Khu đô thị du lịch Long Tân rộng 600ha với tổng mức đầu tư 7.730 tỷ đồng. Dự án này, DIC liên kết với Công ty Him Lam để thực hiện.
Giá đất ở mặt tiền đường Lê Văn Việt hơn 15 triệu đồng/m2, mặt tiền đường Man Thiện gần 10 triệu đồng/m2, mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn là 6,7 triệu đồng/m2...
TP.HCM sẽ rà soát kế hoạch sử dụng đất hàng năm ở Khu đô thi Bình Quới-Thanh Đa làm cơ sở để người dân được tách thửa, xin phép xây dựng tạm.
Giá trị quyền sử dụng đất và phí bảo trì không phải đóng thuế VAT 10% nhưng các chủ đầu tư thường gộp vào hợp đồng để thu của khách hàng.
Nhà bếp được xem là không gian quan trọng của gia đình. Vậy nên thiết kế và bố trí như thế nào để vừa ấm cúng, lại vừa tiện nghi?
Chủ đầu tư dự án Western City đã bị xử phạt 40 triệu đồng vì thi công hạ tầng khi chưa có giấy phép xây dựng, vi phạm trong việc bán hàng.
3 gói thầu là dự án The Peak, thi công phần thô hoàn thiện và hệ thống MEP dự án Swan City, khách sạn cao cấp Four Seasons.
Nội thất nhà bếp 2019 với Không gian bếp là khu vực trong ngôi nhà được sử dụng nhiều cho việc ăn uống, sinh hoạt của gia đình.
Khi TP.HCM triển khai thực hiện quy hoạch bến Bạch Đằng, các doanh nghiệp sẽ phải tự thực hiện di dời và không được bồi thường.
Techcombank sẽ cho khách hàng vay tiền trong 35 năm, chỉ cần trả từ 3,9 triệu đồng/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại VinCity.
Làm sao tận dụng từng cetimet một cách hợp lý nhất? Là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chủ nhân căn hộ nhỏ.
Sau 1 lần trễ hẹn, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến đưa vào sử dụng vào ngày 30/4/2020 nhưng hiện tại mới thi công được 16% khối lượng vì thiếu mặt bằng.
Dự án đã giải toả, san lấp mặt bằng xong nhưng chưa thể thi công hạ tầng để bàn giao đất nền cho nhân viên của Tranimexco vì mâu thuẫn nội bộ.
Những di sản tuổi đời một trăm năm sau đây chính là bảo chứng hùng hồn cho việc một công trình chất lượng sẽ có giá trị trường tồn cùng thời gian.
Vốn điều lệ của Công ty Phi Long tăng một cách bất thường, thay đổi nhân sự liên tục, Sở Tài nguyên Môi trường TP.HCM mời họp nhưng không đến.
Liền kề TP.HCM, Long An là địa phương trong vùng tam giác vàng, đón xu thế giãn dân của Sài Gòn và giúp thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.
Các dự án chậm triển khai này nằm rải rác ở thị trấn Phước Bửu và thị xã Phước Thuận, xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
TP.HCM thanh tra toàn diện các dự án do Công ty Phi Long triển khai tại TP.HCM. Phát hiện vi phạm, sẽ hủy bỏ quyết định giao đất cho công ty này. 
Chung cư New Town lập Ban quản trị vào tháng 9/2014 nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn còn chiếm dụng hơn 2 tỷ đồng phí bảo trì của cư dân.
Cầu Bà Hom mới tổng chiều dài 425m. Trong đó chiều dài cầu 93m, chiều dài đường đầu cầu 332m, đáp ứng 4 làn xe cơ giới rộng 18m.
Quảng trường Hồ Chí Minh gồm các hạng mục quảng trường, cột cờ Tổ quốc, nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn và ao cá Bác Hồ…
Từ 173ha ban đầu, TP.HCM sẽ giảm khoảng 8ha từ chức năng quy hoạch đất hỗn hợp sang chức năng đất dân cư hiện hữu kết hợp chỉnh trang đô thị.
Hàng loạt bến thủy nội địa đã hết hạn giấy phép, không còn nhu cầu hoạt động sẽ bị Sở Giao thông Vận tải TP.HCM xoá tên.
Nhà thầu Hòa Bình sẽ phát triển mảng hoàn thiện xây dựng, nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng và phong cách quản lý của Nhật Bản.
UBND các tỉnh, thành phố sẽ cưỡng chế thu hồi kinh phí bảo trì nhà chung cư. Xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng kinh phí bảo trì trái quy định.
Khi cần thư giãn, nhà chính là lựa chọn tốt nhất. Vậy bố trí phòng gia đình thế nào để mọi người chỉ muốn trở về nhà sau giờ làm việc?
Giai đoạn 2018-2020, TP.HCM sẽ đưa vào sử dụng hơn 50 cây cầu, 190km đường bộ, giảm số người chết và bị thương do tai nạn giao thông 5% mỗi năm.
TP.HCM muốn bỏ thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế xây dựng, cấp giấy phép xây dựng xuống còn 1 thủ tục là cấp giấy phép xây dựng.
Bằng óc sáng tạo và sự khéo léo của đôi bàn tay, bạn có thể tạo nên những thiết kế vô cùng thú vị trang trí cho ngôi nhà thân yêu.
Giá thuê tại tầng 1 và tầng 2 của Landmark 81 là 60 USD/m2/tháng, thuộc hàng cao nhất so với các trung tâm thương mại ở khu rìa trung tâm.