Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chanh và muối có hóa giải vận xui trong phong thủy?

Phong thủy

22/03/2024 20:41

Nếu bạn cảm thấy bị vận xui đeo bám, trắc trở trong mọi công việc, tình duyên…hãy thử cách này nhé.

1. Tác dụng của chanh và muối

Nhắc đến tác dụng của muối trong phong thủy thì không ai là không biết đến với khả năng trừ đuổi tà ma, xua tan xui xẻo, tẩy uế thanh lọc môi trường không gian xung quanh, cải thiện sức khỏe và thu hút tài lộc. Chanh mang lại nguồn năng lượng tích cực, đem lại thành công thuận lợi và may mắn bất ngờ.

Thế nên khi chanh và muối kết hợp lại, chắc chắn sức mạnh của chúng sẽ khiến chủ nhân "bùng nổ" cả về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên lẫn sức khỏe.

Chanh và muối có hóa giải vận xui trong phong thủy?- Ảnh 1.

2. Cách sử dụng 

Để loại bỏ những nguồn năng lượng xấu tích tụ lâu ngày trong nhà, hãy thử đặt 3 quả chanh cắt làm bốn vào một cái đĩa và rắc thêm một ít muối lên trên sau đó đem đặt ở cạnh giường. Lưu ý, số quả chanh nên là số lẻ 1, 3, 5 tùy theo gia chủ lựa chọn.

Cũng có thể đặt thêm tại các góc khuất, góc tối trong nhà để chúng có thể hút hết những uế khí tại những nơi này. Nên thay mới hàng ngày, tuy nhiên nhớ đừng chạm trực tiếp vào những trái chanh này nhé.

Chanh và muối có hóa giải vận xui trong phong thủy?- Ảnh 2.

Sau 5 đến 7 ngày liên tục, sẽ cảm nhận được những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực trong ngôi nhà của mình. Công danh sự nghiệp hay tài lộc cũng theo đó mà suôn sẻ thuận lợi hơn rất nhiều lần.

Có thể nói đây là một trong những mẹo phong thủy đổi vận đơn giản dễ làm nhất mà bạn có thực hiện.

Không chỉ có tác dụng giúp thay đổi tài vận, sự kết hợp này còn giúp gia chủ hóa giải những hiềm khích mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng nhờ thế mà ngày càng khăng khít hơn.

Với người độc thân, sự tươi mới toát ra từ con người bạn cũng sẽ thu hút được không ít đối tượng khác nhau, hứa hẹn sớm tìm được nhân duyên cho riêng mình. Có thể nói, mẹo phong thủy nho nhỏ này sẽ khai mở cho con đường tình duyên của bạn sớm được như ý nguyện.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement