Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim?

Lối sống

12/11/2022 15:36

Thật dễ dàng để nhận ra một số gương mặt trong bài viết này, dù là nhân vật phim hoạt hình hay nữ diễn viên.

Các nhân vật nữ chính trong những bộ phim của Disney đã xuất hiện trong suốt thời thơ ấu của chúng ta và sẽ tiếp tục với các thế hệ tiếp theo.

Chúng ta cũng có những minh tinh huyền thoại của thời kỳ hoàng kim trong điện ảnh, những người vẫn nổi tiếng cho đến tận ngày nay.

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 1.

18. Rita Hayworth trong vai Ariel

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 2.

17. Lana Turner trong vai Aurora

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 3.

16. Audrey Hepburn trong vai Belle

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 4.

15. Grace Kelly trong vai Cinderella

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 5.

14. Gene Tierney trong vai Jasmine

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 6.

13. Simone Simon trong vai Bạch Tuyết

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 7.

12. Judy Garland trong vai Wendy

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 8.

11. Elizabeth Taylor trong vai Esmeralda

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 9.

10. Anna May Wong trong vai Hoa Mộc Lan

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 10.

9. Shirley Temple trong vai Alice

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 11.

8. Vivien Leigh trong vai Jane

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 12.

7. Dorothy Dandridge trong vai Tiana

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 13.

6. Marilyn Monroe trong vai Tinkerbell

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 14.

5. Lauren Bacall trong vai Megara

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 15.

4. Brigitte Bardot trong vai Rapunzel

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 16.

3. Lena Horne trong vai Moana

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 17.

2. Veronica Lake trong vai Elsa

Các nàng công chúa Disney sẽ trông như thế nào nếu được các ngôi sao Hollywood đóng vai trong thời kỳ hoàng kim? - Ảnh 18.

1. Maureen O'Hara trong vai Merida

Bạn muốn xem nữ diễn viên nào khác đóng vai công chúa Disney?

(Nguồn: Bright Side)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement