Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chip M2 Pro sắp ra mắt của Apple dành cho MacBook Pro và Mac Mini

Trải nghiệm

28/06/2022 14:25

Theo DigiTime, TSMC sẽ sản xuất chip “M2 Pro” và “M3” sắp tới của Apple dựa trên quy trình 3nm của hãng.

"Apple được cho là đã đặt trước TSMC sản xuất bộ vi xử lý 3nm M3 và M2 Pro sắp tới của mình", DigiTimes cho biết trong một báo cáo tập trung vào sự cạnh tranh giữa họ và Samsung để đảm bảo các đơn đặt hàng chip 3nm. Theo dự kiến, TSMC sẽ bắt đầu sản xuất số lượng lớn chip 3nm vào nửa cuối năm 2022.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, nhà Mark Gurman của Bloomberg cho biết ông hy vọng chip M2 Pro sẽ được sử dụng trong MacBook Pro 14 inch, MacBook Pro 16 inch và Mac mini cao cấp. Đối với M3, Gurman hy vọng con chip này sẽ xuất hiện trong MacBook Air 13 inch thế hệ tiếp theo, MacBook Air 15 inch hoàn toàn mới, iMac mới và có khả năng là MacBook 12 inch mới.

Chip M2 Pro sắp ra mắt của Apple dành cho MacBook Pro và Mac Mini - Ảnh 1.

Dựa trên báo cáo ngày hôm nay thì có vẻ như chip M2 Max cũng sẽ được sản xuất dựa trên quy trình 3nm. Bộ xử lý này sẽ phù hợp với cấu hình MacBook Pro cao cấp nhất và Mac Studio nếu Apple cập nhật dòng sản phẩm này vào năm tới.

Được biết, chip M2 hiện tại được xây dựng trên tiến trình 5nm, nên khá ngạc nhiên khi Apple đã nâng cấp chip M2 Pro và M2 Max của mình lên tiến trình sản xuất 3nm tiên tiến hơn.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement