Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Sam Bankman-Fried và Elon Musk đã thảo luận về việc mua lại trên Twitter?

Tiền điện tử

30/09/2022 14:22

Theo Business Insider vào ngày 28/9, cố vấn hàng đầu Will MacAskill của Sam Bankman Fried đã nói với Elon Musk rằng SBF quan tâm đến việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội Twitter.

Theo các văn bản được tiết lộ rằng MacAskill đã liên hệ với ông Musk vào tháng 3, để nói về sự quan tâm của SBF đối với Twitter.

Giá trị ròng thực tế của SBF hiện đạt gần 17 tỷ USD, theo Forbes. Nhưng người cố vấn cho biết trị giá ròng của SBF khoảng 24 tỷ USD và có thể đóng góp từ 8 đến 15 tỷ USD cho việc tham gia mua lại Twitter cùng Musk.

Sam Bankman-Fried và Elon Musk đã thảo luận về việc mua lại trên Twitter? - Ảnh 1.

Theo các tin nhắn được tiết lộ gần đây, một cố vấn thân cận với tỷ phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried (SBF) đã liên hệ với Elon Musk về việc báo cáo quan tâm đến việc mua lại Twitter.

MacAskill đã sắp xếp một cuộc gặp giữa hai doanh nhân và được thảo luận cùng ngân hàng Morgan Stanley vào tháng 4, báo cáo cho biết thêm. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ không gặt hái kết quả khi Musk đã rút khỏi thương vụ tiếp quản trị giá 44 tỷ USD vào tháng 7 khi tuyên bố rằng Twitter không cung cấp thông tin đầy đủ về hoạt động spam và bot.

SBF mua spree

Đầu tuần này, sàn giao dịch FTX của SBF đã mua lại thành công tài sản của Voyager Digital với giá 1,4 tỷ USD vào ngày 29/9. 

Theo CrunchBase, công ty nghiên cứu và mạo hiểm Alameda của SBF đã thực hiện 181 khoản đầu tư kể từ khi được thành lập vào năm 2017 và theo báo cáo có thêm 22 khoản đầu tư cho FTX.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement