Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Phòng khám St.Paul bị đình chỉ hoạt động 2 tháng

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa xử phạt hành chính và đình chỉ hoạt động đối với Phòng khám da liễu Won và Phòng khám St.Paul do hàng loạt vi phạm trong quá trình hoạt động.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM tiến hành xử phạt đối với Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe cộng đồng St.Paul (Phòng khám St.Paul) tại số 215 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) 65 triệu đồng vì loạt vi phạm trong hoạt động khám chữa bệnh.

Phòng khám St.Paul đã có 5 hành vi vi phạm gồm ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở khám chữa bệnh không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động; hoạt động có biển hiệu không có đủ các thông tin cơ bản; quảng cáo không phép; không niêm yết giá dịch vụ; không đảm bảo một trong các điều kiện sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Phòng khám St.Paul bị đình chỉ hoạt động 2 tháng- Ảnh 1.

Phòng khám St.Paul bị đình chỉ hoạt động.

Với loạt vi phạm trên, ngoài số tiền bị xử phạt, Phòng khám St.Paul còn bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong vòng 2 tháng. Bên cạnh đó, phòng khám bị buộc tháo gỡ, tháo dỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Ngoài ra trong đợt xử phạt này, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng tiến hành xử phạt hành chính 8 triệu đối với bà Châu Thị Bé Năm (chủ hộ kinh doanh Phòng khám da liễu Won) tại lầu 2 và lầu 4 số 215 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Theo Thanh tra Sở Y tế, Phòng khám da liễu Won đã có hành vi vi phạm gồm hoạt động có biển hiệu không có đủ các thông tin cơ bản; không niêm yết giá dịch vụ; không đảm bảo một trong các điều kiện sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Với loạt vi phạm trên, ngoài số tiền bị xử phạt, bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động phòng khám trong 2 tháng.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement