Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá Bitcoin hôm nay 19/8: Lình xình quanh mức 23.000 USD

Tiền điện tử

19/08/2022 00:00

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 23.300 USD vào rạng sáng 19/8, giảm 0,3% trong 24 giờ.

Hầu hết các loại tiền điện tử đều giảm trong 24 giờ qua sau khi biên bản cuộc họp chính sách gần đây của Fed không đưa ra được sự rõ ràng về lập trường tăng lãi suất của ngân hàng trung ương Mỹ.

Dữ liệu thống kê trong 24 giờ qua cho thấy tiền điện tử phổ biến và giá trị nhất thế giới giao dịch thấp nhất tại 23.246 USD và cao nhất tại 23.726 USD.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch Bitcoin trong thời gian này vào khoảng 25 tỷ USD, vốn hóa thị trường ở mức 449 tỷ USD.

Theo giới phân tích, Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung chưa thể bứt phá như mong đợi do thiếu động lực tăng trưởng. Trong bối cảnh áp lực vẫn đè nặng thị trường, Bitcoin có thể đối mặt nhiều nguy cơ suy giảm.

Ethereum một lần nữa được giao dịch dưới 1.900 USD trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, khi Quỹ Ethereum làm rõ những suy đoán xung quanh The Merge. Gần đây có tin đồn rằng động thái này sẽ giảm phí gas, tuy nhiên những tuyên bố này phần nào đã bị bác bỏ.

Theo đó, hôm thứ Năm cũng chứng kiến Ethereum giảm, khi tài sản này kéo dài sự sụt giảm trong ngày thứ năm liên tiếp.

Ethereum đã chạm đáy 1.823 USD trước đó trong phiên hôm nay, khi Ethereum Foundation bình luận về những tin đồn gần đây xung quanh The Merge và tác động tiềm tàng của nó đối với phí gas.

Trong một bài đăng trên blog, người ta nói rằng: "Phí gas là sản phẩm của nhu cầu mạng so với năng lực của mạng. Hợp nhất không chấp nhận việc sử dụng bằng chứng công việc, chuyển sang bằng chứng cổ phần để có sự đồng thuận, nhưng không thay đổi đáng kể bất kỳ thông số nào ảnh hưởng trực tiếp đến dung lượng hoặc thông lượng mạng".

Các đợt giảm giá tương tự đến từ Binance, Ripple, Cardano, Dogecoin, Polkadot và MATIC.

Tuy nhiên, Solana, Shiba Inu và Avalanche thua lỗ nhiều hơn từ các đồng tiền có vốn hóa lớn hơn. Tất cả các đồng tiền này đều giảm tới 6% trong một ngày.

Với hầu hết các Altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình ở vị trí tương tự, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng kiến 50 tỷ USD biến mất trong một ngày. Chỉ số này giảm xuống chỉ còn hơn 1.100 tỷ USD.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement