Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Phòng khám Thẩm mỹ Keangnam Korea sử dụng bác sĩ hành nghề 'chui'

Sở Y tế TP.HCM vừa tiến hành xử phạt Phòng khám Thẩm mỹ Keangnam Korea (địa chỉ 394 - 396 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM) thuộc Công ty TNHH Keangnam Korea.

Thanh tra Sở Y tế đã phát hiện hai hành vi vi phạm tại Phòng khám Thẩm mỹ Keangnam Korea, bao gồm sử dụng người hành nghề không đăng ký hành nghề theo quy định; niêm yết giá dịch vụ khám chữa bệnh không đầy đủ.

Với vi phạm này, Phòng khám Thẩm mỹ Keangnam Korea đã bị Thanh tra Sở Y xử phạt 12 triệu đồng.

Ngoài việc xử phạt công ty, cả hai cá nhân đang hành nghề tại phòng khám gồm ông Hoàng Xuân Lý (Bác sỹ chuyên khoa gây mê, hồi sức, thẩm mỹ) cũng bị xử phạt 5 triệu đồng và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề trong 1 tháng vì can thiệp vào hồ sơ khám chữa bệnh nhằm thay đổi thông tin khám chữa bệnh.

Phòng khám Thẩm mỹ Keangnam Korea bị xử  - Ảnh 1.

Bà Phùng Thị Quý (Điều dưỡng) bị xử phạt 1 triệu đồng và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề trong 1 tháng vì việc lập hồ sơ khám chữa bệnh không ghi rõ đầy đủ các thông tin theo quy định.

Đây không phải là lần đầu Phòng khám Thẩm mỹ Keangnam Korea bị xử phạt. Trước đó, vào cuối tháng 8/2023, phòng khám này đã bị xử phạt 45 triệu đồng vì vi phạm quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, và dịch vụ đặc biệt mà không có xác nhận từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền về nội dung quảng cáo. 

Ngoài ra trong đợt xử phạt này, Sở Y tế TP.HCM đã tiến hành xử phạt hành chính đối với bà Phạm Ngọc Huệ, một bác sỹ chuyên khoa da liễu và chủ hộ kinh doanh Phòng khám da liễu Minh Phương, có địa chỉ tại 280 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, vì vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh như lập hồ sơ và bệnh án nhưng không ghi rõ và đầy đủ các thông tin theo mẫu quy định; niêm yết không đầy đủ giá dịch vụ khám chữa bệnh.

Với các vi phạm này, bà Phạm Ngọc Huệ đã bị xử phạt 4 triệu đồng và bị tước chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh trong 2 tháng.

VIÊN VIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement