Công ty Thành phố Xanh thế chấp khu đất 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 để vay vốn tại Agribank nhưng không trả nợ. Sau đó, Agribank bán nợ cho VAMC.
Chỉ tiêu sử dụng đất đến năm 2020 phân bổ cho các quận huyện là hơn 88ha đất nông nghiệp, hơn 118ha đất phi nông nghiệp, 309ha đất chưa sử dụng…
Thu tiền xong, chủ đầu tư không giao đất nền khiến hàng chục khách hàng điêu đứng. Chuyện đang xảy ra tại Công ty Thái Sơn và Công ty Intresco.
31 dự án chuyển mục đích sử dụng từ 10ha đất trồng lúa trở lên với tổng diện tích hơn 1.893ha và 3 dự án chuyển mục đích sử dụng dưới 10ha.
Mức phạt cao nhất đối với chủ đầu tư vi phạm xả thải ra biển và không thực hiện theo đúng đánh giá tác động môi trường lên đến 700 triệu đồng.
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh dự kiến khởi công cuối năm 2016 và hoàn thành vào năm 2018 nhưng do vướng giải phóng mặt bằng nên đến nay vẫn dang dở.
Nguồn lực yếu nhưng CotecLand vội vã niêm yết lên HOSE, đặt mục tiêu quá cao đã khiến doanh nghiệp này kinh doanh bết bát, không chia cổ tức cho cổ đông.
Trong một nỗ lực kiềm chế giá nhà tăng cao, New Zealand đã ban hành cấm hầu hết người nước ngoài mua nhà.
Dù được giao đất đã 14 năm nhưng Khu đô thị thương mại Nam Nam Sài Gòn vẫn chưa hoàn thành việc bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Chính quyền thành phố Đà Nẵng đang nghiên cứu thu hồi bến du thuyền của Vũ “nhôm” nằm bên bờ sông Hàn nhưng còn gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý.
Mức giá khởi điểm mà Sacombank đề ra cho thương vụ này là 173.054.000.000 đồng.
Nhu cầu sử dụng đất của cá nhân không thể đến vài ngàn mét vuông. Nếu nhu cầu lớn, phải lập dự án chứ không để công ty địa ốc núp bóng.
Hàng loạt tuyến đường xung quanh đường Phạm Văn Bạch ở quận Tân Bình sẽ được mở rộng, cải tạo. Tại quận 1, phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng được sửa chữa.
Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa là một trong những dự án treo dai dẳng nhất ở TP.HCM, nhưng hàng ngàn người dân ở đây không biết còn chờ đến bao giờ.
Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa là một trong những dự án treo dai dẳng nhất ở TP.HCM, nhưng hàng ngàn người dân ở đây không biết còn chờ đến bao giờ.
TP.HCM tiếp tục công bố hàng loạt dự án bất động sản đang thế chấp quyền sử dụng đất lẫn nhà ở hình thành trong tương lai tại các ngân hàng.
Dù đã đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông nhưng chủ đầu tư lại quên hạng mục điện. Điều này khiến khách hàng mua đất không được cấp phép xây dựng.
Thị trường condotel đang chững lại và đối diện với nhiều thách thức về hiệu quả kinh doanh, tính thanh khoản, cam kết đảm bảo lợi nhuận và cấp sổ đỏ.
Không chỉ là người đưa cá tầm về nuôi tại Việt Nam, ông Lê Anh Đức còn là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.
Khi chuyển sang nhà mới đừng quên những lưu ý phong thủy nhà ở này để đón may mắn về nhà, an cư lạc nghiệp nhé.
Quy luật 10 năm một lần, “bong bóng” bất động sản sẽ xảy ra ở Việt Nam đang gây nhiều e ngại. Nhưng liệu rằng, nó sẽ xảy ra một lần nữa?
Hiện nay rất nhiều gia đình quan tâm tới phong thủy phòng ngủ, phòng khách nhưng lại bỏ qua nhà bếp vì cho rằng nó không quan trọng.
Để xác định được chủ sở hữu mới của dự án VinaSquare cần phải cập nhật được danh sách thành viên sở hữu Vina Alliance – pháp nhân dự án.
Nguồn cung căn hộ bình dân sụt giảm 69,7%. Đây là biểu hiện lệch pha cung cầu và cũng là chỉ dấu rõ rệt nhất của sự phát triển thiếu bền vững.
Khách hàng mua căn hộ dự án Starlight Reverside gần 2 năm vẫn chưa ký được hợp đồng mua bán, chủ đầu tư đã trể hẹn giao nhà gần nửa năm qua.
Bức tượng tình nhân tương tự tác phẩm nổi tiếng tại thành phố biển Batumi (Gruzia) sẽ được đưa về Việt Nam và đặt bên bờ biển của tỉnh Khánh Hòa.
Những cánh đồng lúa, ruộng muối ở Bà Rịa-Vũng Tàu đang dần bị thay thế bởi các khu dân cư được quy hoạch nham nhở, thiếu tiện ích, mở bán trái phép.
Nhà đầu tư mới phải ký quỹ với số tiền đủ thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, có bảo lãnh hợp pháp của các tổ chức tín dụng.
Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp của dự án T&T Long Hậu chưa đủ điều kiện để kinh doanh bất động sản nhưng vẫn rầm rộ rao bán.
Căn hộ tiếp tục sụt giảm giao dịch mới vì nguồn cung không tăng do chủ đầu tư chưa hoàn tất được hồ sơ pháp lý thì đất nền lại sôi động.