Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Sử dụng nước trong phong thủy nhà ở để hút tài lộc

Phong thủy

21/04/2024 11:02

Theo phong thủy thì nước (Thủy) là bản chất của sự sống nó là biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có. Vì vậy, tiểu cảnh thác nước, hồ bơi không những mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn kích hoạt được phong thủy luân lưu chuyển năng lượng sự nghiệp, tài chính cho gia đình.

1. Hồ bơi

Hồ bơi là một ví dụ tiêu biểu của biểu tượng thuộc hành Thủy lớn, có thể mang đến rất nhiều vận may về của cải trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, hồ bơi phải được xây dựng tương xứng với kích thước của ngôi nhà. Điều này có nghĩa là hồ bơi không được quá rộng và quá lớn so với ngôi nhà, vì như thế nó sẽ lấn át ngôi nhà. 

Nếu bạn có điều kiện xây hồ bơi trong vườn, và đặt nó đúng vị trí an trú của sao Thủy tinh số 8, thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn về của cải. Hồ bơi cũng sẽ có tác dụng tốt nếu như nó nhỏ hơn so với kích thước của ngôi nhà (điều này thường xảy ra bởi theo thời gian, các ngôi nhà luôn được xây rộng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, khi xây hồ bơi thì nên thiết kế sao cho nước trong hồ như đang chảy hướng vào nhà, không nên lùi xa ngôi nhà. Đây chỉ là một điểm nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi vận dụng nước để kích hoạt vận may về tài sản trong phong thủy bể bơi.

Sử dụng nước trong phong thủy nhà ở để hút tài lộc- Ảnh 1.

2. Ao cá 

Thay vì xây hồ bơi, bạn có thể đào một ao nhỏ để nuôi cá chép. Theo phong thủy, cá chép tượng trưng cho nhiều vận may về của cải. Khi ao cá chép được đặt ở vào vị trí của sao Thủy tin số 8, cá chép sẽ tạo năng lượng dương và mang lại thịnh vượng cho cả gia đình.

Sử dụng nước trong phong thủy nhà ở để hút tài lộc- Ảnh 2.

3. Thác nước

Đối với những vị trí có hai số 8 xuất hiện trong Phi tin đồ - tức là nơi sao Thủy tinh và sao Sơn tinh đều mang số 8, bạn nên dùng thác nước 6 tầng (tượng trung cho biểu tượng thuộc hành Thủy) để kích hoạt tối đa năng lượng của hai sao này. 

Thác nước tượng trưng cho sự hợp nhất của trời và đất (Thiên và Địa), và khi thác nước được đặt ở gần lối vào của ngôi nhà thì nó cũng kết hợp với năng lượng của con người (Nhân). Sự hợp nhất của Thiên, Địa, Nhân chính là cốt lõi của việc dung hòa trong phong thủy nhà ở.

Sử dụng nước trong phong thủy nhà ở để hút tài lộc- Ảnh 3.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement