Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Audi ra mắt Logo 2D đen trắng hoàn toàn mới

Thị trường

17/11/2022 18:22

Logo 4 vòng tròn quen thuộc của Audi có từ những ngày đầu của Auto Union và trong nhiều thập kỷ qua đã được cập nhật vô số lần.

Audi vừa ra mắt logo mới nhất của mình cùng với mẫu ô tô điện Q8 e-tron - phiên bản nâng cấp và đổi tên của e-tron trước đó. Logo mới của Audi hướng tới sự tối giản và được thiết kế để mang tới hình ảnh hiện đại hơn cho các mẫu xe.

Được thiết kế để mang đến cho phương tiện một "hình ảnh hiện đại hơn", logo mới có nền đen tương phản với các vòng tròn màu trắng tạo nên sự khác biệt của dòng xe này. Giao diện hai tông màu cũng hứa hẹn làm cho logo dễ nhìn thấy, thậm chí từ khoảng cách xa.

Audi ra mắt thiết kế Logo 2D đen trắng hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Audi ra mắt thiết kế Logo 2D đen trắng mới.

Mặc dù sẽ có các biến thể của logo, bao gồm thiết kế màu đen và xám tinh tế hơn, nhưng tất cả các phiên bản sẽ có giao diện hai chiều. 

Như chiến lược gia Frederik Kalisch đã giải thích: "Các vòng hai chiều bắt nguồn từ Audi vào năm 2016 do quá trình số hóa, về cơ bản là để mô tả các vòng theo cách phù hợp với phương tiện". 

Tuy nhiên, công ty muốn có "sự hiện diện thương hiệu nhất quán trên tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng", vì vậy họ đã bắt tay vào quá trình thiết kế lại vành đai cho xe của mình.

Audi ra mắt thiết kế Logo 2D đen trắng mới.

Nhà thiết kế André Georgi cũng đồng tình với quan điểm khi cho biết: "Chúng tôi muốn bốn chiếc nhẫn trông giống nhau ở mọi nơi trong tương lai, cho dù trên tạp chí, trên điện thoại thông minh hay bảng quảng cáo, hoặc bên trong ô tô".

Ông nói thêm: "Với giao diện hai chiều mới mang đến cho những chiếc nhẫn của chúng tôi một sự thay đổi hiện đại hơn và thậm chí còn nhiều đồ họa hơn, mặc dù hình học của chúng gần giống với những chiếc nhẫn trước đây".

Audi ra mắt thiết kế Logo 2D đen trắng hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Audi ra mắt thiết kế Logo 2D đen trắng mới.

Điểm đặc biệt, Logo của Audi không có bất kỳ lớp mạ 'crôm' nào, thay vào đó họ chọn giao diện đen trắng có độ tương phản cao, bổ sung các chi tiết giống như 3D. 

Công ty vẫn sẽ cho phép khách hàng nhận những mẫu logo mới có màu đen, với biến thể được tân trang lại thay thế màu trắng sáng, bằng màu xám đậm. 

Bên cạnh logo mới, các mẫu xe trong tương lai của Audi sẽ sử dụng một phông chữ độc quyền được gọi là 'Audi Type'. Như Georgi đã giải thích, "những đổi mới cơ bản được hạn chế hơn đáng kể mà không ảnh hưởng đến tính khác biệt hoặc chất lượng".

(Nguồn: Carscoops)

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement