Căn nhà được cho là nơi Jeff Bezos đã khai sinh ra Amazon, sau này trở thành đế chế thương mại điện tử lớn nhất thế giới đang được rao bán.
Bến tàu Ba Son, thuộc xưởng đóng tàu Ba Son, thành lập năm 1790. Đây là nơi đóng và sửa chữa tàu, là di sản hàng hải lâu đời của Sài Gòn.
TP.HCM sẽ bố trí tạm bến xe buýt và bãi giữ xe 2 bánh đang nằm trong công viên và di dời sân khấu Sen Hồng để xây dựng công viên.
TP.HCM xây dựng phương án kêu gọi đầu tư cho dự án như 164 Đồng Khởi, Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa, bán đấu giá 9 lô đất ở Thủ Thiêm...
Việc áp dụng trần chi phí lãi vay sẽ khiến doanh nghiệp bất động sản ngày càng khó tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng hơn trước.
Hoàng Quân bị thu hồi nhà ở xã hội, buộc hoàn trả bên mua số tiền đã mua nhà ở xã hội, trả tiền lãi phạt chậm tiến độ theo hợp đồng…
Không phải cố gây ấn tượng với một văn phòng “hấp dẫn”, nhưng cần thiết trang bị đủ những yếu tố cơ bản.
Năm 2019, đặt nhiều kỳ vọng về sự tăng trưởng bền vững và giải quyết những vướng mắc cản trở sự phát triển, nhất là về hạ tầng.
TP.HCM bố trí chung cư số 360C đường Bến Vân Đồn, số 1 đường Tôn Thất Thuyết, số 55 đường Nguyễn Khoái và Vĩnh Lộc B để tái định cư.
Công viên 23 tháng 9 sẽ mở rộng đến ranh lộ giới các tuyến đường xung quanh công viên và công viên đảo giao thông tại góc Tây Bắc của khu đất.
Ngay đầu năm 2019, lãnh đạo TP.HCM đã họp với Hiệp hội Bất động sản (HoREA) để xem xét hướng kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp địa ốc.
Nhiều chủ đầu tư dự án bị thanh tra yêu cầu giải quyết các thủ tục về chuyển mục đích sử dụng đất, xác định tiền thuê đất, tiền sử dụng đất…
Tại sao Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM là những nơi có bất động sản nhà ở sôi động tại Việt Nam?
Nhận định đều cho thấy năm 2019, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục giữ đà phát triển ổn định của năm 2018 với những chuyển động tích cực.
Việc cấp phép dựa vào việc cần chọn lọc kỹ dự án của nhà đầu tư có năng lực, có giải pháp góp phần xử lý vấn đề kẹt xe, ngập nước.
Sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ tầm trung trên thị trường TP.HCM trong năm 2018 được dự báo sẽ kéo dài ít nhất tới cuối năm 2019, vì nhiều lý do.
Mặc dù xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn cung trong quý 4/2018, nhưng bất động sản khu Đông vẫn được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển.
Hàng loạt ứng dụng thông minh được đưa vào lĩnh vực bất động sản như một liệu pháp quan trọng kích thích tăng trưởng và tạo sự hấp dẫn cho thị trường.
Ngoài việc cúng lễ Thần tài vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng. Thì mùng 10 cũng được coi là ngày cúng Thần tài.
Bộ Xây dựng tổ chức thẩm định Nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TP.HCM theo quy định pháp luật về quy hoạch đô thị.
Vía Thần tài là ngày lễ đặc biệt trong năm vì theo quan niệm dân gian Thần tài là vị thần luôn mang tới tài lộc cho gia đình.
Đặt chân tới Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land Nha Trang, du khách sẽ có một chuyến du lịch xuyên châu lục.
Điều đáng mừng là những lo ngại về khủng hoảng sau khi chu kỳ bất động sản đạt đỉnh tăng trưởng trong năm 2018 đã không xảy ra.
Thị trường bất động sản TP.HCM năm 2019 được đánh giá sẽ có nhiều gam màu sáng. Trong đó đất nền sẽ là phân khúc sôi động nhất.
Đảo Petra (hoặc đảo Petre) nằm cách trung tâm thành phố New York (Mỹ) 1 giờ xe đang được ra bán với mức giá 12,9 triệu USD theo SCMP.
Hàng loạt dự án bất động sản có giá bán từ 5.000-13.000 USD/m2 hay nhà phố, biệt thự lên tới vài chục tỷ đồng/căn sẽ được bung hàng trong năm 2019.
Trên Facebook, giọng ca "Say tình" lần đầu khoe nhà rộng và xe sang ở Mỹ. Anh mua nhà để tiện nghỉ ngơi sau mỗi chuyến lưu diễn.
Sau khi chững lại ở năm 2018, năm nay thị trường bất động sản TP.HCM được chờ đợi sẽ có hàng loạt dự án mới mở bán với hàng ngàn căn hộ.