--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cách tải video Youtube chất lượng 4K hoàn toàn miễn phí

LAN ANH | 03/05/2021, 11:54

YouTube không hỗ trợ trực tiếp tải xuống video, do đó người dùng thường phải lựa chọn các công cụ bên thứ ba để tải và lưu trữ video, vậy làm thế nào để tải video 4K miễn phí?

Chất lượng video 4K là gì?

Video 4K là video có độ phân giải 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel siêu nét, màu sắc và chuyển động cũng được hiển thị một cách vô cùng trung thực. Ưu điểm của video độ phân giải 4K đó chính là độ chi tiết và độ sắc nét cao hơn rất nhiều lần so với độ phân giải Full HD.

youtube-4k3-1.jpg

Tại sao nên tải về video chất lượng 4K?

Với các ưu điểm như trên, việc tải về video với chất lượng 4K sẽ cho phép bạn lưu trữ video với độ nét và màu sắc tốt nhất để và dễ dàng xem lại trên máy tính cá nhân hoặc chuyển tới các thiết bị khác như điện thoại, tivi,… để xem lại mà không cần tốn dung lượng Internet cho mỗi lần truy cập video trên nền tảng Youtube.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 4K Video Downloader

Để tải về phần mềm này đầu tiên bạn cần có một máy tính hoặc laptop sử dụng hệ điều hành Windows, rất tiếc phần mềm này chưa phát hành phiên bản hỗ trợ cho MacOS hay là trên các bị điện thoại thông minh.

Bước 1: Để tải về phần mềm 4K Video Downloader bạn vui lòng nhấp vào đây, sau đó trình duyệt sẽ mở một tab mới với trang chủ của phần mềm. Tại đây các bạn nhấp vào nút màu xanh lá cây “Get 4K Video Downloader” để tải về.

0-1.jpg

Bước 2: Sau khi đã tải về bạn bấm vào file vừa tải và chọn “Run”, sau đó tick vào ô đồng ý với điều khoản sử dụng và chọn nút “Install” để tiến hành cài đặt.

1-5.jpg
2-7.jpg

Sau khi cài đặt xong phần mềm và khởi chạy lên chúng ta sẽ thấy một giao diện như sau:

7.jpg

Bước 3: Đi tới video trên Youtube mà bạn muốn tải về và copy URL (đường dẫn) đến video này bằng cách copy địa chỉ trên trình duyệt web hoặc chọn nút “Chia sẻ” bên dưới video và chọn “Sao chép”.

3-4.jpg

Bước 4: Tại giao diện của phần mềm 4K Video Downloader, chúng ta chọn nút “Paste Link” có màu xanh lá cây để phần mềm nhận diện video và tạo các tùy chọn tải về.

4-2.jpg

Sau khi hoàn tất chúng ta sẽ thấy bảng chọn như dưới đây:

5-2.jpg

Tại đây bạn có thể chọn thêm các chât lượng video khác cũng như định dạng cho video, chọn tải video hay chỉ âm thanh và chọn nơi lưu trữ cho video trong máy tính. Thậm chỉ là tải video về kèm phần phụ đề tương tự như Youtube bằng cách chọn tại ô “Download Subtitles”.

Bước 5: Cuối cùng chúng ta chọn nút Download để tiến hành tải về video và thưởng thức video với độ phân giải 4K siêu nét được tải về sau khi hoàn tất.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách tải video Youtube chất lượng 4K hoàn toàn miễn phí