Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tiến độ dự án The Global City tháng 11/2022

Reviews dự án mới

22/11/2022 11:03

Chỉ mới bắt đầu khởi công từ năm 2021, khu đô thị The Global City, nơi được mệnh danh là trung tâm mới của TP.HCM, đang tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới, điểm nhấn trên thị trường bất động sản TP. Thủ Đức.

Khu đô thị The Global City do Masterise Homes đầu tư, xây dựng. Theo quan sát, tiến độ thi công nhà mẫu khu đô thị The Global đang được tiến hành gấp rút ở giai đoạn hoàn thiện để khai trương và đón khách vào đầu quý 4/2022. Đây là nhà điều hành lớn nhất Việt nam với quy mô lên đến 9.000 m2.

Cập nhật những hình ảnh mới nhất tại dự án khu đô thị The Global City tháng 11/2022 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Masterise Homes cũng đang dần hoàn thiện hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại, hoành tráng như khu nhà mẫu quy mô lớn, hệ thống kênh đào dài 2km, diện tích công viên và cây xanh lên đến 13 ha.

Những tiện ích này không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân của The Global City, ước tính lên tới 37.000 cư dân, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến TP.HCM với một trung tâm, điểm đến cho các hoạt động mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn sau giờ làm và mỗi dịp cuối tuần.

Trước đó, tập đoàn này cũng đã đưa vào vận hành khu công viên nhạc nước, quảng trường hiện đại có sức chứa lên đến hơn 20.000 người. Đây cũng sẽ là khu vực được trưng dụng để tổ chức những sự kiện lễ hội của khu đô thị và TP. Thủ Đức trong tương lai.

NGUYÊN MINH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