Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Mạng xã hội X gặp sự cố ngừng hoạt động

Số hóa

29/08/2023 07:40

Theo trang web theo dõi tình trạng ngừng hoạt động Down detector.com, nền tảng mạng xã hội X (trước đây gọi là Twitter), đã ngừng hoạt động đối với hàng nghìn người dùng ở Mỹ vào hôm 28/8.

DownDetector, công cụ theo dõi tình trạng ngừng hoạt động bằng cách đối chiếu các báo cáo trạng thái từ nhiều nguồn, bao gồm cả người dùng, cho biết đã có hơn 17.000 báo cáo về tình trạng ngừng hoạt động.

Trước đó, tỷ phú Elon Musk thông báo sẽ bỏ tính năng block (chặn) tài khoản trên nền tảng X.

Tính năng này vốn được người dùng sử dụng để hạn chế những tài khoản không muốn liên hệ, chặn người khác xem bài đăng hoặc theo dõi họ.

Mạng xã hội X gặp sự cố ngừng hoạt động - Ảnh 1.

Ảnh: Reuters

Theo CNBC, ông Musk thông báo tuy nền tảng mạng xã hội X sẽ không còn tính năng block song tính năng này vẫn duy trì đối với tin nhắn trực tiếp.

Nhà sáng lập hãng xe điện Tesla không nêu lý do hay thời gian triển khai việc ngừng tính năng block nhưng ông nhận xét công cụ này "thật vô nghĩa". Ông Musk cũng cho hay sẽ giữ lại chức năng tắt tiếng. Nếu người dùng sử dụng tính năng tắt tiếng đối với một tài khoản nào đó thì họ sẽ không còn thấy bài viết của tài khoản này nhưng tài khoản bị tắt tiếng vẫn có thể theo dõi người dùng tắt tiếng họ.

Từ khi mua lại Twitter vào năm ngoái với giá 44 tỉ USD, ông Musk đã cải tổ công ty, sa thải nhiều nhân viên, khôi phục các tài khoản bị cấm trước đó. Gần đây, ông đã đổi tên nền tảng mạng xã hội này thành X.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement