Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mão

Lối sống

01/12/2023 16:52

Tháng sinh đóng vai trò quan trọng khi luận giải về số mệnh con người. Vì thế, hãy xem tháng sinh của bạn như thế nào nhé.

1. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 1 âm lịch (tháng Giêng)

Thời điểm này trong năm rơi vào tiết Tân Xuân, là lúc nên hoan hỉ mừng đón xuân về nên người tuổi Mão sinh tháng này cũng được hưởng lây phúc lộc đất trời, cuộc đời no ấm đủ đầy. 

Tuy nhiên con giáp này vẫn chịu nhiều vất vả, chạy vạy ngược xuôi mà không có được nhiều cơ hội phát tài. Nếu được hồng phúc cha mẹ che chở thì số phận bớt long đong. Nên tìm công việc thực tế, an phận làm tốt nhiệm vụ của mình, có kế hoạch thu chi hợp lý thì sẽ tránh bớt được những khổ sở trong đời.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mão- Ảnh 1.

2. Vận mệnh của người tuổi Mão sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Mão sinh tháng 2 lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, là lúc vạn vật sinh trưởng, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá tốt tươi. Sinh vào thời điểm này trong năm, tuy cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp trong đời, nhưng kết cục vẫn vô cùng tốt đẹp, cơm ăn áo mặc đủ đầy, có tiền bạc, có công danh sự nghiệp, tiền đồ sáng lạn rạng rỡ.

Nếu có thể kiên trì vượt qua những khó khăn trong cuộc đời thì bản thân người tuổi Mão sẽ càng ngày càng thêm mạnh mẽ hơn, có nhiều kinh nghiệm, có đủ năng lực để ứng phó với mọi sự trên đời, chẳng có gì là không thể vượt qua. Con đường phía trước vô cùng tươi sáng, hạnh phúc ngập tràn.

3. Vân mệnh người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch

Xem vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch, tháng 3 âm lịch trong năm rơi vào tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, phúc lộc tràn trề. Bất kể là nam hay nữ thì đây đều là người có phúc. Người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch thông minh lanh lợi, tư duy phóng khoáng, nhạy bén, có tầm nhìn xa, có chí hướng hơn người.

Dù là trên con đường sự nghiệp hay tài vận, họ đều gặp nhiều may mắn, mưu sự tất thành, cầu được ước thấy, chẳng cần phải bỏ ra quá nhiều công sức, không phải đi đường vòng mà vẫn có được những gì mình muốn. 

Họ dựa vào chính sức mình, vào năng lực của bản thân, cộng thêm vận may trời ban mà gây dựng nên sự nghiệp. Phúc lộc từ cha mẹ anh em chẳng được là bao, phải tự thân vận động, không trông cậy được vào ai.

4. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ trong năm, tuy tiết trời chuyển sang nóng bức nhưng cây cối lại sum suê tươi tốt. Đây là người có nhiều cơ hội thăng tiến trong đời. Tính cách hòa nhã, dễ gần, có phần mang hơi hướng của nghệ sĩ, uyên bác đa tài, học rộng biết nhiều. 

Bất kể là theo nghiệp văn hay nghiệp võ, người sinh năm Mèo vào tháng 4 đều có thể tạo dựng được sự nghiệp thành công vang dội, học võ là tướng tài mà học văn là văn hào. Nếu đi theo con đường nghệ thuật thì cũng có thể làm nên công trạng.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc thuận hòa, vợ chồng đều có được vinh hoa, con cháu đời sau thành danh hiển hách, tài vận hanh thông, vạn sự như ý. Cuộc đời người tuổi Mão sinh tháng này bình an, mọi sự thuận lợi, hạnh phúc đủ đầy, phú quý vượng phát. 

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mão- Ảnh 2.

5. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng. Dù là nam mệnh hay nữ mệnh, chỉ cần là người tuổi Mão sinh vào tháng này đều công danh hiển hách, tiền bạc dư dôi. Tuy tiền vận có phần khốn khó nhưng tới trung vận, hậu vận thì cực kì vượng phát, vinh hoa phú quý không ai bằng.

Người sinh tháng 5 âm lịch có đầu óc kinh doanh nhạy bén, có tài làm ăn buôn bán, biết tự tay gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại rất nho nhã, có tu dưỡng, biết kính trên nhường dưới, rất được lòng mọi người, chân thành chính trực nên cũng được nhiều người tin tưởng và đồng ý hợp tác. 

Cuộc đời người tuổi Mão sinh tháng này êm đềm, không phải trải qua đại nạn, cũng không gặp phải nguy nan, vạn sự thuận lợi như ý, đại cát đại lợi.

6. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 6 âm lịch

Rơi vào tiết Tiểu Thử trong năm, đây là thời điểm vạn vật đổi mới, cây cỏ hoa lá tốt tươi. Vận mệnh của người tuổi Mão sinh tháng này cũng theo đó mà hưởng khí chất đất trời. Họ có tài lãnh đạo xuất chúng, giỏi bao quát chỉ huy. 

Trên con đường công danh sự nghiệp, người này trăm sự đều thuận lợi, thăng tiến ầm ầm, vận may tới tấp. Gia đình hạnh phúc, con cái thảo hiền, vợ chồng hòa thuận. Sức khỏe của người này cũng rất tốt, họ sống hài hòa và nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh.

7. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu. Người sinh tháng này tư chất thông minh, có ngộ tính cao. Dù là nói hay làm cũng đều nhanh nhẹn, linh hoạt, tạo cảm giác đáng tin cậy. Họ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, không phải trải qua đại nạn gì mà cơ bản con đường thăng tiến thuận lợi, mọi sự đều cát lành như ý.

Tài trí hơn người, nhân cách cũng chính trực cao sang, người tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch có tài lộc dồi dào, cơm no áo ấm chẳng bao giờ lo túng thiếu. Nếu theo con đường văn thơ nghệ thuật, họ có thể gây dựng sự nghiệp hiển hách, phát huy được tài năng của bản thân, thành danh nhờ tài văn thơ ấy. Có điều dù làm gì thì cũng đều phải tự lực cánh sinh, tổ nghiệp phúc mỏng, chẳng được cha mẹ giúp đỡ gì nhiều.

8. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch

Sinh vào tiết Bạch Lộ trong năm, đây là người có mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi. Sinh vào tháng này, người tuổi Mão tâm địa thiện lương, không bao giờ có tâm hại người, càng chẳng nghĩ đến việc chèn ép, ức hiếp bất cứ ai. Đường nhân duyên của người này vô cùng tốt, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, dù nguy nan, tổn hại đến bản thân mình cũng chẳng từ, làm việc tốt không chờ ơn báo đáp.

Vận mệnh của người tuổi Mão sinh tháng 8 âm khá tốt, nhiều người có thể làm quan chức, bổng lộc đầy tay, công danh hiển hách, phú quý cho đến hết đời. Khả năng ứng biến khá tốt, giỏi phân tích vấn đề nên con đường thăng tiến hanh thông rộng mở. Đường tài lộc của con giáp này cũng khá sáng, tiền bạc dồi dào, con cháu cũng có điềm báo phát đạt.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mão- Ảnh 3.

9. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ. Sinh vào tháng này trong năm, ý chí của người tuổi Mão không được kiên cường cho lắm. Họ có chút gì đấy an phận thủ thường, thiếu dũng khí tiến lên phía trước, càng không thể coi là hãnh tiến, cũng không có ý thức tiết kiệm tiền bạc. Sống thờ ơ, lười biếng, mọi sự đều nghe theo số trời định sẵn, không mấy khi cố gắng hết mình để giành được những gì mình muốn.

