Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Top 10 tiền điện tử được dự đoán x50 tài khoản trong năm 2023

Tiền điện tử

21/10/2022 08:36

Nửa đầu năm 2022 là giai đoạn tồi tệ đối với thị trường tiền điện tử. Một số loại tiền điện tử hàng đầu thế giới như Bitcoin và Ethereum đã và đang giảm mạnh, đẩy các nhà đầu tư dài hạn ra khỏi thị trường tiền điện tử.

Đã có một số đợt tăng nhỏ trong những tuần gần đây, nhưng không nhà đầu tư nào thực sự muốn mua. Hơn nữa, các chuyên gia cho rằng giá tiền điện tử có thể giảm hơn nữa trước khi có bất kỳ sự phục hồi nào. 

Ethereum Merge xảy ra là hy vọng duy nhất mà các nhà đầu tư có trong thời gian qua. Thật không may, ngay sau khi bắt đầu ra mắt, giá ETH đã liên tục đi xuống, kéo theo toàn bộ thị trường tiền điện tử lao dốc. 

Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán năm 2023 có thể mang lại triển vọng mới cho tài sản kỹ thuật số, giúp giá của nó tăng trở lại. Giao dịch và áp dụng tiền điện tử cũng sẽ tăng lên và cho phép các nhà đầu tư lấy lại số tiền đã mất.

1. Ethereum (ETH)

Giá Ethereum bị kẹt ở mức 1.300 USD, nhưng rõ ràng tiền điện tử này vẫn mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong những tháng tới. Các chuyên gia dự đoán rằng Ether có thể vượt qua BTC trong những tháng tới và nó là một trong những loại tiền điện tử sẽ tăng 50 lần vào năm 2023.

2. Ripple (XRP)

XRP đã liên tục nằm trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trong một thời gian dài. Mã thông báo có thể được sử dụng để chuyển tài sản trên mạng Ripple và có thể được sử dụng để mua, bán và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử và trên nhiều mô hình khác nhau. Ý tưởng đằng sau việc tạo ra Ripple là thu hút nhiều người dùng hơn vào thị trường tiền điện tử. Đây là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào năm 2023.

3. Cardano (ADA)

Cardano tiếp tục là một tài sản đầu tư phổ biến, cùng là loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Mặc dù mã thông báo ADA khá dễ bay hơi, nhưng bản nâng cấp Vasil mới của nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Hiện tại, việc tích hợp bản nâng cấp mới dường như là một trong những yếu tố kích hoạt lớn làm tăng giá ADA. Đây là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2023

4. Binance (BNB)

Các chuyên gia coi BNB là một khoản đầu tư dài hạn hiệu quả, được dự đoán sẽ tăng trưởng trong những năm tới. Hiện tại, biến động giá chung của BNB có vẻ tích cực. Trong số tất cả các loại tiền điện tử khác, nó là một trong những tài sản kỹ thuật số lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường và đang hướng tới mục tiêu mở rộng đều đặn hệ sinh thái của mình thông qua các loại tiền ổn định. BNB cũng dự kiến sẽ hỗ trợ một số quan hệ đối tác và tích hợp. 

5. Bitcoin (BTC)

Bitcoin có thể là một loại tiền điện tử nổi bật trên thị trường kinh tế và tài chính. Năm 2022 chứng kiến sự áp dụng rộng rãi các tài sản kỹ thuật số mà các thương hiệu sang trọng nhất trên thế giới đã áp dụng việc thanh toán nằng BTC. Các chuyên gia tin rằng nếu tiếp tục ở đà này, thì nó chắc chắn có thể bùng nổ trong những tháng tới. 

6. Decentraland (MANA)

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Mạng của nó kết hợp các tính năng thú vị như giải trí, chơi game và thương mại điện tử để thu hút các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư vào nó. 

7. Polkadot (DOT)

Polkadot là một trong những mạng an toàn và sáng tạo nhất trong không gian tiền điện tử hiện nay. Đây là lý do tại sao các nhà phân tích tin rằng mã thông báo DOT sẽ tăng vọt vào năm 2023. Với sự phổ biến và phát triển ngày càng tăng của Web 3.0, Polkadot đang nổi lên như một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong số các tài sản kỹ thuật số khác.

8. Solana (SOL)

Sự cố mất mạng của Solana là mối quan tâm lớn đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nó là một trong những mạng blockchain nhanh nhất nhằm mục đích làm lu mờ Ethereum. Cộng đồng các nhà đầu tư cho thấy sự thống trị của tiền điện tử đang không ngừng tăng lên. Mặc dù SOL là một người mới, nó đã cho thấy những cải thiện đáng kể về hiệu suất giá và tiếp tục là một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ vào năm 2023.

9. Dogecoin (DOGE)

Dogecoin là đồng tiền meme lớn nhất trên thị trường tiền điện tử. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng mạnh trong những năm qua, do sự phổ biến ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Tiền điện tử này được người dùng mạng xã hội say sưa nói về mức độ hợp lý của mã thông báo và triển vọng thị trường mà nó có thể mang lại trong tương lai. Không thể nghi ngờ, nó là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào năm 2023.

10. Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu là đồng tiền meme lớn thứ hai trên thị trường tiền điện tử. Việc SHIB gia nhập metaverse gần đây cũng là một trong những yếu tố kích hoạt chính thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào nó. 

Đồng meme là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021 và là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu mà cá voi Ethereum dường như đang mua với số lượng lớn. SHIB chắc chắn đang chờ đợi những triển vọng lớn vào năm 2023, biến nó thành một khoản đầu tư tiền điện tử sinh lời.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, không khuyến nghị đầu tư.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement