Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chevrolet tiết lộ các mẫu xe điện Blazer EV, đối thủ của Ford Mustang mach - E

Xe mới

20/07/2022 06:32

Đây là một trong những mẫu xe điện mà General Motors đang sa sút khi cố gắng vượt ngôi Tesla, và chỉ bán xe chạy bằng pin vào năm 2035.

Chevrolet cho biết, mẫu SUV hạng trung này có thể lái tới vận tốc 320 dặm (515 km), trong một lần sạc đầy bình. Nhưng điều đó vẫn chưa được EPA xác minh, phạm vi hoạt động sẽ đứng đầu thị trường ô tô điện, nếu đúng như tuyên bố.

Thương hiệu đang lên kế hoạch cho một số biến thể Blazer EV, bao gồm các mẫu xe dành cho cảnh sát và mẫu SS hiệu suất cao.

Về phần động cơ, mẫu Blazer EV SS dẫn động kết hợp 4 bánh có công suất khoảng 557 mã lực, mô - men xoắn 648 Nm. Chevrolet hy vọng mẫu xe này sẽ tăng tốc lên 60 dặm/h (96,5 km/h) chỉ sau 4 giây.

Chevrolet tiết lộ các mẫu xe điện Blazer EV, cùng với đối thủ của mình là Mustang mach - E của Ford. - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, mẫu xe thể thao có giá 66.000 USD sẽ cạnh tranh với Mustang Mach - E GT hiệu suất cao của dòng xe Ford, hiện có giá khoảng 62.000 USD.

Blazer EV có thể sạc với tốc độ cao nhất là 190 Kilowatt, tại các trạm sạc nhanh công cộng. GM ước tính có thể tăng thêm 78 dặm (125,5 km) với phạm vi trong 10 phút.

Super Cruise, tính năng hỗ trợ người lái tuyệt vời của GM cho phép lái xe rảnh tay trên một số đường cao tốc, sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn.

Về phần nội thất, mẫu Blazer EV được hỗ trợ màn hình cảm ứng rộng, lên đến 17,7 inch và màn hình thứ hai cho người lái.

Hiện tại, hãng đang bán hai chiếc EV là 'Bolt EV hatchback và Bolt EUV SUV', cả hai đều dựa trên công nghệ cũ.

Chevrolet tiết lộ các mẫu xe điện Blazer EV, cùng với đối thủ của mình là Mustang mach - E của Ford. - Ảnh 5.

Dòng xe mới này, sẽ sử dụng nền tảng Ultium mới nhất của hãng GM, được chia sẻ bởi mẫu xe bán tải Silverado EV sắp ra mắt, SUV hạng sang Cadillac Lyriq và xe bán tải GMC Hummer.

Theo đó, hãng sẽ đặt mục tiêu hướng vào trung tâm của thị trường xe hơi Mỹ với một chiếc SUV có giá ngang với một chiếc xe mới trung bình hiện nay.

Nhưng không phải tất cả các mẫu xe sẽ có sẵn khi ra mắt. Các phiên bản cao cấp 2 LT và RS (giá 47.595 USD và 51.995 USD) sẽ được bán vào mùa hè năm 2023, tiếp theo là SS vào cuối năm. Bạn sẽ phải đợi đến đầu năm 2024 để có phiên bản 1 LT rẻ nhất.

(Nguồn: Insider)

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement