Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Binance lần thứ 2 thông báo tạm dừng dịch vụ rút Bitcoin

Tiền điện tử

08/05/2023 11:21

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance ngày 8/5 tiếp tục thông báo tạm dừng dịch vụ rút Bitcoin, lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 12 giờ.

Trên tài khoản mạng xã hội Twitter của công ty, Binance giải thích việc tạm dừng trên là do "khối lượng lớn các giao dịch đang chờ xử lý" liên quan đến Bitcoin, dẫn đến sự cố nghẽn mạng. 

Binance cũng cho biết đội ngũ kỹ thuật của công ty đang làm việc khẩn trương để giải quyết tình trạng trên và cam kết sẽ mở lại dịch vụ rút Bitcoin sớm nhất có thể.

Vào ngày 7/5, Binance cũng thông báo tạm dừng việc rút Bitcoin trong thời gian 90 phút vì lý do nghẽn mạng.

Binance lần thứ 2 thông báo tạm dừng dịch vụ rút Bitcoin - Ảnh 1.

Theo dữ liệu từ chuyên trang theo dõi thông tin về tiền điện tử CoinGecko, khối lượng giao dịch trên sàn Binance đã vượt mức 6 tỷ USD trong vòng 24 giờ qua, gấp 5 lần so với khối lượng trên sàn giao dịch tiền điện tử xếp ở vị trí thứ 2 là OKX. 

Binance hiện là sàn giao dịch đứng đầu thế giới trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, sau khi đối thủ FTX sụp đổ vào năm ngoái.

Vụ phá sản của sàn FTX cùng việc nhiều đồng tiền điện tử bị "xóa sổ" trong năm ngoái đã làm xói mòn niềm tin của nhà đầu tư vào các nền tảng tài sản kỹ thuật số, phủ tâm lý hoài nghi lên toàn bộ thị trường này. 

Đến nay, Binance và nhiều công ty tiền điện tử khác đã cố gắng xua tan tâm lý lo ngại của nhà đầu tư bằng cách chứng minh có đủ nguồn dự trữ.

Giá Bitcoin hôm nay 8/5 không mấy khả quan, khi tiền điện tử này giảm mạnh hơn 2% trong 24 giờ qua. Hiện, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 28.150 USD, ETH ở mức 1.860 USD, BNB về dưới 320 USD... 

Toàn thị trường đều đỏ lửa. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là 32,36 tỷ USD, giảm 13,26%. Khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là 2,68 tỷ USD, chiếm 8,30% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của tất cả đồng tiền ổn định là 28,31 tỷ USD, chiếm 87,48% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ.

Sự thống trị của Bitcoin hiện là 47,05%, giảm 0,12% so với hôm trước.

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement