Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cùng Heo Cao Bồi chu du thế giới bằng khinh khí cầu tại Thảo Cầm Viên

Sản phẩm mới

11/01/2024 12:49

Chương trình Ngày hội Heo Cao Bồi đặc biệt dành riêng cho các bé diễn ra vào ngày 14/1/2024 tại Thảo Cầm Viên TP.HCM.

Tại Ngày hội Heo Cao Bồi cuối tuần này, một chiếc khinh khí cầu khổng lồ sẽ được đặt tại vị trí đẹp nhất của Thảo Cầm Viên, các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác đặt chân lên một chiếc khinh khí cầu và đi chu du các quốc gia thú vị thế nào. 

Với chủ đề "Chu du thế giới bằng khinh khí cầu", hoạt động này sẽ mang đến cho các bé niềm hứng khởi khi nhận ra thế giới vô cùng phong phú và rộng lớn, kích thích mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức cho riêng mình.

Cùng Heo Cao Bồi chu du thế giới bằng khinh khí cầu tại Thảo Cầm Viên- Ảnh 1.

Qua đó, các bé sẽ được khám phá không gian văn hoá đa sắc màu thông qua các trò chơi cực kỳ vui nhộn đại diện cho 3 quốc gia Mỹ, Mexico, Thái Lan. Và phần thú vị nhất chính là các bé sẽ được "bật mí" 3 hương vị độc đáo lần đầu tiên xuất hiện: vị Cola từ nước Mỹ, vị Socola từ nước Mexico và vị Tomyum từ nước Thái Lan. 

Đây là bộ sưu tập xúc xích dinh dưỡng Heo Cao Bồi mới với tên gọi Mystery: xúc xích sẽ được kết hợp với các hương vị đặc trưng của nhiều quốc gia khác nhau, mang đến một trải nghiệm vô cùng bí ẩn và độc đáo chỉ có ở ngày Hội này.

Trong khuôn khổ sự kiện, một hoạt động bổ ích khác được rất nhiều các mẹ quan tâm là buổi hội thảo mini với sự tham gia của Thạc sĩ – Bác sĩ dinh dưỡng Đặng Ngọc Hùng. Chương trình nhằm cung cấp kiến thức đầy đủ và toàn diện hơn cho mẹ trong việc tìm hiểu "Niềm vui của trẻ trong việc ăn uống", để các mẹ tự tin lựa chọn các sản phẩm ăn vặt cho con mà không còn phải lo lắng quá nhiều. 

Hội thảo được Heo Cao Bồi thực hiện với mong muốn góp phần giúp các mẹ hiểu rõ về vấn đề dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, luôn quan tâm đến những món "ăn vặt - ăn vui" của trẻ, giúp mẹ và bé hiểu nhau hơn trong vấn đề ăn uống của bé.

Ra đời từ năm 2017, Heo Cao Bồi đã dần chinh phục khẩu vị các bạn nhỏ với những sản phẩm ngon đột phá, tạo nên những trào lưu về món ăn vặt gây "sốt" trong cộng đồng trẻ em từ 6 đến 13 tuổi trên khắp Việt Nam suốt những năm qua.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm ngon, nhãn hàng Heo Cao Bồi còn mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần của các bé thật vui với hàng loạt những sự kiện tại các trường học, các thành phố lớn.

Ngày Hội Heo Cao Bồi – "Cùng Heo Cao Bồi chu du thế giới bằng khinh khí cầu" – sẽ được diễn ra duy nhất vào ngày Chủ Nhật 14/1//2024 từ 8h – 16h tại Thảo Cầm Viên TP.HCM, số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.

Đăng ký nhận thư mời để vào cổng miễn phí tại Thảo Cầm Viên từ nay đến 12 giờ trưa 13/1/2024.

(*) Thư mời bao gồm vé vào cổng 1 người lớn + 1 trẻ em

HỒNG HẠNH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement