Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Microsoft tung Bing Chat phiên bản mobile

Trải nghiệm

23/02/2023 08:44

Ngày 22/2, Microsoft đã công bố bản phát hành xem trước của ứng dụng di động Bing và Edge mới, bao gồm các tính năng mới như tìm kiếm bằng giọng nói và truy cập vào chatbot AI.

Trong ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng Bing để bắt đầu phiên trò chuyện, nơi họ có thể đặt nhiều câu hỏi khác nhau qua văn bản hoặc bằng giọng nói của mình, theo một bản phát hành. 

Các câu trả lời có thể được hiển thị dưới dạng dấu đầu dòng, trong các câu trả lời được đơn giản hóa hoặc ở định dạng văn bản truyền thống. 

Người dùng cũng có thể truy cập các bản cập nhật cho Bing thông qua trang chủ của ứng dụng di động Edge, Microsoft cho biết.

Theo 1 số người dùng thử, giao diện mobile của Bing Chat mới tối ưu rất tốt cho ứng dụng di động.

Microsoft tung Bing Chat phiên bản mobile - Ảnh 1.

Một điểm mới trên Bing Chat này là có thêm phần cài đặt âm điệu, bên cạnh nút micro hay bàn phím. Người dùng có thể chọn 3 kiểu phản hồi "more creative," "more balanced" và "more precise".

Theo CNBC, Microsoft cũng đã công bố Bing hỗ trợ AI cho Skype vào ngày 22/2. Người dùng có thể thêm AI của Microsoft vào các cuộc trò chuyện nhóm và đặt câu hỏi cho nó. Chatbot sẽ cung cấp câu trả lời cho cả nhóm. 

Mọi người có thể yêu cầu Bing đưa ra các đề xuất về du lịch hoặc hỏi về thời tiết hoặc về các chương trình trao giải gần đây chẳng hạn. Tương tự như ứng dụng di động Bing, câu trả lời có thể được hiển thị dưới dạng dấu đầu dòng, câu trả lời đơn giản hóa hoặc định dạng văn bản.

Bing trong Skype có sẵn trong bản xem trước trên toàn thế giới.

Microsoft tung Bing Chat phiên bản mobile - Ảnh 2.

Trong tương lai khi thử nghiệm kết thúc, mình nghĩ Bing Chat có thể đưa ra ứng dụng riêng trên Android và iOS. Đối thủ chính nhắm đến của Microsoft có lẽ vẫn là Google, ông vua tìm kiếm và là 1 trong các công ty dẫn đầu về AI.

Vào ngày 7/2, Microsoft đã tổ chức một sự kiện tại trụ sở chính ở Redmond, Washington và công bố các bản cập nhật do AI cung cấp cho công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge của công ty. Các bản cập nhật ban đầu được phát hành trên máy tính để bàn ở dạng xem trước có giới hạn, nghĩa là người dùng nhận được một số truy vấn hữu hạn để tìm kiếm trong giai đoạn đầu.

Giám đốc điều hành Satya Nadella cho biết tìm kiếm được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo là điều lớn nhất xảy ra với công ty của ông trong 9 năm ông lãnh đạo.

"Tôi chưa từng thấy điều gì như thế này kể từ năm 2007-2008, khi đám mây mới ra mắt", ông Nadella nói trên CNBC trong một cuộc phỏng vấn sau sự kiện của Microsoft.

(Nguồn: CNBC)

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement