Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thị trường tiền điện tử 6/10: Bitcoin tăng vọt

Tiền điện tử

06/10/2022 00:25

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch dưới mức 20.300 USD vào rạng sáng 6/10, giảm hơn 1% trong 24 giờ.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 20.300 USD, sau khi giảm từ mức cao nhất qua đêm là 20.460 USD. Giá của Ethereum đã giảm sau khi hợp nhất. Sự phục hồi tại các thị trường truyền thống đã bắt đầu vào thứ Ba sau khi công bố dữ liệu thị trường lao động Mỹ yếu hơn.

Mã thông báo dogecoin đã tăng 5% trong ngày khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết ông sẽ mua Twitter với mức giá đã đồng ý ban đầu. 

Cổ phiếu của Twitter đã tăng lên 22% về tin tức này. Trong khi đó, XRP tăng 3% và Ethereum giảm nhẹ trong ngày.

Các tổ chức tiếp tục tăng cường cung cấp tiền điện tử của họ khi các cơ quan quản lý toàn cầu ngày càng hướng tới việc thiết lập một khuôn khổ làm việc để xử lý loại tài sản non trẻ khi việc áp dụng tăng cao.

Gần đây nhất, Fidelity Investments đã ra mắt Quỹ chỉ số Ethereum mới sẽ cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp xúc với Ethereum, theo một tài liệu mà công ty đã nộp cho SEC vào ngày 26/9.

Quỹ mới chấp nhận các khoản đầu tư bên ngoài tối thiểu là 50.000 USD và nó đã đạt được hơn 5 triệu USD doanh thu. Công ty quản lý tài sản trị giá hàng nghìn tỷ USD được ra mắt ban đầu đã khởi chạy nền tảng giao dịch và lưu ký tổ chức tập trung vào tiền điện tử Fidelity Digital Assets vào năm 2018. 

Sự phát triển gần đây nhất này theo sau tiết lộ vào tháng trước rằng Fidelity Investments đang cân nhắc ý tưởng cho phép tất cả khách hàng bán lẻ của mình có quyền truy cập giao dịch Bitcoin trực tiếp thông qua nền tảng môi giới.

Các altcoin khác ổn định trong ngày, nhưng hầu hết các mức tăng không đáng kể. Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Ripple (XRP) và Dogecoin (DOGE) dẫn đầu với mức tăng lần lượt là 3,6% và 6,2%.

Điều đó nói rằng, GMX là altcoin có hiệu suất ấn tượng nhất trong 24 giờ qua. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch phái sinh phi tập trung phổ biến tăng 30%. 

Một tin tức cho biết, Binance sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới thông báo rằng họ sẽ niêm yết GMX trong khu vực đổi mới của mình. EVMOS là đồng coin mất giá mạnh nhất trong ngày qua, giảm hơn 4% trong khoảng thời gian.

Nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 20 tỷ USD kể từ vụ sụp đổ ngày hôm trước và vẫn dao động trên 900 tỷ USD.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement