Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

iPadOS 15.6 đã sửa lỗi quan trọng này cho iPad mini 6

Trải nghiệm

21/07/2022 11:35

Trong một bản ghi nhớ nội bộ do MacRumors có được vào đầu tháng này, Apple cho biết họ đang điều tra một vấn đề khiến một số mẫu iPad mini thế hệ thứ sáu không nhận sạc sau khi cập nhật lên iPadOS 15.5.

Giờ đây, lỗi này đã được công ty có trụ sở tại Cupertino khắc phục bằng bản cập nhật iPadOS 15.6 vừa được phát hành hôm nay (21/7).

Theo ghi chú phát hành của Apple, iPadOS 15.6 với bản sửa lỗi cho iPad mini 6 khắc phục lỗi không nhận sạc. Bản cập nhật này cũng đi kèm một số cải tiến, sửa lỗi và cập nhật bảo mật khác.

iPadOS 15.6 đã sửa lỗi quan trọng này cho iPad mini 6 - Ảnh 1.

Ứng dụng TV thêm tùy chọn để khởi động lại một trận đấu thể thao trực tiếp đang diễn ra và tạm dừng, tua lại hoặc tua đi

Khắc phục sự cố trong đó ứng dụng Cài đặt có thể tiếp tục hiển thị rằng bộ nhớ thiết bị đã đầy ngay cả khi dung lượng lưu trữ vẫn còn.

Khắc phục sự cố có thể khiến thiết bị chữ nổi Braille chạy chậm lại hoặc ngừng phản hồi khi điều hướng văn bản trong Mail

Khắc phục sự cố trong Safari trong đó một tab có thể back về trang trước

Khắc phục sự cố trong đó iPad mini (thế hệ thứ 6) có thể không phát hiện thấy bộ sạc hoặc cáp sạc USB-C khác

Đối với những người dùng chọn tiếp tục sử dụng iPadOS 15.5 hiện tại, việc khởi động lại iPad mini hoặc ngắt kết nối và kết nối lại bộ sạc có thể tạm thời giải quyết được sự cố, nhưng cần cập nhật lên iPadOS 15.6 để khắc phục lỗi này vĩnh viễn.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement