Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa là một trong những dự án treo dai dẳng nhất ở TP.HCM, nhưng hàng ngàn người dân ở đây không biết còn chờ đến bao giờ.
Không chỉ là người đưa cá tầm về nuôi tại Việt Nam, ông Lê Anh Đức còn là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.
Khi chuyển sang nhà mới đừng quên những lưu ý phong thủy nhà ở này để đón may mắn về nhà, an cư lạc nghiệp nhé.
Quy luật 10 năm một lần, “bong bóng” bất động sản sẽ xảy ra ở Việt Nam đang gây nhiều e ngại. Nhưng liệu rằng, nó sẽ xảy ra một lần nữa?
Hiện nay rất nhiều gia đình quan tâm tới phong thủy phòng ngủ, phòng khách nhưng lại bỏ qua nhà bếp vì cho rằng nó không quan trọng.
Để xác định được chủ sở hữu mới của dự án VinaSquare cần phải cập nhật được danh sách thành viên sở hữu Vina Alliance – pháp nhân dự án.
Nguồn cung căn hộ bình dân sụt giảm 69,7%. Đây là biểu hiện lệch pha cung cầu và cũng là chỉ dấu rõ rệt nhất của sự phát triển thiếu bền vững.
Khách hàng mua căn hộ dự án Starlight Reverside gần 2 năm vẫn chưa ký được hợp đồng mua bán, chủ đầu tư đã trể hẹn giao nhà gần nửa năm qua.
Bức tượng tình nhân tương tự tác phẩm nổi tiếng tại thành phố biển Batumi (Gruzia) sẽ được đưa về Việt Nam và đặt bên bờ biển của tỉnh Khánh Hòa.
Những cánh đồng lúa, ruộng muối ở Bà Rịa-Vũng Tàu đang dần bị thay thế bởi các khu dân cư được quy hoạch nham nhở, thiếu tiện ích, mở bán trái phép.
Nhà đầu tư mới phải ký quỹ với số tiền đủ thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, có bảo lãnh hợp pháp của các tổ chức tín dụng.
Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp của dự án T&T Long Hậu chưa đủ điều kiện để kinh doanh bất động sản nhưng vẫn rầm rộ rao bán.
Căn hộ tiếp tục sụt giảm giao dịch mới vì nguồn cung không tăng do chủ đầu tư chưa hoàn tất được hồ sơ pháp lý thì đất nền lại sôi động.
TP.HCM muốn sử dụng thông tin giao dịch thị trường thực tế làm cơ sở xác định giá đất để tính bồi thường tại lúc có chủ trương thực hiện dự án.
Không có sân vườn rộng rãi có thể tận dụng ban công để trồng hoa, cây cảnh để mang lại sự nhẹ nhàng, duyên dáng và sức sống cho căn nhà.
Dự án bị kiểm tra là chung cư An Sinh, nhà ở xã hội Hưng Phát. Thu hồi dự án tại số 2 Lương Văn Can và 1387 Bình Đông quận 8.
Doanh thu từ bất động sản trong quý II của Quốc Cường Gia Lai chỉ đạt 2,47 tỷ đồng, giảm mạnh so với con số 256 tỷ đồng cùng kỳ năm trước.
Để thu hồi khoản nợ 1.175 tỷ đồng, BIDV sẽ phát mãi 7 quyền sử dụng đất và tài sản hình thành trong tương lai ở dự án 584-Lilama SHB Plaza.
Đang ăn nên làm ra, dẫn dắt thị trường nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản vẫn liên tục tự thay đổi để vươn tới những đỉnh cao mới.
Với phân khúc khách hàng này, tiền sẽ không còn đóng vai trò tiên quyết nữa. Sự thuyết phục đến từ việc đầu tư cho không gian sống độc đáo, tiện nghi.
Trước 15/8, Sở Quy hoạch Kiến trúc phải có báo cáo UBND TP.HCM về sự cần thiết và phương pháp bảo tồn cảnh quan kiến trúc Dinh Thượng thơ.
Bình Thuận sẽ xử lý nghiêm các trường hợp tự ý tách thửa, mua bán trái phép đất đai, tự ý chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi chưa đủ điều kiện.
TP.HCM sẽ công khai thông tin dự án cầu Thủ Thiêm 4 theo hình thức BT để các nhà đầu tư đăng ký lập nghiên cứu tiền khả thi dự án.
TP.HCM chấm dứt văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư và thu hồi, hủy bỏ quyết định giao đất tại 577 dự án với tổng diện tích 5.915 ha.
Tính đến ngày 20/6, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 24.072 tỷ đồng, giảm 104.476 tỷ đồng so với lúc đỉnh điểm là quý I năm 2013.
Đầu năm 2018, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân lên kế hoạch xây dựng “khu đô thị sáng tạo” đầu tiên tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức.
Mặc dù ghi nhận sụt giảm lớn trong hai quý đầu năm, nhưng các chuyên gia cho rằng phân khúc này sẽ sớm lấy lại vị trí dẫn đầu.
Theo phong thủy, hướng cửa chính là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới lành dữ, họa phúc, giàu nghèo của cả gia đình.
Doanh thu thuần của Novaland tăng 29% do bàn giao các dự án Lakeview City, Rivergate Residence, The Tresor Residence, Golden Mansion, Wilton Tower, Kingston Residence và Lucky Palace.
Phải chấm dứt, không gia hạn hợp đồng cho thuê đối với các đơn vị đang sử dụng mặt bằng tại công viên 23 tháng 9 và di dời trước ngày 30/4/2019.