Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Điều gì xảy ra tiếp theo sau đợt bán tháo Bitcoin ở Đức và Mt. Gox?

Tiền điện tử

06/07/2024 09:41

Theo Fred Krueger, giá Bitcoin có thể phục hồi trong khoảng 2 tháng sau đợt bán tháo của Mt.Gox và chính phủ Đức.

Bitcoin maximalists (Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin) đã cân nhắc đến triển vọng tiềm năng của thị trường tiền điện tử sau nỗi sợ bán tháo từ chính phủ Đức và sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại Mt. Gox .

Thị trường Bitcoin sẽ bình thường hóa sau 2 tháng

Nhà đầu tư nổi tiếng Fred Krueger đã chia sẻ trên X những gì ông mô tả là "thử nghiệm suy nghĩ" về Bitcoin. Ông ấy bắt đầu bằng việc nhớ lại thời điểm Bitcoin vẫn được giao dịch ở mức khoảng 65.000 USD.

Theo Krueger, điều này trùng hợp với thời điểm rõ ràng rằng doanh số bán Mt. Gox và việc bán phá giá ở Đức sẽ diễn ra trong 30 ngày tới. Dựa trên giả định rằng cả hai đợt bán hàng sẽ tạo ra 4 tỷ USD và chúng sẽ được thực hiện dần dần với hệ số nhân 40 lần, người đề xuất Bitcoin giả định rằng Bitcoin sẽ ghi nhận khoản lỗ lên tới 160 tỷ USD về vốn hóa thị trường.

Điều gì xảy ra tiếp theo sau đợt bán tháo Bitcoin ở Đức và Mt. Gox?- Ảnh 1.

Nguồn: X/Fred Krueger

Điều này cũng có thể có nghĩa là giá Bitcoin sẽ giảm 8%, giảm xuống còn 59.000 USD so với 65.000 USD ban đầu.

Krueger đưa ra một giả định khác về việc bán khống đầu cơ trị giá 4 tỷ USD sẽ được chuyển sang vốn hóa. Theo cách nói của ông, "họ bán khống hợp đồng tương lai. Một lần nữa, nếu điều này diễn ra chậm và có chủ ý, nó có thể chuyển mọi thứ lên 59.000 USD. Nhưng không phải vậy. Đó là một sự thao túng tập trung được thiết kế để tạo ra sự hoảng loạn. Chúng tôi nhận được gấp đôi số tiền đó, và giá có thể giảm xuống còn 53.000 USD".

Hơn nữa, ông lưu ý rằng một số nhà giao dịch có thể thu được lợi nhuận khổng lồ từ những người nắm giữ ngắn hạn, những người hoảng sợ khi phát hành các đơn vị Bitcoin này. Ngoài ra, nhóm thứ hai có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà giao dịch là những người nắm giữ Mt. Gox bán sau khi hoàn tiền.

Hai tháng sau khi bán số Bitcoin này, Krueger tin rằng thị trường sẽ trở lại bình thường. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 56.300 USD với mức giảm 0,74% trong 24 giờ qua. Đáng chú ý, mức giá mới này cho thấy sự phục hồi nhẹ khi đồng tiền này đã giảm xuống dưới 54.000 USD trước đó vào thứ Sáu.

Thêm giao dịch chuyển Bitcoin từ Mt. Gox và Chính phủ Đức

Việc hoàn trả của Mt. Gox cuối cùng đã bắt đầu và tạo ra sự khuấy động trên thị trường tiền điện tử. 

Với việc chuyển nhiều Bitcoin hơn, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 54.000 USD và điều này làm tăng thêm lo ngại về sự sụt giảm tiếp theo. 1.157,1 Bitcoin, trị giá 63,57 triệu USD, đã được chuyển đến địa chỉ mới "bc1qkj…ug68h" và 1.544,67 Bitcoin, trị giá 84,87 triệu USD, đã được chuyển đến Bitbank. 47.229 Bitcoin khác, trị giá 2,7 tỷ USD, đã được chuyển sang ví mới.

Tương tự, chính phủ Đức cũng vừa bán thêm 547 Bitcoin nữa từ việc nắm giữ của mình. Vụ chuyển nhượng mới nhất nâng tổng số nắm giữ của chính phủ Đức lên 41.220 Bitcoin hiện có giá trị 2,27 tỷ USD.

Phân tích giá Bitcoin

Phạm vi lớn của Bitcoin trong khoảng từ 56.552 USD đến 73.777 USD đã bị phá vỡ vào ngày 5/7, nhưng một điểm tích cực nhỏ là người bán đang gặp khó khăn trong việc duy trì mức thấp hơn.

Phe bò đang cố gắng đòi lại mức 56,552 USD. Mức bán quá mức trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy một đợt phục hồi có thể xảy ra trong thời gian tới, có khả năng phải đối mặt với lực bán ở mức trung bình động hàm mũ 20 ngày (62.055 USD).

Nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày, phe gấu sẽ có một bước tiến khác ở vùng hỗ trợ 56.552 USD đến 53.485 USD. Nếu vùng này bị nứt, cặp BTC/USDT có thể trượt xuống mức 50.000 USD.

Quan điểm tiêu cực này sẽ bị vô hiệu trong thời gian tới nếu phe bò đẩy và duy trì mức giá trên đường EMA 20 ngày.

(Nguồn: Cointelegraph/CoinGape)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement