Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Meta ra mắt công cụ chỉnh sửa video dựa trên AI

Số hóa

18/11/2023 08:02

Ngày 16/11, Meta đã phát hành hai tính năng mới dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người dùng Instagram hoặc Facebook có thể dễ dàng chỉnh sửa các video của mình.

Với tên gọi Emu Video, tính năng này cho phép tạo ra các video dài 4 giây kèm theo chú thích và hình ảnh, được ghép nối với mô tả.

Tính năng còn lại được gọi là Emu Edit cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hoặc chỉnh sửa video bằng mô tả văn bản. Các công cụ mới là sự cải tiến của mô hình gốc Emu, tạo ra hình ảnh để phản hồi các mô tả bằng văn bản.

Meta ra mắt công cụ chỉnh sửa video dựa trên AI- Ảnh 1.

Ảnh: Reuters

Emu củng cố công nghệ AI tổng quát và một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh AI cho Instagram cho phép một người chụp ảnh và thay đổi phong cách hoặc hình nền trực quan.

Trong một năm qua, các công ty công nghệ đã đổ xô vào thị trường AI để đưa ra có những tính năng mới hơn và cải tiến quy trình kinh doanh.

Meta đã có những bước tiến nhanh chóng trong AI và lĩnh vực này trở thành một trong những điểm tập trung quan trọng nhất của công ty nhằm cạnh tranh với những gã khổng lồ khác như Microsoft, Google và Amazon.

(Nguồn: Reuters)

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement