Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Bánh mì kẹp giăm bông

Du lịch & Ẩm thực

30/11/2022 19:21

Công thức phù hợp với khẩu phần 1 người ăn, thực hiện trong 20 phút.

Bánh jambon beurre (bánh kẹp bơ giăm bông) là món ăn bắt nguồn từ Pháp, chỉ đơn giản là bánh mì baguette, giăm bông nấu chín và bơ, những nguyên liệu cần được lựa chọn cẩn thận. Bánh mì baguette chất lượng cao. Bơ có hàm lượng bơ cao giúp tăng cường độ béo cho bánh sandwich, cung cấp nhiều chất béo hơn 80% tiêu chuẩn siêu thị, và giăm bông nấu chín thái lát. 

Món ngon mỗi ngày: Bánh mì kẹp giăm bông - Ảnh 1.

THÀNH PHẦN

1 bánh mì baguette tươi (20cm)

1 muỗng canh bơ không ướp muối (tốt nhất là 85% butterfat)

114 gram thịt nguội thái lát mỏng, ở nhiệt độ phòng

THỰC HIỆN

Bước 1: Làm nóng lò nướng đến 275 độ. Đặt bánh mì baguette vào lò nướng và nướng 10 phút, cho đến khi bên ngoài giòn. Lấy ra khỏi lò, chia làm đôi theo chiều ngang và để nguội đến nhiệt độ phòng.

Bước 2: Khi bánh nguội, phết bơ lên cả hai mặt. Chất đống trên giăm bông. Đóng bánh sandwich lại, cắt đôi theo một góc và phục vụ.

(Nguồn: NYT Cooking)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement