.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 20

Xem tử vi ngày 15/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng rộng mở. Những nỗ lực cũng như thành tựu mà con giáp này đạt được trong thời điểm hiện tại khiến tất cả mọi người không khỏi thán phục. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều người không hài lòng, song không nên bận tâm vì điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Người tuổi này sẽ phải trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong khoảng thời gian này. Đời sống vợ chồng chưa được dung hoà tốt vì còn tồn tại nhiều bất đồng, khác biệt trong tính cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm công việc kinh doanh có thể thu được khoản lợi lớn từ công việc của mình.

Cẩn trọng: Nhiều khoản phát sinh khó kiểm soát gây áp lực cơm áo gạo tiền.

+ Tuổi Bính Dần: Tư duy chưa thật sự cởi mở.

+ Tuổi Canh Dần: Tránh đưa ra quyết định một cách cảm tính.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 12

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Mặc dù là con giáp thông minh, sáng trí nhưng tính cách bảo thủ, ngạo mạn gây ra cho bản mệnh khá nhiều xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Con giáp này không được lòng những người xung quanh nên khó tìm được sự ủng hộ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân trong thời gian này, bản thân cần phải chủ động hơn nữa. Cơ hội yêu và được yêu hoàn toàn nằm ở cách thể hiện của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tài lộc phất cao dù công việc gặp nhiều cản trở đều là kết quả của sự nhanh trí, nhạy bén.

Cẩn trọng: Thiếu khiêm tốn nên không được lòng những người xung quanh.

+ Tuổi Đinh Mão: Nên dũng cảm chịu trách nhiệm cho những việc làm của mình.

+ Tuổi Tân Mão: Không phải nơi nào cũng đem lại cho bạn cảm giác bình yên.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 31

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc nảy sinh một vài trở ngại nhưng nhìn chung đều không gây ra hậu quả nặng nề nào do có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác mà hãy tự trau dồi tri thức cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô ý tổn thương. Dường như cả tuổi Thìn và nửa kia đều thiếu đi sự kiên nhẫn để có thể lắng nghe hết mọi tâm sự, nỗi lòng của người kia. Người độc thân chưa sẵn sàng với một mối quan hệ nghiêm túc vì đang bận rộn với những dự định riêng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này rất biết cách tận dụng tài ngoại giao của mình để mang về những hợp đồng làm ăn “thơm”.

Cẩn trọng: Nóng giận khó kiểm soát lời nói, cách cư xử.

+ Tuổi Bính Thìn: Cần cắt đứt quan hệ với những người chỉ khiến bạn tiêu cực hơn.

+ Tuổi Canh Thìn: Khó chịu vì chưa tìm được câu trả lời cho mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

Xem tử vi ngày 15/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Con giáp này dù làm việc gì cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn vướng vào chuyện thị phi. Có những mối quan hệ không thể duy trì và gìn giữ được, cơ hội theo đó cũng mất đi nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi Tỵ dù làm công việc gì cũng cần cân đối thời gian và dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình của mình. Đừng mải mê quá mức với công việc, đến khi quay lại thì thấy bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều điều quan trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Bên cạnh thu nhập chính thì bản mệnh còn có được một khoản rủng rỉnh từ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Mệt mỏi, chán chường nên không có tâm trạng để làm việc gì.

+ Tuổi Ất Tỵ: Tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng vì nhiều áp lực chồng chất.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Công việc trải qua nhiều vấn đề rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 9

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều gian nan. Người tuổi Ngọ không thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình vì những rắc rối không đâu liên tục tìm đến. Tuy nhiên, giận cả thì mất khôn, nếu không muốn gây ra những quyết định sai lầm thì cần kiểm soát tốt tâm tình bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm truân chuyên. Người độc thân mãi mà chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với người. Tuy vậy, bản mệnh cũng không cần quá nóng vội mà dẫn tới những quyết định sai lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc trì trệ. Đây là lúc bản mệnh cần tính tới các kế hoạch cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Cẩn trọng: Điềm báo dễ bị quấy phá, hãm hại từ chính người mình tin tưởng.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Không nên vội bi quan khi gặp thất bại.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 21

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Gặp khó khăn không nản lòng, chùn bước, trái lại còn tiếp thêm cho con giáp này nguồn động lực to lớn. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để có thể dễ dàng tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng đầu tắt mặt tối, bận rộn xử lý công việc riêng nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm phần nào.

Cẩn trọng: Hạn chế mua những món đồ xa xỉ gây hao hụt tài chính.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Tránh đề cao cái tôi quá mức.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 9

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Các kế hoạch đều đi theo dự tính của người tuổi Thân, đây là kết quả của việc xây dựng kế hoạch cụ thể và hợp lý. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tính toán dần tới các dự án tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh bất đồng. Mối quan hệ tình cảm xuất hiện vết rạn nứt gây ra cảm giác mệt mỏi cho những người yêu nhau. Dù đã cố gắng không để không khí gia đình trở nên căng thẳng nhưng dường như vẫn không khá hơn là mấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể thoải mái, an tâm hơn và đặc biệt là gạt bỏ được nỗi lo tài chính.

Cẩn trọng: Nuông chiều bản thân quá mức có thể gây ra những vấn đề bất lợi đối với sức khỏe.

+ Tuổi Giáp Thân: Sức khỏe không đảm bảo cho việc tham gia nhậu nhẹt, tiệc tùng.

+ Tuổi Mậu Thân: Đánh giá chủ quan và mang nặng tính áp đặt.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 8

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc đón nhận khá nhiều tín hiệu tích cực, người làm kinh doanh tìm được đối tác đáng tin cậy. Đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ giúp tuổi Dậu tìm được cho mình chỗ đứng tốt hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền ủ dột. Con giáp này làm việc gì cũng chỉ để ý tới cảm nhận của mình. Điều này vô tình khiến bản mệnh quên đi người kia cũng có cảm nhận và những mong mỏi riêng.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Cơ hội củng cố lại nguồn tích luỹ đang rõ rệt hơn bao giờ hết, chớ để sự lơ là đánh mất tất cả.

Cẩn trọng: Nên lắng nghe tiếng lòng mình để biết đâu mới là điều bản thân thật sự cần.

+ Tuổi Ất Dậu: Nên học cách suy nghĩ cho người khác.

+ Tuổi Quý Dậu: Lơ là, thiếu quan tâm tới cảm xúc của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 10

Xem tử vi ngày 15/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì con giáp này còn đưa ra được khá nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Những người làm nghệ thuật bắt đầu định vị được bản thân và xác định đường đi cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Các cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chân thành, nồng nhiệt. Người độc thân có sự cởi mở, chủ động nên gây được ấn tượng trong mắt những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo, chủ về mất cắp. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn thận đối với tư trang khi đi ra ngoài.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan vì bất cẩn một chút cũng có thể gây hậu quả nặng nề.

+ Tuổi Giáp Tuất: Làm việc gì cũng cần thận trọng, tính toán trước sau.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tránh phủ nhận hoàn toàn công sức của người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 6

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều áp lực. Vô số rắc rối tìm đến và cản đường người tuổi Hợi trong công việc, nhưng may mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh nên kiểm soát được tình hình. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý giá cho những người này trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quan tâm hơn. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt đòi hỏi người trong cuộc phải có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc. Còn nếu cứ né tránh vấn đề đang tồn tại thì sẽ gây ra nhiều hậu quả không mong.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Đặc biệt là nên đề phòng những người tiếp cận không có lý do kẻo tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Nên cố gắng giữ sự chủ động, linh hoạt trong cách ứng biến vấn đề.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm vợ chồng rạn nứt theo thời gian.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Cảm xúc bất ổn vì chịu chi phối của người khác.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/06/2022

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/06/2022

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/06/2022

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/06/2022

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những con giáp phát tài tuần này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/06/2022

4 cung hoàng đạo này nên 'tránh xa người yêu cũ' trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 cung hoàng đạo này nên 'tránh xa người yêu cũ' trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Vận trình tình cảm của 4 cung hoàng đạo này trong tuần mới đối mặt với những xui xẻo không đáng có, đặc biệt là rắc rối liên quan đến người yêu cũ.

Lối sống

25/06/2022

4 cung hoàng đạo này có cơ hội tăng lương, thăng chức trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 cung hoàng đạo này có cơ hội tăng lương, thăng chức trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những cung hoàng đạo may mắn công việc tuần này đón nhận những điều thuận lợi.

Lối sống

25/06/2022