Tuy số phận không bạc đãi, chẳng đến mức túng thiếu nhưng cũng không thể xem là đại phú đại cát. Chính vì thế mà họ càng không thấy hài lòng, không biết đủ mà oán trách ông trời, than thở mình sinh ra không gặp thời, ý chí lại càng thêm sa sút, nản lòng nhụt chí, dần dần trở nên tự ti, suy nghĩ tiêu cực.

Có thể nói, khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 âm lịch chính là không có tinh thần cầu tiến. Nếu có thể khắc phục được điểm này, chắc chắn họ sẽ có được con đường thăng tiến không tồi.

10. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm theo lịch cổ là tiết Lập Đông, trời đất chuyển sang lạnh lẽo, cô liêu. Người này từ nhỏ đã mang mệnh cô đơn, sẵn sàng đóng cửa tự mình mua vui cho chính bản thân mình. Tính cách có phần lập dị, họ sống cô độc, không thích các hoạt động xã giao, chỉ thích giấu mình trong một nơi an toàn, không ai hay biết.

Phẩm chất thanh cao, thậm chí có phần tự phụ, người tuổi Mão sinh tháng này không quan tâm đến bất cứ ai, cũng không màng đến ý kiến của người nào. Họ không thích nổi bật, không thích đứng ra trước chốn đông người. Tuy trong đời khó tránh khỏi những lúc hung hiểm, gặp phải nguy nan, song người sinh tháng 10 âm được quý nhân phù trợ nên đều có thể hóa nguy thành an, thuận lợi vượt qua những cửa ải khó khăn.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh trọn đời của tuổi Mão- Ảnh 4.

11. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch trong năm là tiết Đại Tuyết. Xem tử vi, người sinh tháng 11 âm có thể coi là mang mệnh đa tài đa nghệ. Họ thông minh lanh lợi, tuy nhiên tổ nghiệp lạnh lẽo nên phải tha phương cầu thực, lập nghiệp nơi đất khách quê người. Anh em trong nhà sức hèn lực mỏng, không giúp đỡ được gì nhiều, bản thân họ cũng phải chịu nhiều nỗi đa đoan. 

Về cơ bản, đây là người trọng nghĩa khinh tài, rất yêu quý bạn bè. Tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tan. Tiền vận tài khí đủ đầy, vạn sự như ý. Song phải đến năm 39-40 tuổi thì mới coi là phát đạt, phú quý hơn người. Số mệnh người tuổi Mão sinh tháng này có thể nói là khá tốt, phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn.

12. Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 12 âm lịch (tháng Chạp)

Tháng 12 âm lịch trùng với tiết Tiểu Hàn trong năm. Đây là người tư chất thông minh đĩnh ngộ, khéo léo giỏi giang. Họ làm gì cũng chu đáo và tỉ mỉ, túc trí đa mưu, ý chí cao ngất trời, lại ham học hỏi, chẳng nề hà bất cứ điều gì. Nhờ thế mà cuộc sống sau này khá tốt đẹp, công danh bổng lộc chẳng kém ai, tiêu diêu tự tại chẳng phải lo phiền bất cứ điều gì.

Là người khoan dung và độ lượng, người tuổi Mão sinh tháng Chạp tính tình phóng khoáng, lại được trời thương nên tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi. Từ trung vận, không nhờ cậy đến ai mà tự tay gây dựng cơ đồ, dần dần đạt mức vinh hoa phú quý, có người giúp đỡ, có Thần Tài trợ lực.

Người này kết hôn muộn thì dễ tìm được người tâm đầu ý hợp. Từ năm 40 đến 45 tuổi có thể nhìn thấy con cái thành danh, gia sản trong nhà càng ngày càng thêm sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên cuộc sống gia đình có thể trải qua nhiều điều không như ý, hung họa có thể ập xuống bất cứ khi nào, chớ nên lơ là cảnh giác để bảo vệ cho hạnh phúc gia đình của mình.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement