Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá vàng hôm nay 20/5: Có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Vàng - Ngoại tệ

20/05/2024 08:18

Giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở mức 2.418 USD/ounce, tăng 5 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua. Tại thị trường trong nước, giá vàng hôm nay tiếp tục duy trì ổn định.

Giá vàng đi lên khi phát biểu của Chủ tịch Fed Jerome Powell và các dữ liệu kinh tế đều khẳng định rằng lãi suất sẽ không tăng và Fed có thể sẽ sớm nới lỏng chính sách trong năm nay.

Chiến lược gia thị trường Colin Cieszynski của SIA Wealth Management là một trong số các chuyên gia lạc quan về vàng trong ngắn hạn. Theo ông, cả USD và lợi suất dường như đang trong xu hướng giảm và điều đó sẽ hỗ trợ cho kim loại quý này.

Bên cạnh đó, việc vàng vượt qua ngưỡng kháng cự 2.400 USD/ounce sẽ là tiền đề để chạm mốc 2.500 USD/ounce.

Tại thị trường trong nước, giá vàng hôm nay tiếp tục duy trì ổn định.

Giá vàng SJC ở khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM neo ở mức 87,7 triệu đồng/lượng mua vào và 90,4 triệu đồng/lượng bán ra. Vàng miếng DOJI tại khu vực Hà Nội đang mua vào mức 87,7 triệu đồng/lượng và bán ra mức 89,8 triệu đồng/lượng. Tại TP.HCM, vàng thương hiệu này đang mua vào và bán ra mức tương tự như ở khu vực Hà Nội.

Giá vàng Vietinbank neo ở mức 87,5 triệu đồng/lượng mua vào và 90 triệu đồng/lượng bán ra. Vàng miếng PNJ đang mua vào mức 87,7 triệu đồng/lượng và bán ra mức 90 triệu đồng/lượng.

Giá mua và giá bán vàng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu đang lần lượt là 87,85 triệu đồng/lượng và 90,05 triệu đồng/lượng. Phú Quý SJC đang thu mua vàng miếng với giá 87,8 triệu đồng/lượng và bán ra 90,1 triệu đồng/lượng.

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement