Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

AT Foods ra mắt sản phẩm mới từ nấm trùng thảo

Sản phẩm mới

08/10/2022 15:30

Công ty cổ phần thực phẩm AT (AT Foods) vừa ra mắt thị trường sản phẩm nước uống chiết xuất nấm trùng thảo – fucoidan nhãn hiệu Scorpius.

AT Foods là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển nấm trùng thảo và đã hoàn thiện toàn bộ quy trình sản xuất và đi vào nghiên cứu chế biến sâu các loại nấm trùng thảo. 

Với phương pháp chiết xuất để trích ly tối đa các giá trị dinh dưỡng có trong nấm trùng thảo, đội ngũ kỹ thuật của AT Foods đã nắm được kỹ thuật chiết tách với tỉ lệ thành công lên đến 95%, đảm bảo các hoạt chất quý như Adenosine, Cordycepin và dinh dưỡng trong nấm được thu hồi tối đa.

AT Foods ra mắt sản phẩm mới từ nấm trùng thảo - Ảnh 1.

AT Foods nghiên cứu và cho ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm chiết xuất trùng thảo – fucoidan 2 loại có đường và không đường. Sản phẩm sự kết hợp giữa nấm trùng thảo với fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu của vùng biển Khánh Hòa theo đề tài khoa học cấp nhà nước. 

Theo ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm AT, những công dụng đối với sức khỏe của nấm trùng thảo và fucoidan từ tảo nâu đã được nhiều nhà khoa học và nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả. 

Để người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm, nấm trùng thảo được chế biến sâu, đóng gói trong lọ thủy tinh 70ml uống liền, đơn giản trong việc bảo quản và sử dụng, tiện dụng cho những người già, yếu hoặc không có thời gian chế biến nấm trùng thảo.

Nấm trùng thảo (viết tắt của các dòng nấm ký sinh côn trùng hay thường gọi chung là cordyceps) được nghiên cứu nuôi trồng và sử dụng rất nhiều trong thực phẩm, dược phẩm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam thị trường nấm trùng thảo đang phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều cơ sở nuôi trồng, nhưng rất ít công ty đi sâu vào khâu chế biến.

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, AT Foods ký kết ghi nhớ bảo trợ với Câu lạc bộ Bệnh nhân ung thư, hỗ trợ 350 phần quà (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư. 

Ngoài quà tặng, AT Foods sẽ đồng hành với việc hỗ trợ 35% trên giá bán lẻ với các bệnh nhân ung thư. Ngoài ra công ty còn tặng 120 phần quà cho mái ấm Vinh Sơn. 

Trong khuôn khổ chương trình, AT Foods cũng ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam nhằm đưa Scorpius đến với những người tiêu dùng có nhu cầu trên khắp lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

AT Foods thành lập 2016 với định hướng đi vào công đoạn chế biến sâu nhằm phát huy hết lợi ích về sức khỏe của nấm trùng thảo. Hiện AT Foods là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất loại nấm trùng thảo theo quy mô công nghiệp.

Hiện tại sản phẩm nước uống chiết xuất nấm trùng thảo – fucoidan nhãn hiệu Scorpius đã được phân phối vào hệ thống siêu thị Co.opmart với giá khoảng hơn 300.000 đồng/hộp.

Dự kiến công ty sẽ mở cửa hàng phân phối sản phẩm ở các tỉnh miền Tây và miền Trung cũng như hoàn thiện quy trình để xuất khẩu.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement