Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Hệ thống bán lẻ nông sản sạch Edu Mart khai trương tại TP.HCM

Thị trường 24h

13/03/2023 15:53

Công Ty TNHH dịch vụ và tư vấn Minh Kiến An vừa triển khai mô hình kinh doanh khuyến khích "người Việt ủng hộ nông sản Việt" tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Trần Thị Minh Yến – Nhà sáng lập hệ thống Edu Mart cho biết đây là mô hình kinh doanh mới với nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Edu Mart là chuỗi cửa hàng mua bán các mặt hàng về nông sản sạch gồm rau xanh, trái cây tươi, gạo, các loại hạt và đậu. Tất cả được lựa chọn từ các nhà vườn uy tín tại các tỉnh sau đó qua kiểm tra truy xuất nguồn gốc kỹ trước khi đưa vào hệ thống Edu Mart.

Hệ thống bán lẻ nông sản sạch Edu Mart khai trương tại TP.HCM

 - Ảnh 1.

Các đối tác chụp hình lưu niệm ngày khai trương Edu Mart.

"Tôi ấp ủ dự án này từ rất lâu và nay cho ra đời Edu Mart nhằm hỗ trợ kết nối và tiêu thụ cho nông sản Việt đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn thông minh, chọn đúng sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý phục vụ cho bữa cơm gia đình Việt thêm phong phú", bà Trần Thị Minh Yến chia sẻ thêm.

Hệ thống bán lẻ nông sản sạch Edu Mart khai trương tại TP.HCM

 - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Minh Yến – Nhà sáng lập hệ thống Edu Mart.

Trong bối cảnh người tiêu dùng có khuynh hướng tìm đến nguồn nông sản sạch, sự ra đời của Edu Mart đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Chị Hồng Hạnh (ngụ quận 1) cho biết: "Lâu nay nhà mình thường nhờ người nhà ở quê gửi rau quả sạch lên để sử dụng, nay Edu Mart ra đời khiến mình không còn làm phiền người ở quê nữa".

Hệ thống bán lẻ nông sản sạch Edu Mart khai trương tại TP.HCM

 - Ảnh 3.

Sản phẩm tại Edu Mart khá đa dạng.

Chuỗi Edu Mart ra đời không chỉ an toàn tiết kiệm cho bếp ăn gia đình Việt mà còn là giải pháp hữu hiệu nhằm tháo gỡ khó khăn cho nông sản Việt Nam để tạo sự yên tâm phần nào cho bà con nông dân trong thời điểm hiện nay, qua đó định hướng đưa nông sản Việt cạnh tranh với các nông sản khác trên thế giới trong tương lai.

Chuỗi Edu Mart tại TP.HCM nằm tại 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement