Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Bánh quy phủ đường

Du lịch & Ẩm thực

11/12/2022 08:03

Công thức phù hợp với khẩu phần 24 bánh quy, thực hiện trong 1 giờ.

Loại bột sử dụng trong chiếc bánh quy phủ đường này rất phù hợp để cán và cắt. Nó giữ được hình dạng trong quá trình nướng, hương vị tuyệt vời có thể thay đổi theo ý thích: chẳng hạn như vani và vỏ cam, vỏ chanh, lá hương thảo thái nhỏ hoặc chiết xuất hạnh nhân. Trang trí cho những chiếc bánh quy này bằng kem. Một vài giọt màu thực phẩm biến chúng thành Bánh Quy Màu.

Món ngon mỗi ngày: Bánh quy phủ đường - Ảnh 1.

THÀNH PHẦN

320 gram bột mì đa dụng

½ muỗng cà phê bột nở

½ muỗng cà phê muối kosher

225 gram bơ không ướp muối (2 que), làm mềm

150 gram đường cát

1 trứng lớn, ở nhiệt độ phòng

1 muỗng cà phê vani

THỰC HIỆN

Bước 1: Kết hợp bột mì, bột nở và muối trong một bát vừa và đánh đều để kết hợp. Để qua một bên.

Bước 2: Trong tô của máy trộn đứng có gắn cánh khuấy, đánh kem bơ và đường cát với nhau ở tốc độ trung bình cao cho đến khi nhẹ và bông, từ 2 đến 3 phút. Thêm trứng và vani, đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi kết hợp tốt, cạo bát nếu cần.

Bước 3: Thêm hỗn hợp bột và đánh ở tốc độ thấp cho đến khi kết hợp. Cạo bát và gấp một vài lần để đảm bảo mọi thứ được kết hợp tốt. Bọc bột trong bọc nhựa, ấn phẳng thành đĩa và làm lạnh cho đến khi cứng lại, ít nhất 1 giờ.

Bước 4: Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Cán bột vừa ăn. Sử dụng máy cắt bột để cắt bánh quy và chuyển sang hai tấm nướng có lót giấy da hoặc silicone, đặt các bánh cách nhau. Cuộn lại các mảnh vụn khi cần, làm lạnh khi cần cho đến khi chắc chắn trước khi cuộn và cắt lại. Đóng băng cho đến khi rất chắc chắn, khoảng 10 phút.

Bước 5: Nướng cho đến khi vàng nâu ở các cạnh, 12 đến 14 phút.

Bước 6: Để nguội trên khay nướng vài phút, sau đó chuyển sang giá để nguội hoàn toàn. Bánh quy sẽ giữ trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 2 tuần hoặc đông lạnh tối đa 3 tháng.

(Nguồn: NYT Cooking)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement