Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cụ bà 70 tuổi tử vong sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bệnh nhân tên N.T.T.L, sinh năm 1954, đã đến Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để điều trị chảy xệ da mặt và thừa da mi dưới vào chiều 13/3.

Vào khoảng 16h cùng ngày, bệnh nhân đã được bệnh viện thực hiện phẫu thuật căng da mặt cổ và loại bỏ thừa da mi dưới. Tuy nhiên, đến khoảng 18h, sau khi ca mổ hoàn tất, bệnh nhân bắt đầu xuất hiện triệu chứng kích thích, tri giác lơ mơ rồi lâm dần vào ngưng thở, huyết áp không đo được. 

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã tiến hành xử lý cho bệnh nhân theo hướng ngộ độc thuốc tê và sốc phản vệ, đặt nội khí quản, đặt sonde tiểu, thở máy, truyền thuốc trợ tim adrenaline... 

Cụ bà 70 tuổi tử vong sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn- Ảnh 1.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Đến khoảng 18h15, bệnh nhân đã hôn mê sâu, tim rời rạc, theo bác sĩ Lê Viết Trí, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, sự cố y khoa đã vượt ngoài khả năng của bệnh viện nên bệnh viện đã chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Quân y 175 để tiếp tục điều trị. 

Bệnh viện Quân y 175 cho biết, bệnh nhân được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch. Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực hồi sức, cứu chữa nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi. 

Ngày 16/3, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết đã nhận báo cáo về vụ việc và đang điều tra để làm rõ nguyên nhân tử vong của bệnh nhân. 

Công ty TNHH Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn có địa chỉ tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Bác sĩ Lê Viết Trí, có Chứng chỉ hành nghề số: 002149/HCM-CCHN và chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là bác sĩ phụ trách chuyên môn của bệnh viện này. 

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement