--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Liên Minh Tốc Chiến: Lee Sin, Gragas, Evelynn sắp sửa bị nerf

HOÀNG ANH | 13/01/2021, 16:35

Một vài tướng hot trong Tốc Chiến như Lee Sin, Evelynn, Gragas… đang được Riot nhắm tới và giảm sức mạnh trong bản cập nhật kế tiếp.

Đội ngũ cân bằng game của Liên Minh Tốc Chiến cũng đang làm việc khá tích cực để game thủ có thể trải nghiệm mùa giải chính thức đầu tiên một cách tốt nhất.

Trước mắt, một vài tướng mạnh trong meta đã được Riot nhắm đến và sẽ sớm có động thái can thiệp. Trưởng bộ phận cân bằng tướng trong Tốc Chiến, Riot wav3break chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng Lee Sin, Gragas là 2 tướng Đi Rừng bị nerf trong bản cập nhật tới.

nerf-lee-sin-toc-chien-1 copy
 

Ngoài ra, Evelynn cũng sẽ bị giảm sức mạnh, nhưng là ở việc đi đường. Nhiều người đã mang vị tướng này ra Đường Giữa hay Đường Baron và thể hiện sức mạnh khá áp đảo. Vì thế, Riot muốn đưa Evelynn trở lại vị trí quen thuộc trong khu rừng.

Bên cạnh đó, Giáp Thiên Thần cũng là món trang bị cần được điều chỉnh lại. Khả năng lật kèo vào cuối trận nhờ món trang bị này là rất lớn, vì thế Riot muốn giảm bớt sự an toàn đi một chút, có thể là tăng thời gian hồi nội tại.

Đại diện của Riot cũng chia sẻ những bản cập nhật trong Tốc Chiến đang ra khá chậm so với LMHT bởi vì những trục trặc nội bộ.

“Tốc độ phân phối công việc, dự định diễn ra quá nhanh trong khi tốc độ xử lý không kịp khiến mọi việc gặp vấn đề. Chúng tôi đang cố gắng sắp xếp mọi thứ đang khá phức tạp này. Mong mọi người tiếp tục trải nghiệm game và bình tĩnh chờ đợi“. Riot wav3break cho biết.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games giới thiệu nhóm trang phục Đại Suy Vong
Như những thông tin đã được lộ ra, nhóm trang phục mới Đại Suy Vong cho Shyvana, Draven, Karma đã lộ diện trên máy chủ thử nghiệm.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Liên Minh Tốc Chiến: Lee Sin, Gragas, Evelynn sắp sửa bị nerf