Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Elon Musk được cho là đang tìm kiếm nguồn vốn mới cho Twitter

Doanh nghiệp

17/12/2022 14:09

Một trong những nhà đầu tư cho biết, đội ngũ của Elon Musk đã liên hệ với các nhà đầu tư nhằm tạo ra nguồn quỹ mới cho nền tảng truyền thông xã hội Twitter.

Ross Gerber, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gerber Kawasaki Wealth & Investment Management, nói với Reuters rằng, ông đã được đại diện của Elon Musk liên hệ về việc chào bán thêm cổ phiếu bằng với mức giá 54,2 USD mà Elon Musk đã trả để đưa công ty niêm yết trở thành công ty cá nhân vào tháng 10.

Elon Musk được cho là đang tìm kiếm nguồn vốn mới cho Twitter - Ảnh 1.

Elon Musk được cho là đang tìm kiếm nguồn vốn mới cho Twitter.

Jared Birchall, Giám đốc điều hành văn phòng gia đình của Elon Musk đã liên hệ với các nhà đầu tư tiềm năng trong tuần này, nền tảng tin tức Semafor đưa tin hôm thứ Sáu (16/12), trích dẫn hai người quen thuộc với nỗ lực gây quỹ.

Twitter và Elon Musk đã không trả lời các yêu cầu bình luận của Reuters.

Twitter đã chứng kiến các nhà quảng cáo tháo chạy giữa những lo ngại về cách tiếp cận của Elon Musk trong việc kiểm soát các tweet, điều sẽ ảnh hưởng đến doanh thu và khả năng trả lãi cho khoản nợ 13 tỷ USD mà Musk đã vay để mua lại công ty truyền thông xã hội này.

Elon Musk đã bán thêm 3,6 tỷ USD cổ phiếu Tesla vào đầu tuần này, nâng số cổ phiếu mà Elon Musk đã bán lên gần 40 tỷ USD trong năm nay.

Cổ phiếu Tesla vào thứ Sáu đã báo lỗ hàng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 và các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về việc Elon Musk bị Twitter và nền kinh tế toàn cầu làm chậm lại làm phân tâm.

(Reuters)

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement