Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Saigon Co.op tặng 900 vé xe 0 đồng cho người lao động về quê đón Tết

Lối sống

05/02/2024 15:37

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vừa tổ chức chuyến xe hạnh phúc, đưa hơn 900 người dân về quê đón Tết.

Đoàn xe bao gồm 20 chiếc ô tô 45 chỗ đời mới và xuất phát từ hai hướng khác nhau, một từ TP.HCM và một từ Hà Nội. Chuyến đi sẽ đưa hành khách đến các tỉnh thuộc miền Tây, Đông Nam bộ, miền Trung, Tây Nguyên, miền Bắc và Tây Bắc.

Saigon Co.op tặng 900 vé xe 0 đồng cho người lao động về quê đón Tết- Ảnh 1.

Các em nhỏ theo bố mẹ về quê đón Tết.

Các hành khách trên chuyến xe sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, suất ăn và nước uống miễn phí suốt hành trình. Họ cũng nhận được giỏ quà Tết và lộ phí đi đường với tổng trị giá hơn 1 triệu đồng mỗi suất. 

Đặc biệt, khi xe đi qua các địa phương có cửa hàng Co.opmart, nhân viên của Saigon Co.op sẽ tiếp ứng nước và suất ăn để hành khách tiếp tục hành trình về quê đón Tết.

Chuyến đi có sự đa dạng đối tượng, với hơn 40% hành khách là người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ trên địa bàn TP.HCM, sinh viên, lao động tự do và người đang tìm việc. Trong số hành khách này, có nhiều gia đình với 2-3 thành viên, trong đó có nhiều em bé đồng hành với cha mẹ về quê đón Tết.

Để đảm bảo an toàn, các tài xế của chuyến đi được lựa chọn kỹ lưỡng, và trong cùng một tuyến đường, các tài xế sẽ thay phiên nhau cầm lái để đảm bảo đưa hành khách về tận nhà. Chuyến đi dự kiến sẽ kết thúc sau 24 tiếng, vào ngày 6/2 (tức 27 Tết) tại Quảng Bình.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart, chia sẻ chương trình Chuyến xe hạnh phúc là một phần quan trọng của chiến lược xã hội hóa, nhân văn của tập đoàn. 

Sau thành công của lần đầu tiên vào năm 2023, năm nay chương trình mở rộng quy mô tổ chức từ TP.HCM đến thủ đô Hà Nội và dự kiến sẽ trở thành một hoạt động thường niên kết nối với các tổ chức đoàn thể trên toàn quốc.

Chuyến đi có sự đồng hành của các đối tác quan trọng như Unilever Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, P&G Việt Nam và Mayhome.

Ngoài chuyến xe hạnh phúc, Saigon Co.op còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng và xã hội khác trong dịp Tết, đánh dấu cột mốc 35 năm thành lập và phát triển của tập đoàn.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement