Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá USD hôm nay 2/5: Tiếp tục giảm trước cuộc họp của Fed

Vàng - Ngoại tệ

02/05/2022 01:10

Chỉ số USD giao dịch quanh mức 102.9 USD, vào rạng sáng 2/5.

Đồng bạc xanh được nâng giá do đặt cược vào việc Mỹ tăng lãi suất nhanh hơn và lo ngại về tăng trưởng ở châu Âu và Trung Quốc. USD tăng giá mỗi tuần trong tháng 4 và đặc biệt tăng giá so với đồng yên Nhật, vốn đã chìm xuống mức thấp nhất trong 20 năm khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản củng cố cam kết đối với chính sách lợi suất siêu thấp của mình.

Trong khi đó, Cục Dự trữ Liên bang dự kiến sẽ đưa ra một đợt tăng lãi suất cơ bản 0,5% tại cuộc họp chính sách vào tuần tới để đối phó với lạm phát tăng vọt, sau đó là các đợt tăng lãi suất tương đương trong hai cuộc họp tiếp theo.  

USD dự kiến sẽ giao dịch ở mức 96,06 vào cuối quý này, theo các mô hình vĩ mô toàn cầu của Trading Economics và kỳ vọng của các nhà phân tích.

Ở thị trường trong nước, tỷ giá USD/VND tăng 6 đồng, tương đương 0,03% lên 22.962 đồng vào thứ Sáu ngày 29/4 từ 22.956 trong phiên giao dịch trước đó.

Đồng Việt Nam dự kiến sẽ giao dịch ở mức 22.962 vào cuối quý này, theo các mô hình vĩ mô toàn cầu của Trading Economics và kỳ vọng của các nhà phân tích. 

Bảng giá ngoại tệ trong nước hôm nay


TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement